Bài viết

Bảo hiểm máy kéo tốt nhất cho năm 2021

69

phán quyết cuối cùng

Mỗi công ty bảo hiểm máy kéo đều có ưu điểm và nhược điểm. Ví dụ: USAA là một lựa chọn tuyệt vời để bảo hiểm trộm cắp, nhưng bạn phải liên kết với quân đội để mua bảo hiểm. Trên toàn quốc cung cấp bảo hiểm toàn diện đáng kinh ngạc cho nhiều loại máy kéo và thiết bị, nhưng công ty đã có một lượng lớn khiếu nại của khách hàng. Sentry sẽ bảo vệ máy kéo của bạn khỏi một danh sách dài các mối nguy được bảo hiểm, nhưng chỉ khi bạn sở hữu một mô hình John Deere.

Nếu bạn không chắc công ty bảo hiểm máy kéo nào phù hợp với mình, bạn không thể sai lầm với chính sách Gia đình Mỹ. Công ty sẽ bảo hiểm cho hầu hết mọi loại máy kéo và bạn có thể tùy chỉnh chính sách của mình với các xác nhận như bảo hiểm chi phí thay thế và bảo hiểm hỏng hóc cơ khí. American Family cũng có dịch vụ khách hàng tuyệt vời với sự hỗ trợ 24/7.

So sánh các nhà cung cấp

công ty bảo hiểm

Loại chính sách

Phí bảo hiểm bắt đầu lúc

Gia đình mỹ

tổng thể tốt nhất

Máy kéo & Thiết bị trang trại, Gia súc & Gia súc, Kết cấu / Công trình phụ, Nhà ở / Khu dân cư, Kinh doanh nông nghiệp

Định giá theo Báo giá

Quốc gia

Chính sách thiết bị chăn tốt nhất

AgriChoice®, AgriChoice® Plus, CountryChoice®, Bảo hiểm máy kéo, Bảo hiểm vật nuôi, Bảo hiểm ATV, Bảo hiểm trách nhiệm, Bảo hiểm tài sản, Xe / xe tải nông trại, Chủ trang trại

Có thể bạn quan tâm  Dịch vụ Chìa khóa vàng: Cách tìm kiếm khách hàng

Định giá theo Báo giá

Cục nông nghiệp

Chính sách trách nhiệm tốt nhất

Bảo hiểm tài sản, Bảo hiểm trách nhiệm, Xe nông, Bảo hiểm cây trồng, Bảo hiểm vật nuôi, Bảo hiểm kế thừa kinh doanh, Dịch vụ kiểm soát tổn thất

Định giá theo Báo giá

NASA

Chính sách trộm cắp tốt nhất

Máy kéo và thiết bị độc lập, Nhà và công trình, Bảo hiểm trách nhiệm, Trang trại theo sở thích, Trang trại bất động sản, Người trồng / trang trại ngũ cốc, Hoạt động nuôi ngựa, Vườn cây ăn quả và vườn nho

Định giá theo Báo giá

Tài chính quốc gia

Máy kéo tốt nhất để cho thuê hoặc cho thuê

Tài sản cá nhân trong trang trại, Công trình phụ / Thiết bị tưới tiêu, Nhà cửa và Tài sản cá nhân, Trách nhiệm pháp lý và Y tế

Định giá theo Báo giá

lính gác

Tốt nhất cho rủi ro bảo lãnh phát hành

Bảo hiểm Thiệt hại Vật chất Thiết bị

Định giá theo Báo giá

Hagerty

Tốt nhất cho máy kéo cổ

Bảo hiểm máy kéo cổ

Định giá theo Báo giá

Các câu hỏi thường gặp

Bảo hiểm máy kéo bao gồm những gì?

Bảo hiểm máy kéo bảo hiểm thiệt hại vật chất đối với máy kéo và các thiết bị nông trại cưỡi ngựa khác. Nếu máy kéo của bạn bị hư hỏng hoặc bị phá hủy do một rủi ro được bảo hiểm, công ty bảo hiểm của bạn sẽ bồi thường cho bạn để sửa chữa hoặc trả tiền cho một máy kéo mới trong trường hợp bị tổn thất toàn bộ.

Có thể bạn quan tâm  7 công việc phụ tốt nhất năm 2021

Hầu hết các nhà cung cấp bảo hiểm cung cấp hai loại bảo hiểm máy kéo: chính sách gói bảo hiểm cho một máy kéo và chính sách trùm bảo hiểm cho nhiều máy kéo.

Phí bảo hiểm xe đầu kéo là bao nhiêu?

Chi phí bảo hiểm máy kéo phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau, bao gồm loại máy kéo bạn sở hữu, loại chính sách bạn cần, số tiền bảo hiểm bạn mua, các khoản khấu trừ của bạn và nơi bạn sống. Hầu hết các công ty bảo hiểm cũng tính đến tuổi, điểm tín dụng và lịch sử yêu cầu bồi thường của bạn khi tính phí bảo hiểm máy kéo của bạn.

Làm cách nào để chọn chính sách bảo hiểm máy kéo tốt nhất cho trang trại của tôi?

Để tìm chính sách bảo hiểm máy kéo tốt nhất, hãy xem xét nhu cầu cá nhân của bạn và mức độ rủi ro bạn phải đối mặt trong trang trại của mình. Ví dụ: nếu bạn có một đội xe đầu kéo mà bạn sử dụng hàng ngày, hãy chọn chính sách bao trùm thay vì chính sách đặt trước. Nếu bạn để máy kéo của mình trên cánh đồng thay vì trong nhà kho có mái che, bạn có thể cần được bảo hiểm cao hơn đối với những thứ như trộm cắp và thiệt hại do thời tiết. Nếu bạn điều hành một trang trại lớn với nhiều công nhân, hãy đảm bảo rằng bạn có bảo hiểm trách nhiệm đầy đủ để bảo hiểm cho những tổn thương có thể xảy ra và thiệt hại về tài sản.

Có thể bạn quan tâm  Giới thiệu về Người làm nghề tự do và nền tảng của Gig Economy LinkedIn

Bạn có cần bảo hiểm máy kéo?

Bảo hiểm máy kéo không bắt buộc, nhưng nó có thể đáng giá đối với một số người. Mua bảo hiểm máy kéo là một quyết định cá nhân và phụ thuộc vào mức độ rủi ro mà bạn sẵn sàng chấp nhận với tư cách là một nông dân.

Tuy nhiên, có bảo hiểm máy kéo sẽ có ích nếu máy kéo của bạn bị hư hỏng, phá hủy hoặc bị đánh cắp. Nếu không có bảo hiểm, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm tài chính cho việc sửa chữa hoặc thay thế máy kéo bằng chi phí của mình, một chi phí đáng kể có thể ảnh hưởng đến hoạt động của trang trại của bạn.

phương pháp

Để tìm ra các công ty bảo hiểm máy kéo tốt nhất, trước tiên, chúng tôi đánh giá 14 hãng vận chuyển và xem xét từng hãng vận tải dựa trên các lựa chọn chính sách, tính năng độc đáo, xác nhận, dịch vụ khách hàng, phạm vi bảo hiểm và khiếu nại của khách hàng. Ngoài bảo hiểm máy kéo, chúng tôi cũng tìm kiếm các nhà cung cấp bảo hiểm cung cấp các chính sách bảo hiểm nông trại và trang trại bổ sung.

Tất cả các công ty bảo hiểm máy kéo trong danh sách của chúng tôi đều có sẵn từ các công ty có uy tín với nhiều lựa chọn chính sách bao gồm hầu hết các loại máy kéo và thiết bị nông nghiệp liên quan.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm