Bài viết

Các vụ kiện của nhân viên trong ngành bán lẻ Hoa Kỳ

73

Vụ kiện tập thể trợ lý giám đốc Dollar Tree về tiền lương không được trả và thời gian làm thêm giờ

những hình ảnh đẹp

Một thẩm phán tòa án quận ở Colorado đã ra phán quyết rằng Dollar Tree phản đối chứng nhận đẳng cấp và cho phép các luật sư tiếp tục vụ kiện tập thể được đệ trình thay mặt cho trợ lý quản lý cửa hàng của Dollar Tree. Vụ kiện cáo buộc chuỗi bán lẻ Dollar Tree hoạt động vi phạm Đạo luật Tiêu chuẩn Lao động Công bằng (FLSA) và các chính sách kết hợp yêu cầu trợ lý quản lý cửa hàng của Dollar Tree làm việc không lương và làm việc hơn 40 giờ mỗi tuần mà không được trả lương làm thêm giờ.

Dollar Tree bị cáo buộc có chính sách không ít hơn hai người có thể làm việc trong cửa hàng cùng một lúc. Bởi vì trợ lý quản lý cửa hàng thường chỉ làm việc với một nhân viên khác, họ không thể bắt buộc nghỉ ăn 30 phút nếu không vi phạm chính sách của công ty. Ngoài ra, trợ lý giám đốc tuyên bố Dollar Tree đã yêu cầu họ gửi tiền vào ngân hàng vào cuối ca làm việc và chính thức nghỉ việc.

Các luật sư cho các trợ lý giám đốc của Dollar Tree lập luận rằng tất cả các trợ lý giám đốc của Dollar Tree đều “ở một vị trí tương tự”, một thẩm phán của Tòa án Quận Colorado đồng ý. Mặc dù đó là một chiến thắng cho các nhân viên của Dollar Tree, nhưng lớp học này không được tòa án chứng nhận, và các luật sư cho các cửa hàng Dollar Tree tuyên bố đó là một chiến thắng và cho biết rằng lớp học sẽ được chứng nhận trong bước tiếp theo. thủ tục khởi kiện tập thể.

Có thể bạn quan tâm  9 tủ lạnh mini tốt nhất năm 2021

Có vẻ như Dollar Tree đã phủ nhận cáo buộc của trợ lý quản lý cửa hàng. Thay vào đó, họ đang bảo vệ quyền của trợ lý quản lý cửa hàng được kiện với tư cách là một nhóm, thay vì nộp đơn kiện riêng lẻ đối với các khiếu nại cá nhân.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm