Bài viết

Báo giá kinh doanh đầy cảm hứng cho một khởi đầu mới

85

Mỗi ngày đều mang đến những cơ hội và lý do để bắt đầu lại. Với tư duy đúng đắn, rất nhiều sự lạc quan có thể thu được từ ý tưởng rằng có thể có một khởi đầu mới và một khởi đầu mới có thể tạo ra những kết quả mới và thành công.

Dưới đây là một số suy nghĩ sâu sắc từ những người khổng lồ trong ngành của họ về việc bắt đầu một dự án, khởi nghiệp hoặc bắt đầu lại. Những câu trích dẫn tạo động lực đôi khi là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu.

các nhà lãnh đạo kinh doanh, chính trị và giải trí

Ít người thích hợp để bình luận về những khởi đầu mới hơn là những người lãnh đạo cộng đồng. Họ có thể mô tả những thử thách của mình một cách hùng hồn vì họ thường bắt đầu từ đầu và đi từ đó.

  • “Thất bại là cơ hội để bắt đầu lại một cách thông minh hơn.” -Henry Ford

“Hãy làm những gì tốt nhất bạn có thể, với những gì bạn có, bạn đang ở đâu.” – Theodore Roosevelt “Sự nặng nề của thành công đã được thay thế bằng sự dễ dàng trở lại một người mới bắt đầu, không quá chắc chắn về mọi thứ. Nó giúp tôi tự do vào một trong những giai đoạn sáng tạo nhất của cuộc đời mình.” – Steve Jobs “Bí quyết để sống cuộc sống trong mơ của bạn là hãy bắt đầu sống cuộc sống trong mơ của bạn ngay hôm nay, với tất cả khả năng của bạn.” – Mike Dooley “Bắt đầu từ đâu đó; bạn không thể tạo dựng danh tiếng về những gì bạn sẽ làm.” – Liz Smith “Đó là một năm mới. Một khởi đầu mới. Mọi thứ sẽ thay đổi.” -Taylor Swift

Có thể bạn quan tâm  Công ty bán lẻ lớn nhất của Thụy Điển

các nhà lãnh đạo tôn giáo và tâm linh

Thu hút hàng triệu người, các nhà lãnh đạo tôn giáo và tâm linh sử dụng bục giảng của họ để truyền bá thông điệp của họ đến những khán giả chăm chú.

  • “Bắt đầu bằng cách làm những gì cần thiết; sau đó làm những gì có thể, và đột nhiên bạn đang làm những gì không thể.” – Thánh Phanxicô Assisi

“Người ta có thể mắc hai sai lầm trên con đường dẫn đến chân lý… hoặc đi hết con đường, hoặc không bắt đầu.” – Đức Phật “Hãy bước lên bước đầu tiên của niềm tin. Bạn không cần phải nhìn toàn bộ cầu thang, chỉ cần thực hiện bước đầu tiên.” – Martin Luther King Jr.

nhà văn

Với rất nhiều thời gian ngồi trên bàn làm việc, các nhà văn có những cái nhìn vô cùng sắc nét về thế giới xung quanh. Cuộc đời của một nhà văn liên quan đến việc bắt đầu nhiều dự án – thường là cùng một lúc – mặc dù nhà văn có thể gặp nhiều rào cản về cảm xúc.

  • “Nếu bạn chỉ có thể bò, hãy bắt đầu bò.” – Rumi

“Tôi luôn hạnh phúc trước viễn cảnh một ngày mới, một nỗ lực mới, một khởi đầu mới, có thể một chút ma thuật đang chờ đợi ở đâu đó vào buổi sáng.” – Rev. J.B. “Bạn san bằng cái cũ để nuôi dưỡng cái mới.” – Justina Headley Chan “Bí quyết thành công là bắt đầu. Bí quyết để bắt đầu là chia nhỏ các nhiệm vụ phức tạp và quá sức thành những nhiệm vụ nhỏ có thể quản lý được, và sau đó bắt đầu với nhiệm vụ đầu tiên.” “Đừng đợi cho đến khi các điều kiện hoàn hảo. Hãy bắt đầu làm cho các điều kiện trở nên hoàn hảo.” – Alan Cohen “Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau chào đón một năm mới với đầy những điều chưa từng có.” – Rainer Maria Rilke “Bước đầu tiên cần thiết để đạt được những gì bạn muốn từ cuộc sống là: Quyết định những gì bạn muốn.” – Ben Stein “Một số điều chỉ có thể đạt được bằng một bước nhảy vọt có ý thức theo hướng ngược lại.” – Franz Kafka “Bất cứ điều gì bạn làm hoặc mơ ước những gì bạn có thể làm – hãy bắt đầu. Có thiên tài, sức mạnh và ma thuật trong lòng dũng cảm.” “Những gì không bắt đầu ngày hôm nay sẽ không bao giờ được thực hiện vào ngày mai.” – Johann Wolfgang von Goethe “Trong khi không ai có thể quay ngược thời gian và bắt đầu lại, thì bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu lại và bắt đầu lại.” – Karl Bader “Hãy bắt đầu ngay hôm nay. Hãy hét lên với vũ trụ rằng bạn sẵn sàng buông bỏ những vất vả và ham học hỏi với niềm vui” – Sarah Ben Brenach “Bắt đầu là phần quan trọng nhất của công việc.” – Plato

Có thể bạn quan tâm  25 bảo hiểm tai nạn / tài sản hàng đầu ở Hoa Kỳ

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm