Bài viết

Bắt đầu kinh doanh trang trí nội thất nhà nghỉ mát

93

Nếu bạn thích đồ trang trí ngày lễ và là những công cụ sáng tạo và dễ sử dụng, đồ trang trí ngày lễ có thể là một công việc kinh doanh gia đình mang lại lợi nhuận cho bạn. Những người trang trí ngày lễ lấp đầy ngôi nhà và cơ sở kinh doanh bằng một bầu không khí lễ hội bên trong và bên ngoài. Do tính thời vụ của nó, đây có thể là cuộc phiêu lưu thứ hai và bạn có thể thực hiện một cuộc phiêu lưu khác phù hợp hơn trong phần còn lại của năm, chẳng hạn như thiết kế nội thất hoặc kinh doanh sân khấu tại nhà. Hoặc, bạn có thể sử dụng nó như một công việc phụ theo mùa để kiếm thêm tiền.

thuận lợi

  • Đầu tư khởi động tối thiểu

Nghỉ phép theo mùa Không cần đào tạo đặc biệt Phát triển theo tốc độ của riêng bạn sự thiếu sót

  • Công việc thời vụ dẫn đến thu nhập không ổn định

Cần có thời gian để xây dựng cơ sở khách hàng Nguy hiểm tiềm tàng Công việc có thể phụ thuộc vào nền kinh tế

Các loại trang trí ngày lễ

Nhiều người nghĩ đến Giáng sinh khi họ nghe “trang trí ngày lễ”, nhưng nó cũng có thể bao gồm các ngày lễ khác, chẳng hạn như:

  • Giao thừa

ngày lễ tình nhân Ngày thánh Patrick lễ Phục sinh 04 Tháng 7 Halloween tri ân Ngoài việc trang trí cho các ngày lễ và mùa khác nhau, loại hình kinh doanh này còn có thể hợp tác với các đối tượng khách hàng khác nhau với nhiều mục đích khác nhau, bao gồm:

  • Trang trí nhà dân dụng
Có thể bạn quan tâm  Quản lý tín dụng và các khoản phải thu

Đổi mới công ty Sự kiện đặc biệt (chẳng hạn như đám cưới, họp mặt gia đình, sinh nhật, v.v.)

Thuận lợi của kinh doanh trang trí ngày lễ

Có rất nhiều lợi ích khi bắt đầu kinh doanh trang trí cho kỳ nghỉ, bao gồm:

  • Đầu tư khởi nghiệp tối thiểu. Hầu hết khách hàng của bạn sẽ sở hữu hoặc trả tiền cho đồ trang trí, vì vậy chi phí duy nhất của bạn là mua các công cụ cần thiết để trang trí và tiếp thị.

Tính thời vụ cho phép bạn nghỉ ngơi vào những thời điểm khác trong năm. Điều này là lý tưởng cho sinh viên, giáo viên hoặc người về hưu, những người thỉnh thoảng muốn kiếm tiền. Không cần đào tạo nghề hoặc chuyên nghiệp. Mặc dù sự sáng tạo và kinh nghiệm trong việc trang trí có thể giúp ích, nhưng nó không yêu cầu đào tạo hoặc chứng nhận chính thức. Bạn có thể phát triển công việc kinh doanh trang trí nhà cửa theo tốc độ của riêng mình thông qua các đề xuất và quảng cáo truyền miệng từ những khách hàng hài lòng.

Nhược điểm của kinh doanh trang trí ngày lễ

Cũng giống như bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác, kinh doanh trang trí ngày lễ cũng có một số nhược điểm, bao gồm:

  • Công việc thời vụ. Đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm. Mặc dù bạn có thể bị quá tải bởi khách hàng vào tháng 10 và tháng 12, nhưng những ngày còn lại trong năm có thể bạn sẽ bận rộn. Điều này có nghĩa là kỳ nghỉ, nhưng nó cũng có nghĩa là bạn có thể cần phải làm những việc khác để kiếm tiền.
Có thể bạn quan tâm  So sánh tuyên bố sứ mệnh của cửa hàng tiện lợi

Có thể mất thời gian để xây dựng cơ sở khách hàng. Rất có thể bạn sẽ không có nhiều khách hàng ngay lập tức. Khách hàng thường muốn đánh giá công việc của bạn trước khi thuê bạn, vì vậy các đề xuất có thể là chìa khóa. Nguy hiểm tiềm tàng. Nếu bạn cung cấp đồ trang trí bên ngoài cho ngày lễ Giáng sinh, bạn có thể trèo lên mái nhà hoặc trèo cây trong thời tiết khắc nghiệt. Công việc có thể thay đổi tùy thuộc vào nền kinh tế. Trang trí ngày lễ là một trong những khoản chi tiêu mà các hộ gia đình và doanh nghiệp sẽ giảm bớt khi quỹ eo hẹp.

Bạn cần bắt đầu kinh doanh trang trí ngày lễ

Để bán dịch vụ trang trí của mình, bạn cần bắt đầu kinh doanh, có một số công cụ và phát triển kế hoạch tiếp thị. Đây là danh sách để giúp bạn bắt đầu:

  • Sáng tạo: Bạn cần có khả năng phát triển các kiểu trang trí kỳ nghỉ độc đáo và bắt mắt.

Giấy phép Kinh doanh: Vui lòng liên hệ với văn phòng quận hoặc thành phố địa phương của bạn để tìm hiểu cách xin giấy phép kinh doanh trong khu vực của bạn. Kế hoạch kinh doanh: Kế hoạch kinh doanh sẽ bao gồm việc xác định bạn sẽ làm gì và khách hàng của bạn là ai. Ví dụ, bạn sẽ chỉ làm trang trí nhà ở, hay bạn làm văn phòng hoặc sự kiện? Dụng cụ trang trí cơ bản: Bạn cần những vật dụng như thang, dụng cụ cầm tay và cần vận chuyển đến nơi bạn muốn trang trí. Menu dịch vụ và giá cả: Bạn có thể muốn cung cấp các gói khác nhau, chẳng hạn như gói chiếu sáng cơ bản và gói trang trí ngoài trời hoàn chỉnh mạnh mẽ hơn. Đảm bảo định giá dịch vụ phù hợp với thị trường của bạn. Danh mục đầu tư: Sử dụng sổ lưu niệm để hiển thị ảnh ngôi nhà được trang trí của bạn và bất kỳ đề xuất bằng văn bản nào từ khách hàng. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng đưa chúng trực tuyến. Người trợ giúp dự phòng: Tùy theo số lượng khách hàng hoặc độ khó của nhu cầu trang trí mà bạn có thể cần trợ giúp. Nhiều người cần thêm tiền trong kỳ nghỉ và họ rất sẵn lòng giúp đỡ bạn nếu cần. Kế hoạch tiếp thị: Bắt đầu bằng cách trang trí nhà riêng hoặc cơ sở kinh doanh của bạn và nhà của bạn bè và gia đình để có được kinh nghiệm và đề xuất. Cân nhắc quảng cáo hoặc đăng thông báo trong nhà thờ của bạn hoặc tổ chức khác, hoặc trong một cửa hàng địa phương. Chụp ảnh và xây dựng danh mục đầu tư. Sử dụng các trang web như blog hoặc Pinterest để giới thiệu tác phẩm của bạn.

Có thể bạn quan tâm  8 điểm khi mua quà tặng công ty

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm