Bài viết

Các nhà môi giới có thể cung cấp cho các đại lý văn phòng bất động sản ảo

58

Internet và các khái niệm tiêu dùng mới đang gây áp lực lên mô hình kinh doanh môi giới bất động sản truyền thống, đồng thời làm nảy sinh nhu cầu đáp ứng tốt hơn và hiệu quả cao hơn. Các nhà môi giới nhận thấy rằng một số đại lý của họ biết nhiều về công nghệ hơn họ, và thậm chí giỏi hơn cả những người quản lý văn phòng của họ.

  • Người tiêu dùng mong đợi đại lý của họ phản hồi nhanh hơn.

Chất lỏng hơn. Người tiêu dùng mong đợi quá trình xử lý giao dịch từ xa hơn. Các đại lý đang làm việc chăm chỉ để đối phó với công nghệ và kinh doanh theo mạng. Tin tốt là công nghệ hiện có sẵn có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả những người tham gia, người tiêu dùng, đại lý và nhà môi giới. Hơn nữa, nó có thể giảm chi phí của bạn trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh cao.

Không gian văn phòng hiện tại

Giả sử rằng một công ty môi giới có 20 đại lý, lễ tân và 3 người khác làm nhân viên hỗ trợ, ngoại trừ nhà môi giới tài trợ. Chúng tôi đã tạo một phòng làm việc nhỏ có diện tích khoảng 10 feet x 10 feet cho mỗi đại lý. Một phòng họp rộng khoảng 200 feet vuông được sử dụng để đào tạo và các cuộc họp riêng với khách hàng. Nhân viên hỗ trợ văn phòng, nhân viên quản lý và không gian khác chiếm thêm 1.100 bộ vuông. Đây là 3300 bộ vuông.

Có thể bạn quan tâm  Cách tạo chính sách bán lẻ trang phục

Không gian văn phòng bất động sản ảo trong tương lai

Mặc dù vẫn cần phải có chỗ cho các đại lý làm việc trong văn phòng vì điều đó có lợi hơn cho lịch trình và nhu cầu của họ, chúng tôi hiện có thể cung cấp bốn tủ 10 ft x 10 ft cho bất kỳ đại lý nào cần làm việc tại văn phòng để sử dụng văn phòng. . Để làm việc tại nhà hoặc trên đường, tất cả 20 nhân viên đã được giúp đỡ để họ có thể làm chủ công nghệ hiện tại.

Chúng tôi không muốn đại lý của mình gặp khách hàng tại nhà của đại lý. Nhiều cuộc họp sẽ được tổ chức tại nhà hoặc văn phòng của khách hàng, và họ sẽ coi đây là một sự tiện lợi. Tuy nhiên, khi cần không gian văn phòng, chúng tôi đặc biệt dành riêng hai phòng họp nhỏ hơn cho mục đích này. Mỗi cái có 150 feet vuông. Do đó, tại văn phòng cũ của chúng tôi, chúng tôi có 2000 chỗ ngồi và 200 phòng họp đơn. Chúng tôi giữ một cái đó và thêm hai cái còn lại. Tuy nhiên, hiện nay chúng tôi chỉ sử dụng một cơ quan rộng 400 foot vuông. Không cắt giảm bất kỳ nhân viên hoặc không gian nào khác, tổng diện tích văn phòng yêu cầu mới của chúng tôi là 2000 feet vuông. Chúng tôi đã cắt giảm 1.300 feet từ ngân sách không gian, tiền thuê nhà và tiện ích của mình.

Có thể bạn quan tâm  Cơ sở của chính sách ô dù thương mại

Với sự trợ giúp của công nghệ, có thể có những khoản tiết kiệm khác, và thậm chí có thể sa thải một hoặc nhiều nhân viên văn phòng toàn thời gian. Tuy nhiên, bây giờ chúng tôi chỉ đang làm những gì rõ ràng là có thể. Các bài viết tiếp theo trong loạt bài này sẽ hướng dẫn bạn cách làm cho khái niệm văn phòng bất động sản ảo này hoạt động hiệu quả và giảm chi phí theo những cách khác.

Cập nhật công nghệ mới

Intranet từng là một chủ đề vào thời điểm đó, nhưng bây giờ các công ty môi giới bất động sản thông thường có thể không cần một cấu trúc mạng nội bộ chính thức. Theo tôi, họ quá đáng.

Việc sử dụng các tài nguyên được chia sẻ (chẳng hạn như Google Apps) có thể tạo ra một không gian ảo trực tuyến trong đó các doanh nghiệp có thể hỗ trợ tốt các đại lý từ xa và có được bảo mật hoàn chỉnh.

Trên thực tế, rất ít công ty môi giới đi theo con đường ảo. Các đại lý thường di động hơn, thực hiện nhiều công việc trên máy tính và tài liệu tại nhà hoặc tại chỗ. Điều tương tự cũng đang được thực hiện bởi vì nếu khách hàng muốn họp trong văn phòng, một số trong số họ thực sự chỉ muốn có một phòng họp. Các đại lý của chúng tôi càng hướng về công nghệ, thì các nhà môi giới càng cần cung cấp các biện pháp khuyến khích kỹ thuật để thu hút và giữ chân những nhân tài tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm  Điều gì xảy ra trong quá trình kiểm tra Phần 8?

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm