Bài viết

Barbara Farfan

43

Barbara Farfan có hơn mười năm kinh nghiệm với tư cách là nhà tư vấn phát triển kinh doanh và chuyên gia về ngành bán lẻ tại một số tổ chức bán lẻ lớn nhất trên thế giới. Các khách hàng tư vấn và diễn thuyết của cô bao gồm các nhà bán lẻ trong danh sách Fortune 500 như Texaco, Nissan và Exxon Mobil.

Farfan đã vay mượn rất nhiều từ kinh nghiệm của cô ấy trong Khu nghỉ dưỡng Thế giới Walt Disney, nơi không phải hoạt động của Chuột Mickey. Là “diễn viên” cho Disney, cô đã đảm nhiệm hơn 20 vị trí trong các công việc điều hành công viên, khu nghỉ dưỡng và nhân sự. Cô được chọn là đội khai trương của hai khu nghỉ dưỡng, hai nhà hàng, và một đơn vị đào tạo quốc tế mang tên Disney University Custom Project.

Là một nhà đào tạo tại Đại học Disney, Farfan đã thực hiện các chương trình đào tạo huấn luyện và huấn luyện cho nhân viên của doanh nghiệp, cũng như các chương trình bên ngoài về văn hóa doanh nghiệp, giá trị thương hiệu và tiếp thị cho các nhà lãnh đạo kinh doanh và giáo dục quốc tế. Những khách hàng khác hoan nghênh những hiểu biết độc đáo và phương pháp giao tiếp kỳ quặc của Farfan bao gồm Citibank International, PricewaterhouseCoopers, Hiệp hội nhượng quyền thương mại quốc gia và Imperial Petroleum.

Farfan nhận bằng cử nhân. Tiến sĩ Quan hệ Công chúng, Trường Báo chí và Truyền thông Đại chúng Grady, Đại học Georgia.

Có thể bạn quan tâm  Chủ nhà nên giải quyết vấn đề sâu bệnh khi thuê nhà như thế nào?

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm