Bài viết

Các khoản cho vay tốt nhất dành cho Thẩm mỹ viện vào năm 2021

56

phán quyết cuối cùng

Có nhiều lý do khiến các tiệm quan tâm đến việc vay vốn, cho dù đó là để mở tiệm mới, thay thế hoặc mua thiết bị mới, hoặc thậm chí chỉ cần có một số vốn lưu động trong tay.

Chọn khoản vay phù hợp là rất quan trọng để giữ cho tiệm của bạn hoạt động. Bạn muốn tìm một người cho vay với lãi suất và phí minh bạch, và nếu việc cho vay là mới đối với bạn và doanh nghiệp của bạn, bạn muốn tìm một người cho vay có thể giúp bạn trong suốt quá trình này.

Nếu bạn không chắc nên liên hệ với người cho vay nào để vay tiền thẩm mỹ viện, trước tiên hãy cân nhắc sử dụng Lendio. Nó cung cấp một loạt các khoản vay, các lựa chọn tài chính khác nhau và lãi suất cạnh tranh.

So sánh các nhà cung cấp

người cho vay

tại sao chúng tôi chọn nó

Số tiền cho vay khả dụng

Lundio

tổng thể tốt nhất

Nhiều lựa chọn tài chính khác nhau và tỷ lệ ưu đãi

1.000 đô la đến 5 triệu đô la

SCI Capital

Tốt nhất cho các Khoản vay SBA

Người cho vay ưu tiên SBA và Dịch vụ khách hàng hữu ích để hỗ trợ các ứng dụng

50-5 triệu đô la

trên boong tàu

Tốt nhất cho tài trợ thiết bị salon

Ba lựa chọn tài chính khác nhau cho thiết bị mới

Có thể bạn quan tâm  Trách nhiệm chung của người sử dụng lao động đối với người lao động

Lên đến 250.000 đô la

Tài chính Hàn Quốc

Tốt nhất để mở một thẩm mỹ viện

Các công ty độc đáo giúp các doanh nghiệp phát triển

$ 10.000 đến $ 5 triệu

Fola Finance

Tốt nhất cho các khoản vay ngắn hạn

Cho vay ngắn hạn từ 3-18 tháng

$ 5.000- $ 300.000

Toro

Tốt nhất cho Tín dụng Xấu

Tài trợ kinh doanh cho các chủ doanh nghiệp có tín dụng kém

$ 10.000 đến $ 2 triệu

ngân hàng Nhà nước

Tốt nhất cho bất động sản thương mại

Sự lựa chọn tốt nhất cho các khoản vay bất động sản thương mại của chủ sở hữu

$ 100.001 đến $ 3 triệu

Các câu hỏi thường gặp

Vay tiền thẩm mỹ viện là gì?

Khoản vay thẩm mỹ viện là khoản vay giúp các chủ thẩm mỹ viện cung cấp tài chính cho hoạt động kinh doanh của mình. Đây có thể là một khoản vay (có bảo đảm hoặc không), một hạn mức tín dụng, một khoản vay SBA hoặc một thế chấp bất động sản thương mại.

Có nhiều hình thức cho vay khác nhau cho các tình huống khác nhau và các giai đoạn kinh doanh khác nhau của tiệm. Một số khoản vay không yêu cầu tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay, còn được gọi là tài sản thế chấp, trong khi những khoản khác thì có thể. Một số khoản vay dựa trên thu nhập hàng năm và điểm tín dụng cá nhân của bạn.

Thẩm mỹ viện có thể sử dụng khoản vay kinh doanh để làm gì?

Tùy thuộc vào loại khoản vay, bạn có thể sử dụng khoản vay để mua bất động sản thương mại (địa điểm kinh doanh chính, địa điểm mới hoặc để tái cấp vốn cho khoản vay bất động sản hiện tại của bạn), mua thiết bị mới, trả lương, cung cấp vốn lưu động hoặc chỉ khoảng bất kỳ chi phí kinh doanh nào khác liên quan đến.

Có thể bạn quan tâm  Đánh giá kinh doanh: chúng là gì?

Điểm tín dụng tối thiểu cần có để vay tiền thẩm mỹ viện là bao nhiêu?

Nó phụ thuộc vào người cho vay. Ví dụ: một số ngân hàng truyền thống yêu cầu bạn phải có điểm tín dụng từ 650 trở lên, trong khi những người cho vay cung cấp nguồn vốn thay thế có thể có yêu cầu điểm thấp hơn và một số có thể không đưa ra quyết định tín dụng dựa trên điểm tín dụng của bạn.

Hầu hết các tổ chức cho vay sẽ xem xét điểm tín dụng cá nhân của bạn trừ khi bạn đã thiết lập Mã số nhận dạng nhà tuyển dụng (EIN) với lịch sử tín dụng của riêng mình và một số người cho vay sẽ xem xét cả hai điểm. Hầu hết những người cho vay được đề cập ở trên sẽ kiểm tra điểm tín dụng cá nhân và thu nhập kinh doanh.

Chủ tiệm làm đẹp có thể đăng ký những loại khoản vay nào?

Có nhiều hình thức cho vay khác nhau mà chủ tiệm có thể xin tùy thuộc vào cách thức hoạt động kinh doanh của họ được thành lập hợp pháp. Ví dụ: trở thành chủ sở hữu duy nhất, LLC hoặc công ty có thể có tác động đến các khoản vay mà bạn đủ điều kiện.

Có nhiều loại cho vay kinh doanh khác nhau, bao gồm khoản vay ngắn hạn, khoản vay dài hạn, khoản vay bất động sản thương mại, khoản vay SBA, khoản vay có bảo đảm, hạn mức tín dụng, thẻ tín dụng và khoản vay thiết bị.

Có thể bạn quan tâm  Bắt đầu với Bán lẻ: Buôn bán 101

phương pháp

Chúng tôi đã xem xét hơn 20 công ty cho vay khác nhau, bao gồm các ngân hàng, hiệp hội tín dụng và những người cho vay thay thế, đồng thời xem xét các khoản vay hiện có và các yêu cầu kinh doanh, chẳng hạn như số năm kinh doanh, thu nhập và điểm tín dụng. Chúng tôi cũng đã so sánh các mức giá có sẵn và các điều khoản có sẵn cho mỗi tùy chọn.

Mỗi tổ chức cho vay khác nhau có các điều khoản và yêu cầu riêng. Hầu hết chỉ định một nhân viên cho mỗi doanh nghiệp để giúp họ trong quá trình nộp đơn và minh bạch và chi tiết về các tài liệu họ cần.

Ngoài ra, tất cả các tổ chức cho vay mà chúng tôi chọn đều biết rõ khoản vay mất bao lâu để có được quyết định phê duyệt. Một số, như các khoản vay của SBA, có thể mất vài tuần hoặc thậm chí vài tháng.

Tất cả các lựa chọn của chúng tôi đều cung cấp mức giá cạnh tranh, điều khoản linh hoạt và dịch vụ khách hàng rộng rãi để giúp trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà người đi vay có thể có.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm