Bài viếtKinh Doanh Online

Cách duyệt trang web eBay

185
Nội dung bài viết

Đối với những người dùng mới tham gia eBay, bề rộng và độ sâu của trang eBay có thể gây khó khăn, nhưng một khi bạn xem xét các chức năng cơ bản của nó, trang web của eBay không khó để điều hướng. Ở cấp độ đơn giản nhất, eBay bao gồm tám khu vực trang web cơ bản. Nhấp vào các liên kết bên dưới để đọc thêm về chúng:

  • Trang chủ hoặc nguồn cấp dữ liệu của eBay.com.

Có thể tìm thấy danh sách các loại mặt hàng bán hàng. Tìm kiếm hoặc duyệt qua các kết quả liệt kê các mặt hàng cần bán trong một danh mục hoặc tìm kiếm dựa trên từ khóa của bạn. Cung cấp danh sách các mặt hàng riêng lẻ kèm theo giá cả, mô tả và (thường là) ảnh của mặt hàng đó. Một công cụ bán hàng để liệt kê các mặt hàng của riêng bạn để bán. EBay của tôi, trang này được sử dụng để quản lý tài khoản của riêng bạn, các giao dịch mua và bán các mặt hàng. Trợ giúp eBay, nơi bạn có thể tìm thấy hướng dẫn, quy tắc, chính sách và câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp. Cộng đồng eBay, nơi bạn có thể tương tác với những người dùng eBay khác.

Tính năng trang web

Mặc dù bạn nên hiểu những điều cơ bản về trang chủ của eBay và trang “eBay của tôi” của riêng bạn, nhưng bạn không cần phải thông thạo mọi lĩnh vực của trang web để sử dụng eBay một cách hiệu quả. Ví dụ: nếu bạn chỉ muốn mua trên eBay và không có ý định bán, bạn chỉ cần biết một phần của trang web được sử dụng để mua hàng. Tương tự, nhiều thành viên đã sử dụng eBay thành công trong nhiều năm, nhưng chưa bao giờ truy cập phần trợ giúp hoặc cộng đồng của trang web.

Có thể bạn quan tâm  Kiểm soát việc sử dụng đất không có mã quy hoạch và giấy phép

tính năng tìm kiếm

Bạn có thể sử dụng các truy vấn tìm kiếm nâng cao để thu hẹp tìm kiếm của mình cho các sản phẩm, người bán, vị trí, phạm vi giá cụ thể, v.v. Điều này bao gồm danh sách đã hoàn thành, cửa hàng eBay hoặc các thành viên khác. Sau khi bạn tìm thấy một tìm kiếm bạn thích, bạn có thể lưu nó để sử dụng lại miễn là bạn đăng nhập.

cho ăn

Nguồn cấp dữ liệu là một trang chủ được định dạng mới trên eBay.com, cung cấp các đề xuất về mục yêu thích, thành viên, giao dịch hàng ngày và sở thích theo dõi. Trong nguồn cấp dữ liệu, bạn sẽ tìm thấy những điều sau:

  • Nút danh mục ở đầu trang.

Một không gian nơi bạn có thể tạo bộ sưu tập của riêng mình hoặc theo dõi bộ sưu tập của các thành viên khác (bạn phải đăng nhập). Tạo một bộ sưu tập:

  • Tìm kiếm các mặt hàng bạn cần hoặc thích.

Trên trang dự án, nhấp vào liên kết Thêm vào Yêu thích. Bạn có thể đặt tên cho bộ sưu tập hoặc thêm các mục vào bộ sưu tập mà bạn đã bắt đầu. Biểu tượng ngôi sao ở đầu mục cho biết rằng bạn có thể nhấp vào dấu sao để thêm mục vào mục yêu thích của mình. Theo bộ sưu tập:

  • Nhấp vào biểu tượng yêu thích

Nhấp vào nút + Theo dõi trên trang yêu thích. Trên trang chủ eBay, bạn sẽ thấy “Mục yêu thích mà bạn theo dõi” ở phía bên trái của trang. Theo dõi các thành viên:

  • Nhấp vào tên người dùng của thành viên.
Có thể bạn quan tâm  Ai phải thu PST, GST và thuế bán hàng của tỉnh

Nhấp vào nút “Theo dõi” trong hồ sơ của thành viên (còn được gọi là người bán lưu). Trong eBay Today, bạn có thể khám phá các bộ sưu tập mới và kiểm tra xu hướng mỗi ngày. Nguồn cấp dữ liệu cho phép bạn dễ dàng theo dõi và khám phá những gì bạn thích. Tuy nhiên, nếu bạn lập kế hoạch hoặc nhận thấy mình thực hiện nhiều giao dịch trên eBay sau khi quen thuộc hơn với các dịch vụ do eBay cung cấp, vui lòng khám phá các mẹo và thủ thuật để tìm kiếm hiệu quả, mua hàng hiệu quả và bán hàng hiệu quả để giúp bạn tận hưởng trọn vẹn eBay.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm