Bài viết

Bạn vẫn có thể nhận được một khoản vay SBA? virus corona của bạn

90

Tôi vẫn có thể đăng ký hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ chứ?

Jean Murray: Vẫn còn thời gian để nhận hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ thông qua các khoản vay và tín dụng thuế. Dưới đây là một số tùy chọn:

Chương trình Bảo vệ Phiếu lương (PPP) là một khoản vay được SBA bảo đảm mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng tài trợ cho các nhu cầu khẩn cấp như tiền lương, tiền thuê nhà và các tiện ích. Khoản vay sẽ được xóa nếu bạn sử dụng ít nhất 60% khoản vay cho bảng lương. Chương trình bắt đầu vào tháng 3 năm 2020 và được gia hạn với Đạo luật Chương trình Cứu hộ Hoa Kỳ tháng 3 năm 2021. Chương trình cho vay nhận hồ sơ đến hết ngày 31/5/2021.

Các khoản cho vay do Thảm họa do Thương vong về Kinh tế (EIDL) được thiết kế để giúp các công ty trang trải các chi phí mà họ lẽ ra phải trả trong trường hợp không có trường hợp khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng. SBA vẫn đang chấp nhận đơn đăng ký EIDL và đã phân bổ thêm 15 tỷ đô la tài trợ, nhưng không còn cung cấp các khoản thanh toán trả trước nữa.

Hai khoản tín dụng thuế cũng có sẵn. Một khoản tín dụng có thể trang trải chi phí nghỉ ốm và nghỉ gia đình cho những nhân viên đang ở nhà vì họ bị ốm hoặc chăm sóc cho ai đó. Hạn mức tín dụng này có sẵn cho các khoản thanh toán được thực hiện sau ngày 12 tháng 3 năm 2020 và đã được gia hạn cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2021.

Có thể bạn quan tâm  Thuế thu nhập Canada và doanh nghiệp nhỏ của bạn

Thứ hai là khoản tín dụng giữ chân nhân viên có thể được trả cho nhân viên nếu doanh nghiệp của bạn được lệnh tạm ngừng hoạt động hoặc doanh thu giảm đáng kể so với năm 2019. Khoản tín dụng thuế này ban đầu được sử dụng cho các khoản thanh toán cho nhân viên sau ngày 12 tháng 3 năm 2020 và trước ngày 1 tháng 1 năm 2021, nhưng tiền lương được trả từ ngày 1 tháng 1 năm 2021 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021 đã bị khấu trừ. Bạn có thể ứng trước khoản tín dụng này bằng cách hoãn các khoản tiền gửi thuế việc làm của mình.

Bạn không thể nhận tín dụng thuế giữ chân nhân viên và khoản vay PPP cùng một lúc. Bạn có thể nhận tín dụng thuế nghỉ ốm và tín dụng duy trì nhân viên, nhưng mức lương khác nhau.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm