Bài viết

Các cách để cải thiện điểm tín dụng thương mại của công ty

286

Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ làm việc rất chăm chỉ mỗi ngày để giữ cho công việc kinh doanh của họ phát triển. Từ việc giao dịch với khách hàng và nhà cung cấp đến việc tìm ra cách tốt nhất để bán hàng hóa và dịch vụ, các chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ nỗ lực gấp đôi để cải thiện hoạt động kinh doanh của họ và đôi khi có thể bỏ qua xếp hạng tín dụng thương mại của họ theo cách này hay cách khác. Nói như vậy, xếp hạng tín dụng công ty của bạn rõ ràng là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi có được vốn để bắt đầu, hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Ngay cả khi bạn đang điều hành một công việc kinh doanh trong nhà để xe của mình, bạn có thể vay tiền vào một thời điểm nào đó để bắt đầu hoặc điều hành hiệu quả công việc kinh doanh của mình, điều này về cơ bản chỉ cần có xếp hạng tín dụng thương mại tốt. Nó đòi hỏi sự cần thiết phải cải thiện xếp hạng tín dụng thương mại của bạn. Thật không may, đối với nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ, việc xây dựng uy tín không giống như đua xe, bạn có thể tăng tốc động cơ trong một chiếc xe đua và nhận được kết quả gần như ngay lập tức.

Có thể bạn quan tâm  Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản về tiếp thị cho doanh nghiệp nhỏ

Nó tương tự hơn với hồ sơ lái xe của bạn, nơi mọi thứ bao gồm cả hành vi và hành vi lái xe trong quá khứ của bạn đều được tính đến. Đây là lý do tại sao bạn nên làm theo bảy phương pháp đơn giản này để cải thiện xếp hạng tín dụng doanh nghiệp của mình.

Thanh toán hóa đơn đúng hạn

Không thanh toán các hóa đơn đúng hạn có thể làm hỏng tín dụng của bạn và làm hỏng xếp hạng tín dụng doanh nghiệp của bạn. Thanh toán muộn có thể làm suy yếu hồ sơ của bạn, đặc biệt nếu các chủ nợ chọn báo cáo bạn. Không cần phải nói, thanh toán hóa đơn kinh doanh trước hạn không chỉ là một thói quen kinh doanh tốt có thể làm tăng điểm số của bạn mà còn giúp duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các chủ nợ của bạn.

Hạn chế sử dụng tín dụng và giữ mức nợ thấp

Số tiền lớn nợ ngân hàng và những người cho vay khác sẽ là một trong những yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến xếp hạng tín dụng thương mại của bạn. Mặc dù bạn có thể cần một hoặc hai khoản vay để thúc đẩy phát triển kinh doanh và thanh toán một số chi phí nhất định, nhưng nói chung, bạn nên giữ bất kỳ khoản nợ quay vòng nào ở mức thấp. Giữ mức nợ thấp sẽ làm giảm mức sử dụng tín dụng của bạn, giúp duy trì xếp hạng tín dụng cao.

Có thể bạn quan tâm  Cách theo dõi các giao dịch mua hàng trên eBay của bạn

Kiểm tra báo cáo tín dụng kinh doanh của bạn thường xuyên

Nhiều chủ doanh nghiệp không biết điểm tín dụng của công ty họ. Cần lưu ý rằng điều rất quan trọng là phải theo dõi báo cáo tín dụng của doanh nghiệp một cách thường xuyên và thường xuyên để tránh những sai sót và không chính xác có thể khiến điểm tín dụng của bạn bị giảm.

Cố gắng sử dụng tín dụng

Như nhiều chuyên gia tài chính sẽ chỉ ra, sử dụng tín dụng là một trò chơi phải chơi. Bạn sẽ cần mở một số tài khoản tín dụng thương mại, chẳng hạn như thẻ tín dụng và các khoản vay, đồng thời đảm bảo rằng bạn tuân thủ các quy tắc và hoàn trả đúng hạn.

Tránh đóng tài khoản

Đóng các tài khoản tín dụng và xóa chúng khỏi báo cáo tín dụng của bạn chỉ vì chúng đã được thanh toán là một lựa chọn không hay mà mọi chủ doanh nghiệp nhỏ nên tránh. Trong vài năm qua, bạn có thể đã làm việc không mệt mỏi để hoàn trả số dư thẻ của mình và có thể cố gắng đóng tài khoản để hạn chế chi tiêu trong tương lai. Tuy nhiên, việc đóng các tài khoản này có thể ảnh hưởng xấu đến xếp hạng tín dụng thương mại của bạn, do đó có thể giới hạn hạn mức tín dụng mà bạn có thể sử dụng.

Sửa chữa mọi sai lầm

Thật vậy, ngay cả những sai sót hoặc nhầm lẫn đơn giản nhất (chẳng hạn như lỗi địa chỉ) có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến xếp hạng tín dụng doanh nghiệp của bạn. Về cơ bản, chúng tôi khuyến nghị rằng bất kỳ sai sót nào trên báo cáo tín dụng, dù nhỏ đến đâu, nên được sửa chữa một cách nhanh nhất bằng cách sửa chữa tín dụng thương mại.

Có thể bạn quan tâm  13 câu hỏi cơ bản dành cho khách thuê tương lai

Đừng sử dụng sức mạnh tín dụng của bạn để ám chỉ rủi ro

Một trong những cách tốt nhất để cải thiện xếp hạng tín dụng doanh nghiệp của bạn là tránh mọi rủi ro có thể khiến bạn gặp rắc rối. Tránh bất kỳ hoạt động tài chính nào sẽ khiến các chủ nợ hoặc công ty phát hành thẻ của bạn sợ hãi. Ví dụ, bạn không nên để bản thân hoặc doanh nghiệp của bạn tham gia vào các hoạt động có thể cho thấy áp lực tài trợ trong tương lai hoặc hiện tại theo bất kỳ cách nào.

Sử dụng các mẹo đơn giản ở trên sẽ giúp bạn xây dựng và cải thiện xếp hạng tín dụng doanh nghiệp của mình. Bạn không chỉ có thể nhận được một khoản vay kinh doanh lớn hơn mà còn có cơ hội nhận được các điều khoản ưu đãi hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm