Bài viết

Các yếu tố quan trọng khi chọn địa điểm nhà hàng

67
Nội dung bài viết

Chọn một địa điểm cho nhà hàng của bạn là một trong những chìa khóa dẫn đến lợi nhuận. Bãi đậu xe và khả năng tiếp cận cũng quan trọng đối với sự thành công của một nhà hàng như thức ăn và dịch vụ tuyệt vời. Có một câu nói nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản cũng được áp dụng cho các nhà hàng: “Mua và kiếm”.

Vị trí của một nhà hàng ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh hoạt động của bạn, bao gồm cả thực đơn và phong cách của nhà hàng. Nếu bạn đã xem xét vị trí của một nhà hàng, đừng quá lo lắng về nó cho đến khi bạn biết liệu nó có đủ các yêu cầu phù hợp cho một nhà hàng thành công hay không.

bốn yếu tố quan trọng

  1. Bãi đậu xe: Tốt nhất, địa điểm nhà hàng mới nên có bãi đậu xe riêng. Nếu đó không phải là một lựa chọn – ví dụ: ở một thành phố lớn – hãy xem xét hợp tác với các khách sạn trong khu vực có các lựa chọn bãi đậu xe riêng của họ. Nhiều nhà hàng nổi tiếng nằm trong khách sạn, và vì lý do chính đáng. Không chỉ có chỗ đậu xe, lợi ích của việc đi bộ lên lầu là vô cùng lớn.
  2. Khả năng tiếp cận: Có một lý do tại sao các chuỗi nhà hàng lớn thường nằm gần lối ra đường cao tốc: nó giúp khách hàng dễ tiếp cận. Một số nhà hàng nhất định có thể cung cấp ít hơn đồ ăn hoặc dịch vụ tốt nhất đơn giản vì chúng nằm ở vị trí thuận tiện, chẳng hạn như các nhà hàng gần Tháp Eiffel hoặc Collisseum. Các khu vực đô thị hóa có rất nhiều người qua lại, và các nhà hàng chỉ cần thu hút khách hàng vào kinh doanh từ đường phố. Hầu hết các nhà hàng thành công – ngoại trừ giới thượng lưu thực sự – đều dễ tìm và bạn sẽ tìm thấy chúng ở những vị trí độc đáo ở trung tâm thành phố hoặc trên khắp thế giới.
  3. Khả năng hiển thị: Điều này liên quan đến khả năng tiếp cận và rất quan trọng đối với các địa điểm nhà hàng mới. Mọi người phải biết vị trí của nhà hàng trực tiếp hoặc trên thiết bị di động của họ. Đó là lý do tại sao giá bất động sản ở khu vực trung tâm thành phố và các khu vực phát triển cao hơn so với các khu vực khác. Chúng cung cấp mức độ hiển thị có thể dẫn đến nhiều hoạt động kinh doanh thuận lợi. Cân nhắc quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm và phương tiện truyền thông xã hội để tăng cường sự hiện diện của bạn trên các phương tiện truyền thông khác nhau. Đảm bảo đăng ký nhà hàng của bạn với công cụ tìm kiếm về loại thực phẩm và mức giá bạn cung cấp, vì bạn sẽ dễ dàng thu hút khách hàng mà bạn muốn khi họ tìm kiếm hơn.
  4. Cơ sở dân số: Có đủ dân số trong khu vực để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn không? Cần có đủ người sống trong hoặc đi qua khu vực này thường xuyên để giúp bạn luôn bận rộn. Để xác định cơ sở dân số của một khu vực cụ thể, bạn có thể tiến hành một cuộc nghiên cứu thực địa. Tuy nhiên, những khoản phí này có thể cao tới 25.000 đô la. Hầu hết mọi người không có đủ tiền trong ngân sách nhà hàng đầu tiên của họ để thực hiện một cuộc khảo sát chuyên nghiệp. Một cách rẻ hơn để xác định cơ sở dân số của một khu vực là sử dụng biểu đồ hình tròn và hỏi phòng thương mại và chính quyền thị trấn địa phương của bạn để biết thêm thông tin. Nếu bạn muốn gõ vào vỉa hè, chỉ cần đi bộ xung quanh khu vực bạn định xây dựng. Trực giác có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn trang web của bạn.
Có thể bạn quan tâm  W

Giải quyết tất cả các yếu tố này khi bạn ngồi xuống để soạn thảo một kế hoạch kinh doanh cho nhà hàng mới của bạn, mà bạn sẽ cần trước khi đăng ký vay. Ngoài ra, bằng cách hiểu rõ từng yếu tố này, bạn có thể lựa chọn tốt hơn vị trí phù hợp cho nhà hàng mới của mình.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm