Bài viết

Bảo hiểm Key Man tốt nhất cho năm 2021

90

phán quyết cuối cùng

Các công ty bảo hiểm chủ chốt trong danh sách đều là những lựa chọn tốt, nhưng họ cung cấp các sản phẩm rất khác nhau. Trong khi một số chỉ tập trung vào bảo hiểm nhân thọ hoặc thương tật vĩnh viễn, một số khác là dịch vụ cung cấp đầy đủ các lựa chọn bảo hiểm khác nhau, chẳng hạn như sự bổ sung hoàn chỉnh của các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm thương mại khác. Một số công ty cũng cung cấp bảo hiểm trực tiếp cho khách hàng của họ, trong khi những công ty khác làm việc thông qua các đại lý bảo hiểm hoặc người bảo lãnh phát hành khác.

Nhìn chung, chúng tôi đề xuất lựa chọn bảo hiểm nhân thọ vĩnh viễn của Nationwide vì nó cung cấp hai tùy chọn cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng bảo hiểm cho những người chủ chốt của mình trong khi chăm sóc các nhu cầu bảo hiểm kinh doanh khác của bạn ở một nơi.

So sánh các nhà cung cấp

Công ty

tại sao chúng tôi chọn nó

Tính năng nổi bật

AM Xếp hạng tốt nhất

Quốc gia

Công ty có uy tín với hai lựa chọn sống lâu dài tốt

Tất cả bảo hiểm kinh doanh ở một nơi

a +

Allstate

Các tùy chọn bảo hiểm kinh doanh bổ sung cho những người chủ chốt của bạn

Có thể bạn quan tâm  Đừng

Tất cả bảo hiểm kinh doanh ở một nơi

a +

Peterson International Underwriters

Bảo hiểm tàn tật cho hầu hết mọi tình huống

Bảo hiểm lên đến $ 20.000.000

Một

người môi giới

Cung cấp bảo hiểm có thời hạn, vĩnh viễn và thương tật

Nhận báo giá sau 10 phút

a +

Hartford

Nhiều tùy chọn có sẵn thông qua các nhà bảo lãnh phát hành khác

Tất cả bảo hiểm kinh doanh ở một nơi

a +

Bảo hiểm Nhân sự Chủ chốt là gì?

Bảo hiểm Nhân sự Chủ chốt là một hợp đồng bảo hiểm thương mại cung cấp bảo hiểm nhân thọ và / hoặc tàn tật để trang trải các chi phí và tổn thất mà công ty phải gánh chịu nếu một nhân vật chủ chốt trong công ty qua đời hoặc không thể làm việc.

Bảo hiểm người chủ chốt hoạt động như thế nào?

Doanh nghiệp có thể mua bảo hiểm cho những người chủ chốt để bảo vệ mình trước những tổn thất có thể xảy ra trong trường hợp người chủ chốt trong công ty qua đời hoặc thương tật vĩnh viễn hoặc tạm thời. Các doanh nghiệp là đối tượng thụ hưởng của chính sách này và có thể sử dụng tiền để trang trải thu nhập bị mất, thuê người thay thế tạm thời hoặc lâu dài, mua lại đối tác hoặc đóng cửa doanh nghiệp vĩnh viễn hoặc tạm thời.

Bảo hiểm người đàn ông chủ chốt giá bao nhiêu?

Phạm vi bảo hiểm của nhân viên chủ chốt rất khác nhau dựa trên quy mô doanh nghiệp, ngành, độ tuổi và sức khỏe của nhân viên được bảo hiểm và các yếu tố khác. Bạn sẽ cần nhận được báo giá từ công ty bảo hiểm của mình để biết số tiền bạn sẽ phải trả.

Có thể bạn quan tâm  Làm thế nào để nghỉ việc và trở thành ông chủ của chính bạn

Bảo hiểm Key Man là ai?

Trong khi hầu hết mọi người mua bảo hiểm nhân sự chủ chốt cho người sáng lập hoặc lãnh đạo của một công ty, một công ty có thể mua bảo hiểm nhân sự chủ chốt để bảo hiểm cho bất kỳ và tất cả những người quan trọng đối với sự thành công của công ty. Điều này có thể bao gồm các nhà tư vấn hoặc nhân viên bán hàng chủ chốt của công ty, những người mang lại doanh thu đáng kể hoặc các nhà lãnh đạo quan trọng đối với sự thành công của công ty.

Thuế Bảo hiểm Nhân sự Chủ chốt có được khấu trừ không?

Không giống như các chi phí kinh doanh và các sản phẩm bảo hiểm khác, chi phí của hợp đồng bảo hiểm con người chủ chốt không được khấu trừ thuế như một chi phí kinh doanh.

Tôi cần bao nhiêu bảo hiểm cho người chủ chốt?

Mức độ bao phủ nhân sự chủ chốt mà một công ty cần sẽ tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể của từng công ty và khả năng mất mát hoặc chi phí của việc nhân sự chủ chốt đó không thể làm việc hoặc đột tử. Nhiều công ty đang cân nhắc chi phí thay thế nhân sự chủ chốt tạm thời hoặc vĩnh viễn, chi trả chi phí trả lương và tổng chi phí khi người đó bị thương tật tạm thời, hoặc lựa chọn số tiền bảo hiểm sau khi doanh nghiệp đóng cửa trong trường hợp người đó qua đời.

Có thể bạn quan tâm  tìm một công việc tiếp thị

phương pháp

Chúng tôi đã nghiên cứu tất cả các công ty niêm yết bảo hiểm cho người chủ chốt trên trang web của họ và sau đó thu hẹp lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi đã xem xét danh tiếng của công ty, các loại bảo hiểm mà họ cung cấp, sự dễ dàng trong việc đăng ký chính sách, dịch vụ khách hàng, các loại bảo hiểm kinh doanh khác mà công ty cung cấp và sự đa dạng của các sản phẩm chủ chốt mà họ cung cấp.

Các ứng cử viên hàng đầu trong danh sách này đều là những người có uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và cung cấp một số hình thức bảo hiểm kinh doanh chuyên biệt và hiếm có này.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm