Bài viết

Các ứng dụng cuộc hẹn tốt nhất năm 2021

114

phán quyết cuối cùng

Mọi ứng dụng lên lịch cuộc hẹn đều có ưu và nhược điểm của nó. Điều quan trọng là phải xem xét các khả năng cụ thể của từng nhà cung cấp dịch vụ lập lịch dựa trên nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn. Gói miễn phí thường là đủ, trong khi gói trả phí cung cấp tính linh hoạt đặt chỗ cao hơn cho các doanh nghiệp có nhu cầu lên lịch số lượng lớn hơn.

Acuity Scheduling đứng đầu danh sách các ứng dụng đặt phòng tốt nhất nói chung của chúng tôi. Acuity dễ dàng thiết lập và quản lý, cung cấp các gói giá cả phải chăng với mức độ hài lòng của khách hàng cao và có một loạt các tính năng mang lại sự linh hoạt trong việc lập lịch trình.

So sánh các ứng dụng đặt hẹn hò tốt nhất

Công ty

Giá cả

kế hoạch

nền tảng

tích hợp phổ biến

Bảng kiểm tra thị lực

tổng thể tốt nhất

$ 0 đến $ 50 mỗi tháng

4

dựa trên đám mây

Sọc, Vuông, PayPal, Google Analytics, Facebook, Instagram, WordPress, Squarespace, Zapier

10 đến 8

Tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

$ 0 đến $ 50 mỗi tháng

5

dựa trên đám mây

Zoom, Salesforce, Slack, WordPress, Weebly, QuickBooks, Lịch Google, Office 365, LinkedIn

Setmore

Tốt nhất cho tự kinh doanh

$ 0 đến $ 12 mỗi người dùng mỗi tháng

3

dựa trên đám mây

Có thể bạn quan tâm  10 mẹo để thúc đẩy kinh doanh dịch vụ ăn uống tại nhà hàng

HubSpot, Zapier, Đặt chỗ trên Facebook và Instagram, Hình vuông, Sọc, PayPal, Shopify, Lịch Google, Office 365

SimplyBook.me

Tốt nhất cho kinh doanh trực tuyến

$ 0 đến $ 59,90 mỗi tháng

4

dựa trên đám mây

PayPal, Stripe, Square, Zapier, WordPress, Đặt chỗ trên Facebook và Instagram, Lịch Google, Outlook

hẹn hò vuông

Tốt nhất cho các cửa hàng gạch và vữa

$ 0 đến $ 90 mỗi tháng (cộng với 2,5% đến 2,6% + 10 xu phí xử lý)

1

dựa trên đám mây

Xử lý thanh toán Square và Square POS; các tích hợp khác không khả dụng

lịch

Tốt nhất cho các đội

$ 0 đến $ 15 mỗi tháng

4

dựa trên đám mây

Thu phóng, Microsoft Teams, Zapier, GoToMeeting, Lịch Google, Outlook Desktop, Office 365, Outlook, Microsoft Exchange, iCloud

Cách chọn ứng dụng đặt lịch hẹn tốt nhất

Điều quan trọng là chọn ứng dụng sổ hẹn đáp ứng tốt nhất nhu cầu cụ thể của bạn. Dưới đây là những điều cần cân nhắc khi chọn nhà cung cấp dịch vụ đặt lịch hẹn.

  • Số lượng người dùng được phép: Hầu hết các ứng dụng đặt phòng đều có một số giới hạn về số lượng người dùng được phép.

Dễ sử dụng: Bạn muốn chọn một ứng dụng đặt lịch hẹn dễ cài đặt, dễ quản lý và khách hàng dễ dàng đặt lịch hẹn với bạn. Giới hạn đặt trước: Chọn một ứng dụng đặt phòng có thể xử lý số lượng đặt phòng của bạn. Giá trị tổng thể: Giá của ứng dụng lập lịch có tương xứng với các tính năng được cung cấp không? Mong đợi trả nhiều tiền hơn cho các tính năng cao cấp. Đặt trước giao diện người dùng ứng dụng: Khách hàng của bạn có sắp xếp các cuộc hẹn trên một trang phù hợp trực quan với thương hiệu của bạn không? Nếu điều này quan trọng, hãy đảm bảo bạn mua một ứng dụng cung cấp các thiết kế tùy chỉnh. Chấp nhận thanh toán: Không phải tất cả các cấp gói đều cho phép bạn chấp nhận thanh toán. Tích hợp: Ứng dụng đặt phòng của bạn có cần tích hợp với Zoom, Facebook, Stripe, PayPal, HubSpot, Zapier, Salesforce hoặc các ứng dụng khác không? Kiểm tra các tích hợp có sẵn trước khi thực hiện lịch hẹn.

Có thể bạn quan tâm  Mô tả tài liệu cho thuê bất động sản thương mại

Ứng dụng đặt lịch hẹn so với đặt phòng thủ công

Ứng dụng đặt lịch hẹn là một cách được máy tính hóa để khách hàng lên lịch hẹn một cách độc lập thông qua giao diện web như trang đích của trang web hoặc các kênh xã hội. Hầu hết các ứng dụng đặt phòng đều cho phép người dùng lên lịch, thay đổi hoặc thậm chí hủy các cuộc hẹn trực tuyến 24/7.

Việc đặt phòng thủ công cần có sự tương tác của con người và khách hàng phải liên hệ với doanh nghiệp qua điện thoại, tin nhắn hoặc email để yêu cầu một cuộc hẹn. Các cuộc hẹn sau đó được sắp xếp trên cơ sở 1-1. Đặt phòng thủ công tốn nhiều công sức, đó là lý do tại sao rất nhiều doanh nghiệp đặt lịch hẹn thích sử dụng các ứng dụng đặt phòng trực tuyến.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Doanh nghiệp của tôi có thể được lợi như thế nào khi sử dụng ứng dụng đặt lịch hẹn?

Các ứng dụng đặt phòng trực tuyến cho phép khách hàng của bạn tự đặt chỗ 24/7. Nó giống như việc bạn có trợ lý ảo của riêng bạn trong cuộc gọi 24/7 với một phần nhỏ so với mức lương hành chính mà bạn phải trả. Ngoài ra, ứng dụng Đặt chỗ giúp bạn nhanh chóng phân tích xu hướng đặt phòng, xác định các “lỗ hổng” lịch trong nháy mắt và sắp xếp thông tin khách hàng ở một nơi.

Chi phí đăng ký cuộc hẹn là bao nhiêu?

Nhiều ứng dụng đặt phòng cung cấp các gói miễn phí với chức năng hạn chế. Các gói trả phí thường bao gồm các tính năng mạnh mẽ hơn như chấp nhận thanh toán và xác nhận cuộc hẹn bằng tin nhắn văn bản. Các gói trả phí trung bình từ $ 5 đến $ 50 mỗi tháng. Hầu hết các nhà cung cấp ứng dụng hẹn hò đều đưa ra mức giá tùy chỉnh cho khách hàng doanh nghiệp, có thể lên tới hàng trăm đô la.

Có thể bạn quan tâm  rủi ro tài sản

Ứng dụng cuộc hẹn có thể tích hợp với các ứng dụng khác không?

Hầu hết các ứng dụng đặt phòng đều tích hợp với nhiều ứng dụng và nền tảng khác, bao gồm các bộ xử lý thanh toán như Square và PayPal, các nền tảng trang web như WordPress và Wix, và các ứng dụng hội nghị truyền hình như Zoom. Ứng dụng đặt chỗ tích hợp với hàng trăm ứng dụng là điều phổ biến.

phương pháp

Khi ngày càng có nhiều nhà cung cấp ứng dụng đặt phòng tham gia vào thị trường, việc tìm hiểu giải pháp đặt phòng nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn ngày càng trở nên phức tạp. Chúng tôi đã xem xét hơn 40 tùy chọn và đánh giá từng ứng dụng đặt phòng dựa trên một số yếu tố, bao gồm tính dễ thiết lập, tính linh hoạt của đặt phòng, số lượng người dùng được phép, các tích hợp có sẵn và cách quản lý cuộc hẹn.

Chúng tôi đã chọn làm ứng dụng đặt lịch hẹn đi khám và cả hai đều mang lại giá trị tuyệt vời cho các tính năng được cung cấp. Mỗi nhà cung cấp cũng có uy tín lớn về sự hài lòng của khách hàng và cung cấp các giải pháp đặt phòng cho nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm