Bài viết

Các tiêu chuẩn nằm trong Quy định của Chương trình Hữu cơ Quốc gia

71

Các quy định của Chương trình Hữu cơ Quốc gia (NOP) và Đạo luật Sản xuất Thực phẩm Hữu cơ (OFPA) được phát triển với sự trợ giúp của Hội đồng Tiêu chuẩn Hữu cơ Quốc gia (NOSB).

Các quy định NOP có tính chất thống nhất nhằm đảm bảo tính toàn vẹn của chất hữu cơ cho người tiêu dùng, nhà sản xuất và chế biến, đồng thời vẫn đủ linh hoạt để áp dụng cho nhiều hoạt động hữu cơ khác nhau. Ví dụ, các quy định phải đảm bảo chất lượng đồng thời phù hợp với các sản phẩm hữu cơ được trồng ở các vùng khác nhau của Hoa Kỳ, chẳng hạn như Oregon và Minnesota.

Các quy định của NOP bao gồm các tiêu chuẩn hữu cơ sau đây.

sản xuất và xử lý

Các tiêu chuẩn sản xuất và xử lý NOP bao gồm tất cả các cách trồng cây hữu cơ và xử lý vật nuôi, cũng như các tiêu chuẩn liên quan đến kiểm kê quốc gia.

Các loại cây trồng thông thường và cây trồng đặc sản, bao gồm cả cây dại, phải được trồng và thu hoạch đúng cách mà không sử dụng hầu hết các loại thuốc trừ sâu thông thường, phân bón từ dầu mỏ hoặc bùn thải.

Các tiêu chuẩn chăn nuôi bao gồm các quy định như thức ăn hữu cơ, tình trạng nguồn gốc, không sử dụng kháng sinh hoặc hormone tăng trưởng và các quy tắc tiếp cận đồng cỏ.

Có thể bạn quan tâm  4 công cụ mới để canh tác bất động sản

Nhãn

Các tiêu chuẩn ghi nhãn hữu cơ có thể gây nhầm lẫn và mức độ nghiêm trọng của tội dán nhãn sai khác nhau đối với các sản phẩm hữu cơ khác nhau, chẳng hạn như thực phẩm hữu cơ, rượu vang, sản phẩm chăm sóc cơ thể và hàng dệt may. Các quy định về nhãn nghiêm ngặt nhất là sử dụng con dấu hữu cơ USDA và từ ngữ hữu cơ, có thể được sử dụng hoặc không tùy thuộc vào tỷ lệ thành phần nông nghiệp được sản xuất hữu cơ trong sản phẩm.

Nếu một doanh nghiệp hoặc cá nhân cố ý dán nhãn hoặc bán một sản phẩm có con dấu hữu cơ hoặc từ USDA organic và sản phẩm đó không thực sự là hữu cơ, thì có thể bị phạt dân sự lên đến $ 11.000 cho mỗi vi phạm.

Chứng nhận

Các tiêu chuẩn chứng nhận hữu cơ được thiết kế để cho phép các hoạt động sản xuất và chế biến hữu cơ khác nhau biết họ cần phải làm gì để trở thành một sản phẩm hữu cơ được chứng nhận USDA. Một hoạt động không được NOP công nhận cụ thể mà bởi một tổ chức chứng nhận được USDA công nhận.

Các doanh nghiệp bán ít hơn 5.000 đô la mỗi năm sản phẩm hữu cơ, các doanh nghiệp bán lẻ và nhà hàng được miễn chứng nhận chính thức, nhưng họ vẫn phải tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất và xử lý hữu cơ phù hợp.

Có thể bạn quan tâm  Chi phí hoạt động bất động sản cho thuê và dòng tiền

Một chính sách chứng nhận chính là tất cả các ứng viên được chứng nhận hữu cơ của USDA phải gửi kế hoạch hệ thống hữu cơ cho đại lý chứng nhận được công nhận của họ.

Chứng nhận

Tiêu chí công nhận bao gồm các yêu cầu phải được đáp ứng để trở thành đại lý chứng nhận được USDA công nhận. Các tiêu chuẩn là cần thiết để đảm bảo rằng tất cả các đại lý được chứng nhận hoạt động nhất quán để duy trì tính toàn vẹn của chất hữu cơ và để đảm bảo rằng các đại lý giữ tất cả các khách hàng hữu cơ theo cùng một tiêu chuẩn hữu cơ. Ngoài các cơ quan chứng nhận được công nhận tại địa phương, USDA còn có các cơ quan ở một số quốc gia khác.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm