Bài viết

Bảo hiểm D&O tốt nhất năm 2021

69

Phán quyết cuối cùng

Các tùy chọn bảo hiểm D&O mà chúng tôi đã xem xét đều cung cấp các tùy chọn chính sách bảo hiểm duy nhất được thiết kế đặc biệt cho các rủi ro và nhu cầu của các lĩnh vực và ngành nhất định. Một số công ty có các lựa chọn dịch vụ khách hàng mạnh mẽ hơn những công ty khác, giúp họ thuận tiện và linh hoạt hơn khi mua các hợp đồng bảo hiểm và gửi yêu cầu bồi thường.

Trước khi mua một hợp đồng bảo hiểm, bạn nên mua sắm xung quanh và so sánh giá cả, phạm vi bảo hiểm và khoản khấu trừ của hợp đồng bảo hiểm để đảm bảo rằng bạn có được một hợp đồng bảo hiểm phù hợp với mình. Tuy nhiên, chính sách bảo hiểm do khách du lịch cung cấp có thể cung cấp bảo hiểm linh hoạt cho tổ chức của bạn, bất kể bạn làm trong ngành gì và có thể là điểm khởi đầu tốt khi nhận được báo giá.

So sánh các nhà cung cấp

Bảo hiểm D&O tốt nhất

Công ty

thể loại

Tại sao chúng tôi chọn nó

Tính năng nổi bật

Có thể bạn quan tâm  Cách kiếm tiền trong mùa hè

Giờ phục vụ khách hàng

Khách du lịch

Tổng thể tốt nhất

Cung cấp sự lựa chọn cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau

Có một loạt các lựa chọn bảo hiểm thương mại khác

24 giờ một ngày, 365 ngày một năm

Hub International

Tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ

Một nhà môi giới bảo hiểm sẽ giúp bạn tìm ra chính sách bảo hiểm phù hợp với bạn

Cung cấp các chính sách đặc biệt để bảo vệ rủi ro trong một số ngành nhất định

Không có hướng dẫn trực tuyến

Tổ chức phi lợi nhuận về sở thích

Tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận

Các chính sách được điều chỉnh cho tổ chức phi lợi nhuận của bạn

Bảo hiểm các rủi ro cụ thể của tổ chức của bạn

8:30 sáng đến 5:30 chiều ET

Hartford

Tốt nhất cho các hạn chế chính sách cao

Cho phép bạn nhận được số lượng bảo hiểm bạn cần

Cung cấp chính sách tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

24 giờ một ngày, 365 ngày một năm

Bảo hiểm công nghệ

Công ty khởi nghiệp tốt nhất D&O

Tập trung vào việc đảm bảo rằng các công ty công nghệ cung cấp bảo hiểm phù hợp cho rủi ro của họ

Truy cập vào giấy chứng nhận bảo hiểm của bạn 24/7

Chụp cắt lớp vi tính từ 8 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều

Các câu hỏi thường gặp

Bảo hiểm D&O là gì?

Bảo hiểm cho giám đốc và sĩ quan là một loại chính sách bảo hiểm được các công ty và tổ chức phi lợi nhuận mua để cung cấp cho các tổ chức phi lợi nhuận hoặc các công ty làm giám đốc hoặc cán bộ khi các vụ kiện dân sự hoặc hình sự được tiến hành đối với các hành động nhân danh công ty. Đảm bảo . Nếu họ bị kiện, phạm vi bảo hiểm của D&O sẽ chi trả các chi phí pháp lý và các khoản dàn xếp và / hoặc phán quyết mà họ phải chịu do hậu quả của các vụ kiện này.

Có thể bạn quan tâm  Các vị trí trống cho thuê và các khoản lỗ tín dụng trong đầu tư bất động sản

Điều này có thể bao gồm các khiếu nại về trách nhiệm pháp lý và điều tra theo quy định, nhưng bảo hiểm D&O nói chung không bao gồm gian lận, thu lợi bất hợp pháp và các hoạt động tội phạm.

Sự khác biệt giữa bảo hiểm D&O và bảo hiểm E&O là gì?

Bảo hiểm cho giám đốc và sĩ quan bao gồm trách nhiệm cá nhân của cá nhân giám đốc và cán bộ bị truy tố vì tham gia vào các công ty hoặc tổ chức phi lợi nhuận với tư cách là giám đốc và cán bộ. Bảo hiểm sai sót và thiếu sót (E&O) hoặc bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp bao gồm các vụ kiện tụng kinh doanh do sai sót nghề nghiệp và các hành vi sai trái đáng ngờ khác gây ra.

Khi nào công ty cần bảo hiểm D&O?

Tất cả các công ty và tổ chức phi lợi nhuận có giám đốc và người quản lý nên mua bảo hiểm D&O để bảo vệ các giám đốc và người quản lý này khỏi trách nhiệm cá nhân đối với các hành động được thực hiện thay mặt cho công ty hoặc tổ chức. Điều quan trọng nữa là đảm bảo rằng bạn có thể tuyển dụng những giám đốc và giám đốc điều hành tốt nhất để phục vụ cho tổ chức của mình.

phương pháp

Chúng tôi đã nghiên cứu về 10 công ty cung cấp bảo hiểm D&O và chú ý đến công ty nào cung cấp chính sách bảo hiểm cho các công ty hoặc tổ chức thường xuyên mua bảo hiểm cho giám đốc và cán bộ. Sau đó, chúng tôi thu hẹp lựa chọn xuống lựa chọn tốt nhất cho từng doanh nghiệp. Khi so sánh bảo hiểm D&O, chúng tôi đã xem xét các yếu tố như loại bảo hiểm được cung cấp, liệu nó có dành riêng cho các rủi ro cụ thể của từng ngành hay không, mức độ dễ bảo hiểm, xếp hạng dịch vụ khách hàng và danh tiếng của công ty.

Có thể bạn quan tâm  Báo cáo không phù hợp: Cách báo cáo vấn đề chất lượng

Tất cả các công ty trong danh sách của chúng tôi đều được coi là có uy tín, được khách hàng đánh giá tốt và cung cấp các chính sách bảo hiểm được lựa chọn tốt.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm