Bài viết

Các vị trí trống cho thuê và các khoản lỗ tín dụng trong đầu tư bất động sản

63

Việc không lường trước được việc mất thu nhập từ việc cho thuê do các căn còn trống và không thanh toán tiền thuê sẽ khiến việc đầu tư bất động sản tạo ra thu nhập của khách hàng của bạn không có lãi.

Khi giúp khách hàng xác định mức độ phù hợp của việc mua hàng, hãy đảm bảo sự thẩm định của họ bao gồm các ước tính về vị trí tuyển dụng và tổn thất tín dụng. Bạn có thể chắc chắn rằng hầu hết các tổ chức cho vay cũng sẽ tính đến điều này.

  1. Xác định tỷ lệ phần trăm tổn thất dự kiến ​​do bỏ trống và không thanh toán bằng cách kiểm tra tổn thất đối với tài sản có thể so sánh và tổn thất gần đây mà tài sản cơ sở phải gánh chịu. Tỷ lệ trống và tổn thất tín dụng đối với tài sản có thể là 3% thu nhập hoạt động ròng năm ngoái. Các bất động sản tương đương khác đạt trung bình 4%. Chọn một giá trị trong kết hợp, chẳng hạn như 3,6%.
  2. Điều chỉnh thu nhập hoạt động ròng của bạn cho năm tiếp theo bằng bất kỳ mức tăng tiền thuê dự kiến ​​nào. Nếu bạn kỳ vọng tiền thuê tăng 5% và thu nhập hoạt động ròng của bạn là 44.000 đô la trong năm nay, thì: 44.000 đô la X 1,05 = 46.200 đô la
  3. Tính khoản lỗ tiền tệ dự kiến ​​trong năm tới do các vị trí tuyển dụng và lỗ tín dụng: $ 46,200 (thu nhập hoạt động ròng) X 0,036 (ước tính lỗ 3,6%) = $ 1,663,20.
Có thể bạn quan tâm  Cách thực hiện khảo sát nghiên cứu thị trường

bạn cần gì

  • máy tính

Một số ước tính về tỷ lệ trống và tỷ lệ phần trăm tổn thất tín dụng

Giảm thất thoát vị trí tuyển dụng

Bạn sẽ không bao giờ cho thuê bất động sản mà không bị lỗ khi mọi người chuyển đi, thay đổi mục tiêu cuộc sống và quyết định họ muốn đi nơi khác. Tuy nhiên, tình trạng mất chỗ trống có thể được giảm thiểu đáng kể bằng một hoặc nhiều điều sau đây:

  • Tìm người thuê phù hợp: Nếu bạn quảng cáo giá thuê thấp và sau đó tăng chúng lên, bạn sẽ nhanh chóng nhận được một số vị trí tuyển dụng. Bạn có thể muốn quảng cáo một quảng cáo đặc biệt để có được một người thuê tốt vào một đơn vị, nhưng khi hợp đồng thuê hết hạn, họ có thể mong đợi một sự nhượng bộ khác.

Duy trì thực tế rằng bất động sản và thị trường tốt: giữ nguyên căn hộ của bạn, sửa chữa kịp thời và đảm bảo người thuê của bạn có một nơi ở tốt đẹp. Nếu họ hài lòng với tài sản, nhiều khả năng họ sẽ gia hạn hợp đồng thuê. Duy trì các mối quan hệ và dịch vụ tốt của người thuê: Ngay cả khi có sự cố xảy ra, nếu người thuê báo cáo và bạn giải quyết kịp thời, họ có thể có thái độ tốt với việc đó. Giúp họ dễ dàng nói với bạn về vấn đề và vui vẻ chăm sóc họ. Khuyến khích gia hạn người thuê: Tính toán chi phí dọn dẹp, sơn lại và chuẩn bị căn hộ cho người thuê mới, sau đó thêm phí tiếp thị và nộp đơn / phỏng vấn. Nếu người thuê là những người tốt và trả tiền đúng hạn, hãy khuyến khích họ bằng số tiền bạn sẽ chi khi họ rời đi và bạn có thể giữ họ lại. Thực hiện một hướng dẫn chính xác và toàn diện: Khi người thuê dọn đến ở, hãy chuẩn bị một mẫu đơn chi tiết và chụp ảnh tình trạng của căn hộ. Khi họ chuyển ra ngoài, hãy làm điều tương tự. “Hao mòn” thông thường được xác định rõ ràng trong hợp đồng thuê và bất kỳ thiệt hại nào trên mức đó đều được khấu trừ vào khoản đặt cọc thiệt hại.

Có thể bạn quan tâm  Bốn loại máy rung bê tông

Giảm nợ tiền thuê nhà

Đó là tất cả về phòng ngừa vì bạn không thể buộc họ trả tiền thuê nhà nếu họ không hoặc không muốn. Sự thật là trong hầu hết các trường hợp, những người thuê nhà có rủi ro không thanh toán được sẽ có một số tiền sử về các vấn đề tín dụng hoặc không thanh toán trong quá khứ.

Sau khi bạn có các ứng viên thuê nhà có vẻ khả thi và có lẽ họ đã trả phí đăng ký không hoàn lại, bạn sẽ cần phải trả phí kiểm tra lý lịch và tín dụng. Điều này sẽ cảnh báo bạn với những người thuê nhà có rủi ro cao, những người có nguy cơ phải trả tiền.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm