Bài viết

Bắt đầu kinh doanh nội trợ

64

Nếu bạn yêu thích việc chăm sóc cây cối và mơ ước trở thành ông chủ của chính mình, thì một công việc kinh doanh dịch vụ chăm sóc cây trồng trong nhà có thể dành cho bạn. Bạn cần có ngón tay cái màu xanh lá cây và tinh thần kinh doanh để thành công; phần lớn công việc liên quan đến việc duy trì cây và hoa trong nhà và văn phòng của bạn. Bạn sẽ có trách nhiệm cho ăn, tưới nước, cắt tỉa, cấy ghép và thay thế chúng, giữ cho ngôi nhà và cơ sở kinh doanh luôn hấp dẫn trong những tán lá dễ chịu.

Vì chi phí chăm sóc cây trồng tại nhà thấp, bạn có thể cho thời gian để công việc kinh doanh này nở rộ. Thu nhập hàng năm 15.000 đô la là hợp lý cho cam kết bán thời gian, trong khi doanh nghiệp toàn thời gian có thể kiếm được tới 55.000 đô la một năm. Thu nhập sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí và khách hàng cụ thể của bạn. Do sự tập trung của công việc, việc có các cơ sở kinh doanh, trung tâm mua sắm, cao ốc văn phòng, khách sạn và căn hộ làm khách hàng của bạn sẽ có lợi hơn so với nhà ở tư nhân.

Có thể bạn quan tâm  10 Ý tưởng tuyệt vời về nhà hàng trên Pinterest Cách sử dụng bảng Pinterest để tiếp th ị nhà hàng của bạn

Việc bảo dưỡng cây trồng cơ bản cần thiết cho việc chăm sóc cây trồng trong nhà không yêu cầu đào tạo chính thức. Nhiều người bắt đầu cung cấp dịch vụ chăm sóc cây nhà đã có kinh nghiệm làm vườn ươm hoặc đã tự chăm sóc cây trồng tại nhà trong một thời gian dài. Sở hữu hoặc có được kiến ​​thức chuyên môn về chăm sóc cây trồng theo mùa và kiểm soát dịch hại cây trồng là rất quan trọng để duy trì sự tin tưởng và bảo trợ của khách hàng.

Lợi ích của việc kinh doanh dịch vụ chăm sóc cây trồng trong nhà

Vốn khởi nghiệp kinh doanh dịch vụ chăm sóc cây trồng trong nhà rất thấp so với các lĩnh vực kinh doanh khác, chi phí lớn nhất của bạn sẽ là bảo hiểm và vận chuyển. Bạn có thể tự mình quản lý sổ sách kế toán và nếu bạn quản lý để có được những khách hàng lớn hơn, chẳng hạn như các tòa nhà văn phòng hoặc trung tâm thương mại, bạn sẽ nhận được rất nhiều thu nhập thường xuyên.

Nhược điểm của Kinh doanh Chăm sóc Cây trồng Trong nhà

Trong một nền kinh tế tồi tệ, dịch vụ của bạn sẽ bị cắt trước. Nhiều khách hàng sẽ coi công việc kinh doanh của bạn là xa xỉ và sẽ loại bỏ vai trò của bạn trong quá trình cắt giảm ngân sách. Vấn đề này có thể khiến việc xây dựng thu nhập đáng tin cậy trở nên khó khăn hơn.

Có thể bạn quan tâm  Cải tiến cho thuê là Cải tiến cho người thuê

Ngoài ra, dịch bệnh và rệp là mối đe dọa thường xuyên đối với cây trồng và công việc kinh doanh của bạn. Một sự xâm nhập đột ngột vào khu vực của bạn có thể làm hỏng cây trồng và danh tiếng của bạn, ngay cả khi bạn không thể làm gì để ngăn chặn nó.

bạn cần gì để bắt đầu

Tùy thuộc vào tiểu bang và quận của bạn, bạn có thể cần giấy phép kinh doanh và bảo hiểm trách nhiệm.

Ngoài ra, bạn sẽ cần tạo các tài liệu tiếp thị để giúp có được những khách hàng đầu tiên của mình. Một trang web cơ bản, danh thiếp và tờ rơi thường là những biện pháp tiết kiệm chi phí nhất để bắt đầu. Truyền miệng thông qua bạn bè, gia đình và phương tiện truyền thông xã hội cũng có thể giúp xây dựng nhận thức và khả năng hiển thị cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể cần phải cung cấp các công cụ của riêng mình, vì vậy hãy chọn các mặt hàng được sản xuất tốt để tận dụng tối đa số tiền của bạn. Bình tưới nước, chất xua đuổi, phân bón, đất, xẻng và các dụng cụ khác là tất cả những thứ cần thiết mà bạn cần mang theo khi đến cơ sở của khách hàng.

Xây dựng mối quan hệ với nhà trẻ địa phương có thể rất có lợi cho bạn. Nếu bạn có quan hệ đối tác mạnh mẽ, bạn có thể đủ điều kiện để được chiết khấu giá trên những cây mua thay mặt cho khách hàng của mình, giảm chi phí. Ngoài ra, một số vườn ươm sẽ cho bạn hoa hồng khi bán cây.

Có thể bạn quan tâm  Chi phí nhượng quyền Pizza Hut là bao nhiêu?

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm