Bài viết

Cách chọn nhà đào tạo hoặc huấn luyện viên kinh doanh phù hợp

84

Bạn đang tìm kiếm thị trường đào tạo kinh doanh và đang tìm kiếm một người có thể dạy bạn những kiến ​​thức cần thiết để bắt đầu một công việc kinh doanh mới hoặc điều hành một công việc kinh doanh hiện tại tốt hơn? Có thể bạn đang tìm kiếm một nhà tư vấn kinh doanh để chỉ cho bạn cách tăng lợi nhuận của bạn hoặc một nhà huấn luyện kinh doanh để giúp bạn học một chương trình phần mềm kế toán mới. Có thể bạn đang tìm kiếm một nhà huấn luyện doanh nghiệp để giúp bạn cải thiện sự thành công của cá nhân và doanh nghiệp.

Cho dù bạn đang gặp gỡ huấn luyện viên kinh doanh, nhà tư vấn kinh doanh hoặc huấn luyện viên kinh doanh của mình trên cơ sở ảo hay trong thời gian thực, điều quan trọng là phải tiến hành đánh giá họ giống như bạn đối với bất kỳ chuyên gia nào khác. Trong một thế giới lý tưởng, bề ngoài ai cũng có thể chấp nhận người khác, nhưng thế giới chúng ta đang sống thì khác xa lý tưởng. Trước khi bạn bắt đầu bất kỳ kế hoạch giảng dạy hoặc khóa đào tạo kinh doanh nào, hãy hỏi bất kỳ nhà đào tạo, huấn luyện viên hoặc nhà tư vấn tiềm năng nào về kinh doanh bảy câu hỏi này.

Có thể bạn quan tâm  Ai có thể chuẩn bị thuế cho doanh nghiệp nhỏ của bạn LinkedIn

Thông tin đăng nhập của bạn là gì?

Đừng cảm thấy nhàm chán với điều này; có rất nhiều cái tên có thể theo tên của một người với các chữ cái đầu, nhưng không có ý nghĩa gì, và có rất nhiều cơ sở giả mạo cung cấp cho mọi người “bằng cấp” về mọi chủ đề có thể tưởng tượng với một mức giá nhất định. Trước khi bạn thuê bất kỳ ai dạy bạn bất cứ điều gì, hãy hỏi về trình độ của họ và hiểu ý nghĩa của trình độ của họ. Lưu ý rằng một số bằng chứng xác thực có giá trị hơn những thông tin khác và hãy đưa ra quyết định cho phù hợp.

Bạn đã “đến đó và làm điều đó” chưa?

Hãy cẩn thận với những người không. Bạn sẽ thuê một nhà tư vấn kinh doanh chưa từng điều hành một doanh nghiệp nào trước đây? bạn không nên. Điều này cũng đúng đối với các nhà tư vấn máy tính chưa làm việc trong ngành hoặc nhà đào tạo kinh doanh không có kinh nghiệm giảng dạy.

Chứng nhận và uy tín của cơ quan là gì?

Việc kiểm tra giá trị của việc giảng dạy trực tuyến đặc biệt khó khăn, bởi vì nhiều “tổ chức” trực tuyến dường như muốn bạn chấp nhận chứng chỉ của họ chỉ vì họ nói như vậy. Trong một trường vật lý cung cấp dịch vụ đào tạo kinh doanh, bạn cũng có thể gặp phải thái độ giống hệt như vậy. Trước khi bạn đăng ký bất kỳ loại hình đào tạo kinh doanh nào, vui lòng tìm hiểu về công ty và các giảng viên của công ty.

Có thể bạn quan tâm  Mary Kay Grey

Những người khác nghĩ gì về hiệu suất của các nhà đào tạo, nhà tư vấn hoặc huấn luyện viên kinh doanh?

Không có chuyên gia có giá trị và kinh nghiệm nào sẽ phiền khi cung cấp cho bạn tài liệu tham khảo, bạn có thể kiểm tra và / hoặc đưa ra các đề xuất.

Liệu nhà đào tạo kinh doanh, nhà huấn luyện doanh nghiệp hoặc nhà tư vấn có một cái rìu để mài?

Ví dụ, cô ấy hoặc anh ấy có thể được liên kết hoặc được tài trợ bởi một công ty cụ thể. Nếu vậy, việc liên kết hoặc tài trợ có thể làm sai lệch phần giới thiệu của người đó theo những cách mà bạn không thể chấp nhận hoặc biến nó thành một loạt sản phẩm mà bạn không muốn mua.

Gặp gỡ và đánh giá các ứng viên mà bạn đang cân nhắc tuyển dụng

Tìm kiếm những điều sau đây trong các cuộc gặp mặt trực tiếp:

  • Cô ấy có tổ chức không?

Cô ấy có hành động một cách chuyên nghiệp không? Anh ấy có giáo trình hoặc tài liệu về khóa học để chia sẻ với bạn hay anh ấy có thể đưa ra thiết kế khóa học hợp lý hoặc mục tiêu khóa học cho nhu cầu cụ thể của bạn không? Người đó đã đề xuất một kế hoạch học tập rõ ràng và trả lời các câu hỏi của bạn về tình hình học tập, phong cách học, và việc cung cấp cho bạn sự hài lòng chưa? Kế hoạch học tập có bao gồm đánh giá không? Bạn có nghĩ rằng nhà đào tạo kinh doanh, nhà tư vấn kinh doanh hoặc nhà huấn luyện là người có kiến ​​thức và có kiến ​​thức? Nếu nhân viên của bạn sẽ được đào tạo, bạn có nghĩ rằng họ sẽ thích học hỏi từ người này không? Rõ ràng là bạn không thể gặp một người cung cấp hướng dẫn trực tuyến hoặc huấn luyện từ xa, nhưng ít nhất bạn vẫn có thể hỏi họ về phương pháp đào tạo kinh doanh của họ và hình thành ấn tượng về người đó là người có tổ chức và dễ thương.

Có thể bạn quan tâm  Cẩn thận với các trò gian lận số ID nhà tuyển dụng

Cuối cùng, nhận nó bằng văn bản

Nếu bạn đăng ký một khóa học hoặc hội thảo, bạn sẽ nhận được biên lai. Nếu bạn đang thuê một huấn luyện viên, huấn luyện viên hoặc nhà tư vấn cho việc học tập được cá nhân hóa, bạn nên lấy một bản sao của hợp đồng nêu rõ việc học hoặc đào tạo sẽ được cung cấp, cách thức và thời gian cung cấp dịch vụ cũng như giá cả của dịch vụ.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm