Bài viết

Các khoản cho vay bất động sản đầu tư tốt nhất

156

vấn đề thường gặp

Khoản vay bất động sản đầu tư là gì?

Các khoản cho vay bất động sản đầu tư thường được các nhà đầu tư bất động sản sử dụng để mua bất động sản cho thuê dài hạn hoặc cải tạo bất động sản để bán ngắn hạn. Mặc dù hình thức cho vay này thường không phù hợp với những người có kế hoạch sống trong bất động sản, nhưng một số người cho vay có thể đưa ra ngoại lệ nếu bạn định cho thuê gần hết diện tích.

Nếu bạn muốn mua bất động sản không phải để ở với mục đích đầu tư, bạn cần vay vốn mua bất động sản thương mại.

Cho vay bất động sản đầu tư hoạt động như thế nào?

Đối với các nhà đầu tư chỉ có một số bất động sản cho thuê nhà ở do họ đứng tên sở hữu, thủ tục đăng ký tương tự như thế chấp cá nhân. Nếu nhà đầu tư sở hữu nhiều bất động sản hoặc do tên doanh nghiệp (thường yêu cầu danh mục tài sản lớn), quy trình đăng ký có thể tập trung vào các bất động sản và hợp đồng thuê cơ bản. Điều này đặc biệt đúng trong trường hợp cho vay bất động sản đầu tư không truy đòi.

Mặc dù bạn thường có thể nhận được một khoản thế chấp lãi suất cố định trong 30 năm cho một bất động sản cho thuê để ở, một số người cho vay cung cấp các khoản vay lãi suất cố định với các khoản hoàn trả sau năm năm hoặc ít hơn.

Có thể bạn quan tâm  Hồ sơ của Bill Bernbach, biểu tượng quảng cáo

Các khoản vay bất động sản đầu tư cố định và vay lật có một chút khác nhau vì những khoản vay này có thể được sử dụng để cải thiện ngôi nhà bạn định bán. Các khoản vay này về bản chất là ngắn hạn, thường dưới một năm và các khoản tiền này thường được chuyển cho bạn dần dần thay vì tất cả cùng một lúc. Ngoài ra, các khoản vay cố định và luân chuyển thường có lãi suất thay đổi và chỉ trả lãi thay vì lãi suất cố định và các khoản thanh toán gốc và lãi.

Ai có thể sử dụng khoản vay bất động sản đầu tư?

Các nhà đầu tư bất động sản nhà ở thường sử dụng các khoản vay bất động sản đầu tư. Bạn thường có thể nhận các khoản vay này dưới danh nghĩa của mình hoặc dưới danh nghĩa của một doanh nghiệp như LLC hoặc LLP. Điều thú vị là NAHB kiểm tra dữ liệu điều tra dân số về bất động sản cho thuê ở Hoa Kỳ cho thấy rằng các nhà đầu tư cá nhân thay vì các tổ chức thương mại sở hữu phần lớn (72%) trong số hơn 19 triệu bất động sản cho thuê ở Hoa Kỳ.

Khi được hỏi ai có thể sử dụng khoản vay bất động sản đầu tư, Aaron Norris, Phó Chủ tịch Phụ trách Thông tin Thị trường tại PropertyRadar cho biết:

“Nó khác nhau giữa các bang. Sau cuộc khủng hoảng tịch thu nhà, một số bang đã phủ lên các quy định của chính họ lên trên các quy tắc của Dodd-Frank. Rào cản lớn nhất đối với các nhà môi giới / người cho vay được quản lý là đảm bảo rằng họ đang cho vay. Đồng tiền cứng cho người tiêu dùng thường là được coi là săn mồi do lãi suất và phí cao hơn. Trong trường hợp này, người cho vay thực sự là người cho vay phương sách cuối cùng. Người cho vay có thể cần một LLC vì họ cần phải có tài liệu chứng minh rằng khoản vay là cho mục đích kinh doanh. “

Chi phí cho một khoản vay bất động sản đầu tư là bao nhiêu?

Nếu bạn vay một khoản vay bất động sản đầu tư thông thường cho một bất động sản cho thuê dài hạn, chi phí thường sẽ cao hơn một chút so với lãi suất thế chấp nhà ở chính. Điều này là do có nhiều rủi ro hơn liên quan đến bất động sản cho thuê, vì việc hoàn trả khoản vay dựa trên thu nhập mà bất động sản tạo ra chứ không phải thu nhập cá nhân của bạn. Ngoài APR, bạn cũng có thể được yêu cầu trả phí khởi tạo và phải trả tiền phạt trước.

Có thể bạn quan tâm  Chi phí nước và lợi ích

Đầu tư vào một khoản vay bất động sản sẽ tốn kém hơn nếu bạn sử dụng một công ty cho vay tiền cứng vì việc hoàn trả khoản vay phụ thuộc nhiều vào bất động sản đó. Trong môi trường lãi suất thấp như hiện nay, các khoản vay thông thường 30 năm bắt đầu ở mức trên 4% đến 5% và các khoản vay tiền khó từ 7% đến 8% đang bắt đầu đắt đỏ. Ngân hàng Dự trữ Liên bang St. Louis theo dõi chi phí thế chấp lãi suất cố định trung bình trong 30 năm, đây là một nơi tốt để tìm hiểu xem liệu lãi suất của bạn có cạnh tranh hay không. Hãy nhớ rằng tỷ lệ sẽ phụ thuộc vào trình độ của bạn và đặc điểm của nơi nghỉ. Điều này có nghĩa là người vay có trình độ tốt nhất và tài sản mong muốn nhất sẽ được trả lãi suất thấp nhất.

Tiến sĩ John Kilpatrick và MAI với Greenfield Advisors, đã chia sẻ với chúng tôi thông tin bổ sung về chi phí ngắn hạn của việc đầu tư vào các khoản vay bất động sản:

“Đối với những người vay ngắn hạn, chi phí vay cố định có thể giết chết bạn. Người cho vay thường sẽ yêu cầu bạn thực hiện chi phí đóng, thẩm định, v.v. trên mọi tài sản bạn có được. Được khấu hao trong 30 năm, những chi phí này gần như không đáng kể, nhưng nếu bạn lập kế hoạch giữ tài sản trong sáu tháng hoặc một năm, những điều đó sẽ làm tăng chi phí đi vay. ”

Có thể bạn quan tâm  Hướng dẫn lần đầu về cách mua trên eBay

Cách chúng tôi chọn các khoản cho vay bất động sản đầu tư tốt nhất

Trước khi đưa ra quyết định của mình, chúng tôi đã xem xét hơn một chục nhà cung cấp cho vay bất động sản đầu tư để tìm hiểu về tỷ lệ, tốc độ cấp vốn, đánh giá của khách hàng và hơn thế nữa. Các nhà cung cấp cho vay bất động sản đầu tư tốt nhất cung cấp lãi suất cạnh tranh, có thể giúp bạn cấp vốn trong một tháng hoặc ít hơn, đôi khi chỉ vài ngày, có danh tiếng vững chắc và quy trình đăng ký dễ dàng.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm