Bài viết

Bạn có nên mua người theo dõi Twitter?

37

Tìm kiếm “Mua người theo dõi trên Twitter” trên Google sẽ dẫn bạn đến một trang có đầy đủ các dịch vụ cho phép bạn mua bất kỳ số lượng người theo dõi Twitter nào.

Nhưng liệu các doanh nghiệp mua lượng người theo dõi trên Twitter có phải là một ý tưởng hay?

Có nhiều lý do tại sao bạn nên tránh xa việc mua lượt theo dõi trên Twitter, nhưng một trong những lý do chính là các thuật toán dường như luôn có thể bắt kịp hoạt động này. Điều này có nghĩa là Twitter cuối cùng sẽ có thể phát hiện ra rằng bạn đã không tăng lượt theo dõi trên Twitter một cách tự nhiên và có thể giới hạn số lượng người được tweet của bạn và thậm chí đóng tài khoản của bạn vì vi phạm điều khoản dịch vụ của họ.

Các công cụ tìm kiếm và nền tảng truyền thông xã hội muốn bạn cung cấp cho người dùng của họ nội dung tuyệt vời để người dùng có trải nghiệm tốt. Họ cũng muốn bạn phát triển cảm giác hiện diện một cách tự nhiên và hữu cơ. Mua người theo dõi vi phạm hai nguyên tắc này. Vì vậy, trong khi bạn có thể loại bỏ nó tạm thời, việc mua lượt theo dõi trên Twitter cuối cùng có thể hạ cấp hoặc thậm chí chấm dứt tài khoản của bạn.

Lý do duy nhất bạn muốn mua người theo dõi trên Twitter có thể là có cái gọi là “bằng chứng xã hội”, có nghĩa là nếu người khác thấy nhiều người theo dõi bạn, thì bạn có thể trông nổi tiếng và đáng được chú ý hơn. Nhưng cuối cùng, bạn nên có một số lượng nhỏ hơn những người thực sự quan tâm đến doanh nghiệp của bạn và có nhiều khả năng tương tác với thương hiệu của bạn hơn.

Có thể bạn quan tâm  Doanh nghiệp nhỏ có thể hưởng lợi từ việc cắt giảm thuế của Trump?

Những cú hích trong quá khứ đối với việc mua người theo dõi trên Twitter

Ví dụ, vào năm 2011, Google đã giới thiệu một bản cập nhật để ngăn mọi người chơi với hệ thống của họ. Hàng nghìn nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp đã mất thứ hạng và doanh thu chỉ sau một đêm. Nhiều người mất hàng ngàn đô la mỗi tháng.

Trong vài năm qua, Facebook đã giảm phạm vi tiếp cận của các bài đăng “spam” và các tài khoản có người hâm mộ “giả mạo”.

Chỉ trong năm nay, Twitter đã xóa hàng nghìn tài khoản giả mạo trên nền tảng của mình để giảm thư rác.

Có một số cách hợp pháp để tăng lượng người theo dõi Twitter của bạn thông qua quảng cáo trả phí, nhưng thực tế là việc mua lượt theo dõi Twitter không phải là một chiến lược lâu dài tốt, vì cuối cùng nó có thể làm phiền bạn một lần nữa dưới hình thức hạ cấp tài khoản của bạn và thấp hơn nhiều .

Bạn có thể làm gì để có được ảnh hưởng tốt trên Twitter?

Câu trả lời cho câu hỏi này rất đơn giản – hãy mang đến cho khán giả của bạn trải nghiệm tuyệt vời – nhưng cũng có một số mẹo và thủ thuật có thể giúp bạn nhanh chóng có được một lượng lớn người theo dõi trên Twitter.

Dưới đây là một số cách tốt nhất để phát triển Twitter:

Theo dõi mọi người thường xuyên.

Điều này là rất cơ bản, nhưng nó cũng rất quan trọng. Khi bạn theo dõi mọi người, họ thường theo dõi bạn. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn theo dõi những người có thể quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và theo dõi các nhà lãnh đạo khác trong ngành của bạn.

Có thể bạn quan tâm  Khảo sát nhà cung cấp cho thuê và cho thuê Pallet chính

Một mẹo quan trọng ở đây là truy cập vào tài khoản của các sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu khác có liên quan đến doanh nghiệp của bạn và theo dõi những người theo dõi họ. Đây cũng là những kiểu người mà bạn muốn theo đuổi.

Sử dụng các công cụ để lên lịch cho các tweet của bạn.

HootSuite là tiêu chuẩn vàng để sắp xếp các bài đăng và tweet trên mạng xã hội khác nhau. Bằng cách sử dụng các công cụ như HootSuite, bạn có thể xử lý công việc của mình theo lô thay vì phải xuất bản hai hoặc ba giờ một lần. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và cho phép bạn lên lịch thời gian tốt nhất để bài viết của bạn được xuất bản trên Twitter.

Có nhiều công cụ chia sẻ mạng xã hội phổ biến khác, bao gồm Buffer, HubSpot và CoSchedule.

Tweet có liên kết và làm cho nội dung có giá trị.

Giữ một danh sách chạy các nội dung có giá trị trong ngành của bạn và xuất bản các liên kết này và các nhận xét rất nhỏ một cách thường xuyên. Các bài đăng có liên kết được đăng lại thường xuyên hơn các bài đăng không có liên kết. Và đừng quên gửi liên kết trở lại trang web của riêng bạn.

Hãy nhớ tối ưu hóa tiểu sử của bạn.

Tiểu sử là điều mà nhiều người dường như đã quên. Do đó, đây là một nơi tốt cho một số tối ưu hóa. Đảm bảo sử dụng các từ khóa ngành trong sơ yếu lý lịch của bạn để mọi người có thể tìm thấy bạn.

Có thể bạn quan tâm  8 phần mềm kế toán tốt nhất năm 2021

Tương tự như vậy, hãy nhớ rằng bạn cũng có thể bao gồm một liên kết có thể nhấp để quay lại trang web của mình.

Yêu cầu chuyển tiếp.

Đây là một phương pháp rất đơn giản và chuyển tiếp yêu cầu vẫn hợp lệ. Nhưng trong vài năm qua, Facebook đã phá vỡ các chiến lược tương tự và bạn yêu cầu lượt thích, bình luận hoặc chia sẻ. Vì vậy, tôi không chắc điều này sẽ kéo dài bao lâu, nhưng nó đang hoạt động ngay bây giờ.

Tải danh bạ email của bạn lên Twitter.

Nếu bạn có một danh sách email, bạn có thể tải nó lên Twitter và để những người này theo dõi bạn. Bởi vì họ đã biết bạn và thương hiệu của bạn, họ có nhiều khả năng theo dõi bạn hơn.

Sử dụng ảnh của người thật – tốt nhất là bạn.

Đây là một trong những sai lầm mà tôi thấy mọi người thường mắc phải. Không sử dụng biểu tượng của bạn trên tài khoản Twitter của bạn. Sử dụng ảnh của riêng bạn. Twitter là một nền tảng rất cá nhân và mọi người thích theo dõi mọi người hơn là theo dõi công ty. Trên thực tế, nhiều công ty khuyến khích các nhà lãnh đạo của họ duy trì sự hiện diện trên mạng xã hội trên Twitter để cá nhân hóa thương hiệu của họ hơn nữa.

Nói chung, mua người theo dõi trên Twitter cho các doanh nghiệp là một ý tưởng rất tồi, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể có một tài khoản Twitter tuyệt vời với số lượng lớn người theo dõi, điều này giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn. Bạn chỉ cần đảm bảo tuân theo các quy tắc cơ bản để cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho nền tảng.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm