Bài viết

Cách đọc và phê duyệt đơn đặt hàng sự kiện tiệc (BEO)

94

Nơi tổ chức muốn đảm bảo rằng các sự kiện lớn diễn ra suôn sẻ, hoặc nếu có sự cố, họ muốn đảm bảo rằng đó không phải là lỗi của họ. Với ý nghĩ này, họ cung cấp các đơn đặt hàng sự kiện tiệc phức tạp (BEO), đơn đặt hàng này phải có chữ ký của người điều phối sự kiện. Mặc dù có thể khó khởi kiện nếu bạn không tuân thủ BEO, nhưng đây là một hợp đồng pháp lý và cần được đọc kỹ trước khi ký.

Đặt tiệc sự kiện là gì?

Hầu hết tất cả các sự kiện lớn được lên kế hoạch trong khách sạn hoặc các cơ sở tổ chức sự kiện đặc biệt đều yêu cầu BEO, đây là một hợp đồng phác thảo mọi chi tiết của sự kiện. Nếu bạn là một nhà lập kế hoạch sự kiện, bạn sẽ muốn làm quen với BEO để bạn có thể đảm bảo rằng tất cả các chi tiết được đề cập một cách chính xác.

Thỏa thuận thường được liệt kê trên một biểu mẫu nêu chi tiết việc lựa chọn thực phẩm và đồ uống, âm thanh / video, cách bố trí phòng, căn giữa bàn, yêu cầu về nhân sự và tất cả các mục khác liên quan đến sự kiện của bạn. BEO chứa danh sách chi tiết các khoản phí bạn cần trả. Thông tin trên thường được nhóm lại dưới các tiêu đề phụ cùng với thông tin liên hệ, lịch trình, điều khoản và điều kiện đã lên lịch và khối chữ ký.

Có thể bạn quan tâm  Các quan chức của ban giám đốc công ty: Họ là gì?

Đọc BEO

Mặc dù rõ ràng là bạn cần phải đọc BEO và đồng ý với các điều khoản được liệt kê trong thỏa thuận, hãy nhớ đọc bản in đẹp. Điều rất quan trọng là phải hiểu đầy đủ những gì bạn đồng ý, bao gồm tất cả các chi phí.

Kiểm tra để đảm bảo rằng phần chung của BEO phác thảo những điều sau:

  • Thông tin liên hệ tại chỗ, bao gồm cả số điện thoại di động

Sử dụng không gian vào ngày diễn ra sự kiện (kiểm tra cẩn thận để đảm bảo rằng không gian được đề cập là không gian bạn đã đến thăm) Cài đặt sự kiện, thời gian bắt đầu và kết thúc Tổng số khách ước tính

Sắp xếp ăn uống

Một phần của BEO sẽ được dành riêng cho việc sắp xếp đồ ăn và thức uống. Bạn muốn đảm bảo rằng những điều sau được nêu chi tiết trong phần này:

  • Toàn bộ menu, bao gồm tất cả các khóa học

Mọi món trong tiệc tự chọn và cách sắp đặt, bố trí từng trạm trong phòng Địa điểm dự định đáp ứng nhu cầu của những khách có vấn đề về chế độ ăn uống đặc biệt như thế nào (chẳng hạn như không chứa gluten hoặc ăn chay) giờ phục vụ Các mặt hàng đặc biệt liên quan đến dịch vụ, chẳng hạn như rượu và soda trên bàn Phân tích giá thực phẩm Danh sách chi tiết các loại rượu, bao gồm cả các nhãn hiệu rượu và bia do quầy bar cung cấp

Có thể bạn quan tâm  Làm thế nào để viết một bức thư điều tra cho cơ sở

Cài đặt phòng

BEO nên phác thảo cụ thể các thiết lập của toàn bộ căn phòng. Điêu nay bao gôm:

  • Vị trí bàn

Số lượng chỗ ngồi trên mỗi bàn Cách bố trí trạm ăn uống Địa điểm vui chơi giải trí (và thông tin chi tiết về chỗ ở của những người tham gia giải trí (bao gồm bảo quản thiết bị, quyền sử dụng thức ăn và đồ uống, thay đổi không gian, v.v., nếu có) Vị trí của quán bar Một số BEO thậm chí có thể bao gồm sơ đồ thiết lập phòng.

Các nhà cung cấp âm thanh / video và bên ngoài

Các thỏa thuận âm thanh / video đôi khi xuất hiện trên BEO, nhưng vì nhiều địa điểm ký hợp đồng dịch vụ A / V với bên thứ ba, nên có thể có các hợp đồng riêng biệt. Nếu nó được bao gồm trong BEO, hãy đảm bảo hoàn thành tất cả các chi tiết trước khi ký hợp đồng.

Các điều khoản và điều kiện

Tất cả các hợp đồng, bao gồm cả BEO, có các điều khoản và điều kiện mà bạn phải tuân thủ. Trước khi ký tài liệu, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu tất cả các điều khoản và điều kiện. Ví dụ, nếu bị hủy bỏ, các điều khoản của thỏa thuận là gì? Ví dụ, nếu một người khách bị trượt và ngã, tranh chấp có thể được giải quyết như thế nào?

Trước khi ký, điều rất quan trọng là đặt bất kỳ câu hỏi nào với người quản lý cơ sở và xác nhận các chi tiết với khách hàng của bạn. Khi bạn ký một BEO, đó là một hợp đồng ràng buộc.

Có thể bạn quan tâm  Cách tính giá cổ phiếu ưu đãi

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm