Bài viết

Bắt đầu kinh doanh trang trí nhà cho ngày lễ

70

Nếu bạn thích trang trí cho ngày lễ và sáng tạo và tiện dụng với các công cụ, thì trang trí ngày lễ có thể là một công việc kinh doanh nhà có lãi cho bạn. Các nhà trang trí ngày lễ làm cho bên trong và bên ngoài của các ngôi nhà và cơ sở kinh doanh trở nên lễ hội. Do tính chất thời vụ của nó, đây có thể là một dự án kinh doanh thứ hai mà bạn có thể thực hiện một công việc khác phù hợp hơn trong thời gian còn lại của năm, chẳng hạn như thiết kế nội thất hoặc kinh doanh dàn dựng gia đình. Hoặc, bạn có thể theo đuổi nó như một công việc phụ theo mùa để kiếm thêm tiền.

Ưu điểm

  • Đầu tư khởi động tối thiểu

Thời gian nghỉ do tính thời vụ Không cần đào tạo đặc biệt Phát triển theo tốc độ của riêng bạn Nhược điểm

  • Thu nhập không ổn định do công việc thời vụ

Dành thời gian để xây dựng cơ sở khách hàng Nguy hiểm tiềm tàng Công việc có thể phụ thuộc vào nền kinh tế

Các loại trang trí ngày lễ

Nhiều người nghĩ đến Giáng sinh khi họ nghe “trang trí ngày lễ”, nhưng nó cũng có thể bao gồm các ngày lễ khác, chẳng hạn như:

  • Giao thừa

ngày lễ tình nhân Ngày thánh Patrick lễ Phục sinh Ngày 4 tháng 7 Halloween Lễ tạ ơn Cùng với việc trang trí cho các ngày lễ và mùa khác nhau, loại hình kinh doanh này cũng có thể làm việc với các loại khách hàng khác nhau cho nhiều mục đích bao gồm:

  • Trang trí nhà dân dụng
Có thể bạn quan tâm  Danh sách cho thuê tình trạng đơn vị mẫu

Doanh nghiệp trang trí Sự kiện đặc biệt (tức là đám cưới, họp mặt gia đình, sinh nhật, v.v.)

Ưu điểm của một Doanh nghiệp Trang trí Ngày lễ

Có nhiều đặc quyền để bắt đầu kinh doanh trang trí cho kỳ nghỉ, bao gồm:

  • Đầu tư khởi nghiệp tối thiểu. Hầu hết khách hàng của bạn sẽ có hoặc trả tiền cho đồ trang trí, vì vậy chi phí duy nhất của bạn sẽ là mua các công cụ cần thiết để trang trí và tiếp thị.

Tính thời vụ cho phép bạn có thời gian nghỉ vào các thời điểm khác trong năm. Điều này lý tưởng cho sinh viên, giáo viên hoặc những người đã nghỉ hưu thỉnh thoảng muốn kiếm tiền. Không yêu cầu đào tạo nghề nghiệp hoặc chuyên ngành. Mặc dù sáng tạo và có kinh nghiệm trong việc trang trí có thể giúp ích, nhưng không cần đào tạo hoặc chứng nhận chính thức. Bạn có thể phát triển công việc kinh doanh trang trí nhà cửa theo tốc độ của riêng mình thông qua sự giới thiệu từ những khách hàng hài lòng và quảng cáo truyền miệng.

Nhược điểm của một Doanh nghiệp Trang trí Ngày lễ

Cũng giống như bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác, có một số hạn chế đối với hoạt động kinh doanh trang trí cho ngày lễ, bao gồm:

  • Công việc thời vụ. Đây vừa là một chuyên nghiệp vừa là một kẻ lừa đảo. Mặc dù bạn có thể bị choáng ngợp với khách hàng vào tháng 10 và tháng 12, nhưng thời gian còn lại của năm có thể sẽ không nhiều. Điều này có nghĩa là thời gian nghỉ, nhưng nó cũng có nghĩa là bạn có thể cần phải làm việc gì khác để kiếm tiền.
Có thể bạn quan tâm  Cách lập bảng tính để theo dõi chi tiêu cho các doanh nghiệp gia đình

Có thể mất thời gian để xây dựng cơ sở khách hàng của bạn. Rất có thể bạn sẽ không có nhiều khách hàng ngay lập tức. Khách hàng thường muốn xem công việc của bạn trước khi họ thuê bạn, vì vậy giới thiệu có thể là chìa khóa. Những nguy hiểm tiềm tàng. Nếu bạn cung cấp dịch vụ trang trí bên ngoài cho kỳ nghỉ Giáng sinh, bạn có thể đang trèo lên mái nhà hoặc cây cối trong thời tiết khắc nghiệt. Công việc có thể thay đổi tùy theo nền kinh tế. Trang trí lễ tết là một trong những khoản chi tiêu mà các gia đình và doanh nghiệp sẽ bỏ ra khi túi tiền eo hẹp.

Những gì bạn cần để bắt đầu kinh doanh trang trí ngày lễ

Để bán dịch vụ trang trí của mình, bạn cần thiết lập doanh nghiệp của mình, có một số công cụ và phát triển kế hoạch tiếp thị. Đây là danh sách giúp bạn bắt đầu:

  • Sáng tạo: Bạn sẽ cần có khả năng phát triển các đồ trang trí kỳ nghỉ độc đáo, bắt mắt.

Giấy phép kinh doanh: Liên hệ với văn phòng kinh doanh quận hoặc thành phố địa phương của bạn để biết thông tin về cách xin giấy phép kinh doanh trong khu vực của bạn. Kế hoạch kinh doanh: Kế hoạch kinh doanh sẽ bao gồm việc xác định những gì bạn sẽ làm và khách hàng của bạn là ai. Ví dụ, bạn sẽ chỉ làm trang trí nhà ở hay bạn sẽ làm văn phòng hoặc sự kiện? Các công cụ trang trí cơ bản: Bạn sẽ cần các vật dụng như thang và dụng cụ cầm tay, đồng thời bạn cũng sẽ cần phương tiện di chuyển đến các vị trí bạn sẽ trang trí. Menu dịch vụ và giá cả: Bạn có thể muốn cung cấp nhiều gói khác nhau, chẳng hạn như gói cơ bản về lắp đặt đèn, so với gói trang trí ngoài trời hoàn chỉnh mạnh mẽ hơn. Đảm bảo rằng bạn định giá dịch vụ của mình phù hợp với thị trường mà bạn đang tham gia. Danh mục đầu tư: Sử dụng sổ lưu niệm để giới thiệu những bức ảnh về những ngôi nhà bạn đã trang trí cùng với bất kỳ lời chứng thực bằng văn bản nào từ khách hàng của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng đưa chúng trực tuyến. Người trợ giúp khi ở chế độ chờ: Tùy thuộc vào số lượng khách hàng hoặc độ khó của nhu cầu trang trí, bạn có thể cần trợ giúp. Nhiều người cần thêm tiền trong kỳ nghỉ lễ và sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn nếu cần. Kế hoạch tiếp thị: Bắt đầu bằng cách trang trí nhà riêng hoặc cơ sở kinh doanh của bạn, cũng như nhà của bạn bè và gia đình của bạn để lấy kinh nghiệm và giới thiệu. Cân nhắc việc quảng cáo hoặc đăng các bản tin trong nhà thờ của bạn hoặc tổ chức khác, hoặc tại các cửa hàng địa phương. Chụp ảnh và xây dựng danh mục đầu tư. Sử dụng blog hoặc trang web như Pinterest để giới thiệu tác phẩm của bạn.

Có thể bạn quan tâm  Các điều khoản về tiền lương cần nghiên cứu trước khi làm công việc trả lương

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm