Bài viết

Bắt đầu kinh doanh bổ sung mực và hộp mực

104

Bạn sử dụng máy in sử dụng hộp mực có thể nạp lại tại nhà hoặc tại văn phòng? Việc thay thế hộp mực máy in hoặc máy photocopy trống mỗi khi chúng được sử dụng hết là rất tốn kém và có thể gây hại cho môi trường theo thời gian. Các công ty cung cấp mực in và nạp hộp mực có thể tiết kiệm tiền cho người tiêu dùng và giúp bảo vệ môi trường khỏi những lãng phí không cần thiết.

Nếu bạn muốn bảo vệ môi trường và tiết kiệm tiền cho khách hàng của mình, một doanh nghiệp nhỏ như một nhà cung cấp mực và hộp mực in có thể là một ý tưởng hay cho bạn. Hãy xem xét một số ưu và nhược điểm của việc nạp tiền cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của kinh doanh Toner

Gần 375 triệu hộp mực và hộp mực bị loại bỏ mỗi năm. Một lượng lớn nhựa, mực và bột mực đi vào bãi rác có thể làm ô nhiễm đất và nước.

Các công ty nạp lại hộp mực có thể giúp hạn chế lượng chất thải và giáo dục khách hàng và những người khác về lợi ích môi trường của dịch vụ bạn cung cấp.

Có các tài nguyên trực tuyến có sẵn để học cách đổ mực và hộp mực. Với một chút thực hành, bạn có thể làm chủ quá trình trong vài phút. Đối với ống mực, thông thường chỉ cần rút mực vào ống tiêm rồi châm cẩn thận vào ống mực.

Có thể bạn quan tâm  Tìm hiểu về nhà bán lẻ lâu đời nhất của Hoa Kỳ vẫn còn kinh doanh

Đối với mực in, quá trình này có thể khó khăn hơn một chút vì không phải tất cả các hộp mực đều có lỗ đổ, vì vậy bạn cần học cách đổ chúng một cách an toàn.

Mặc dù việc mua mực và hộp mực đã tốn kém, nhưng thực tế mực in có vẻ đắt hơn so với thực tế, nhưng thực tế không phải vậy. Mặc dù giá của một hộp mực có thể vượt quá $ 50 và giá của một hộp mực có thể vượt quá $ 500, bạn có thể mua một gallon mực với giá khoảng $ 80 — đủ để bổ sung gần 400 hộp mực.

Mực số lượng lớn đắt hơn. Giá của một chai nạp dao động từ $ 10 đến $ 40, nhưng đây vẫn chỉ là một phần nhỏ so với chi phí của một hộp mực hoàn toàn mới.

Nhược điểm của kinh doanh mực in

Nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ nạp lại hộp mực và mức phí dao động từ $ 7 đến $ 15 (cộng với chi phí mực và mực in), tùy thuộc vào thương hiệu và kiểu dáng của hộp mực. Để thành công, bạn cần thiết lập doanh nghiệp của mình như một sự thay thế đáng tin cậy cho các dịch vụ được cung cấp bởi các cửa hàng có thương hiệu.

Một số khách hàng tiềm năng có thể thích mang hộp mực rỗng của họ đến cửa hàng thay vì mời ai đó đến nhà của họ để thực hiện công việc.

Có thể bạn quan tâm  Rút thăm trúng thưởng của chủ sở hữu: Nó là gì?

Việc có được tài khoản doanh nghiệp có thể yêu cầu bạn cung cấp nhiều hơn các dịch vụ nạp tiền. Ngay cả các doanh nghiệp nhỏ cũng sử dụng mực in và mực in nhiều hơn cá nhân, và hầu hết các doanh nghiệp bạn gặp đều có thỏa thuận bảo trì với các công ty cung cấp và sửa chữa máy in.

Các giao dịch này thường đã bao gồm việc tái chế và nạp mực và mực in. Để cạnh tranh, bạn có thể cần cung cấp dịch vụ bảo trì hoàn chỉnh cho máy in và máy photocopy.

Bạn có thể đang cạnh tranh với các chuỗi cửa hàng cung ứng văn phòng lớn hơn hoặc các chuỗi khác cung cấp dịch vụ tái chế. Những chuỗi lớn này rất khó cạnh tranh vì khối lượng kinh doanh mà họ tạo ra cho phép họ đưa ra giá tái chế thấp hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm