Những Mẫu Lời Cảm Ơn Hay Và Ý Nghĩa Nhất!

Lời Cảm Ơn Dùng Trong Cuộc Sống

Trong cuộc sống, việc trao cho nhau những lời cảm ơn chân thành làm gia tăng thêm tình cảm giữa mọi người, làm những mối quan hệ thêm gắn bó.

Những Mẫu Lời Cảm Ơn Hay Cho Gia Đình Thân Yêu Của Bạn

Có rất nhiều, rất nhiều dịp để gửi lời cảm ơn đến gia đình bạn. Đừng ngần ngại nói lời cảm ơn với gia đình bạn trong khi bạn sẵn sàng cảm ơn những người ngoài.

 • Cảm ơn cha mẹ vì công ơn dưỡng dục trời bể của hai người mà con khôn lớn lên người. Cảm ơn vì hai người luôn ở bên động viên con, là gia đình, là nơi con tìm về, không bỏ rơi con, dù ngoài kia xã hội có bon chen, có áp lực như thế nào, chỉ cần về bên cha mẹ con lại về với sự bình yên, về với mái ấm chở che. Con thật hạnh phúc khi được làm con của ba mẹ, con yêu ba mẹ nhiều lắm.

 • Công cha nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra chả bao giờ hết, không bao giờ cạn. Con biết rằng ba mẹ dành tình yêu thương cho con rất nhiều, con thật sự rất biết ơn vì điều đó. Con mong hai người luôn mạnh khỏe để mãi ở bên con. Con nhất định sẽ chăm sóc hai người thật tốt để báo đáp công ơn dưỡng dục của hai người. Con yêu bố mẹ rất nhiều.

 • Mẹ biết không, dối với con mẹ là người tuyệt vời nhất. Con thật may mắn khi được làm con của mẹ, cảm ơn mẹ đã chăm sóc con, dạy cho con những bài học hay, và cùng con lớn lên từng ngày. Cảm ơn mẹ rất nhiều nhiềuyêu của con.

 • Con thật sự cảm thấy thật may mắn khi mình có một người mẹ thật tuyệt vời luôn bên cạnh, con ước rằng mình sẽ không bao giờ làm mẹ buồn, mẹ phải khóc. Mong rằng nếu có kiếp sau con vẫn được làm con của mẹ.

 • Cảm ơn mọi người đã là gia đình của con, luôn bên con những lúc con cần. Con thật sự muốn hét to lên rằng con có một gia đình thật tuyệt vời, con ước có thể nói cho tất cả mọi người biết con may mắn như thế nào khi có một gia đình tuyệt vời như thế này.

 • Người ta vẫn nói mẹ là người tốt, người tuyệt vời nhất thế gian, cha là người gánh nặng cuộc đời không ai bằng. Con biết ơn cha mẹ nhiều lắm, con biết ơn vì ơn dưỡng dục trời bể của hai người, con yêu bố mẹ rất nhiều.

 • Kiếp này thật may mắn cho con được làm con của bố mẹ. Hai người là những người cha, người mẹ tuyệt vời nhất thế gian mà con từng biết. Con nhất định sẽ lớn khôn, sẽ báo đáp công ơn dưỡng dục của hai người thật xứng đáng.

 • Nụ cười của mẹ đẹp biết bao. Thật hạnh phúc khi con được làm con của mẹ, thật khó có lời nào để diễn tả hết sự biết ơn của con dành cho mẹ, mẹ yêu ạ. Con yêu mẹ nhiều lắm, con sẽ không để mẹ rơi nước mắt thay vì nở nụ cười. Mong rằng kiếp sau con vẫn sẽ được sinh ra làm con của mẹ.

 • Con cảm ơn ba mẹ vì đã bên con những lúc con cần, cảm ơn hai người vì đã không bỏ rơi con lúc con khốn khó nhất, cảm ơn vì những lời động viên. Cảm ơn hai người vì tất cả những gì hai người đã làm cho con.

 • Cảm ơn mẹ đã mang con đến với cuộc sống này. Cảm ơn vì đã dạy con cách yêu thương, dạy con cách làm một người tốt, một người tử tế. Cảm ơn mẹ đã cùng con lớn lên. Đối với con mẹ tuyệt vời vô cùng và con thật sự muốn nói với mẹ rằng con yêu mẹ nhiều lắm. Mẹ biết không có lẽ lười nói không thể diễn tả hết được tình yêu mà con dành cho mẹ đâu mẹ yêu ạ, nó cũng giống như sự yêu thương và hy sinh mà mẹ đã dành cho con, không một từ ngữ nào có thể diễn tả nổi.

 • Từ tận đáy lòng mình con muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người. Cảm ơn vì mọi người đã luôn bên con những lúc con cần, những lúc con khó khăn nhất, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với con. Con cảm ơn mọi người rất nhiều và con muốn nói rằng con yêu mọi người rất nhiều, cảm ơn vì mọi người là gia đình của con.

 • Con rất tự hào khi được làm công chúa nhỏ của bố, được làm con cưng của mẹ. Con biết vẫn có những lần con làm hai người buồn nhưng con sẽ cố gắng để bù lại thật nhiều những niềm vui cho hai người. Con sẽ khiến bố mẹ tự hào về con. Con chỉ muốn nói con yêu ba mẹ rất nhiều.

Lời Cảm Ơn Tới Đồng Nghiệp Hay Sếp

Trong công việc, những lời cảm ơn rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn được mọi người quý mến hơn đó.

 • Tôi rất vui khi được làm việc chung với mọi người. Quãng thời gian được làm việc với mọi người tôi cảm thấy rất vui vẻ. Cảm ơn vì mọi người luôn giúp đỡ và đồng hành cùng tôi trong công việc, Sau này dù không còn làm ở đây nữa nhưng tôi vẫn sẽ nhớ mọi người rất nhiều, hy vọng chúng ta có thể giữ liên lạc.

 • Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng tôi trong thời gian qua, giúp đỡ tôi hoàn thành tốt công việc được giao, luôn bên nhau vượt qua khó khăn. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

 • Thời gian làm việc ở đây tôi đã học hỏi được rất nhiều điều. Tôi học thêm được nhiều kiến thức, kỹ năng, có được những người đồng nghiệp tốt, sẵn sàng giúp đỡ khi tôi cần và cực kỳ dễ thương. Chúc mọi người ở lại làm việc vui vẻ nha.

 • Cảm ơn người sếp, từ ngày em vào làm ở công ty đến giờ sếp đa luôn hướng dẫn em tận tình, bảo ban em, dẫn dắt em, giúp em học thêm được rất nhiều điều. Em tin rằng sếp sẽ lãnh đạo công ty ngày một phát triển hơn nữa.

 • Em cảm thấy rất vinh hạnh khi được làm việc cùng một người lãnh đạo tuyệt vời như sếp, một người nhiều kinh nghiệm, thấu hiểu nhân viên, không tự cao mà rất khiêm tốn. Chúc sếp luôn mạnh khỏe và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công việc sắp tới.

 • Thật may mắn khi em được làm việc cùng sếp, một người sếp tuyệt vời. Em biết sếp là một người sếp tài giỏi và nhiều người muốn được là nhân viên của sếp, cảm ơn sếp đã dạy bảo em nhiều điều. Em tin rằng công ty sẽ phát triển thật tốt dưới sự lãnh đạo của sếp.

 • Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng tôi trong thời gian tôi làm việc ở đây. Hy vọng rằng mọi người sẽ luôn nỗ lực, cố gắng trong công việc và có thể tìm thấy được niềm vui, sự yêu thích đối với công việc. Tôi rất buồn khi phải nói lời tạm biệt mọi người. Cảm ơn vì đã giúp đỡ tôi trong thời gian qua, chúc mọi người ở lại vui vẻ và thu được nhiều thành công nhé.

 • Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng tôi trong thời gian qua và tôi biết có những lúc mọi người có nhiều điều không hài lòng về tôi nhưng mọi người vẫn luôn giúp đỡ tôi, đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua. Đối với tôi mọi người như những người anh, người chị vậy. Cảm ơn mọi người đã đồng hành và giúp đỡ trong thời gian qua. Tôi sẽ rất buồn khi phải xa mọi người đó.

 • Tuy không còn được làm việc ở công ty nữa nhưng em sẽ mãi nhớ về sếp, người lãnh đạo tuyệt vời mà em từng biết. Cảm ơn sếp vì thời gian qua đã luôn đồng hành và dẫn dắt em. Chúc sếp thật nhiều may mắn và sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường sắp tới.

Gửi Lời Cảm Ơn Đến Người Khác Khi Được Giúp Đỡ Vượt Qua Khó Khăn

 • Cảm ơn vì đã giúp tôi lúc tôi khó khăn nhất, tôi sẽ ghi nhớ và trả lại ơn nghĩa này.

 • Cảm ơn bạn vì đã mang đến niềm tin, sự hy vọng đến cho tôi trong lúc tôi cảm thấy cuộc sống bế tắc nhất, Cảm ơn bạn đã mang đến cho tôi nụ cười, trở thành một người bạn tri kỷ bên cạnh tôi, luôn bên tôi những khi tôi khó khăn, mệt mỏi, những khi tôi cần người tâm sự, sẻ chia. Cảm ơn, cảm ơn bạn rất nhiều.

 • Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi có những người bạn luôn ở bên, không bỏ rơi tôi những lúc tôi gặp khó khăn. Cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người ngày hôm nay, tôi nhất định sẽ không quên ơn của mọi người và nhất định tôi sẽ tìm cách báo đáp.

 • Tôi thật sự cảm ơn anh rất nhiều. nếu hôm nay không có sự giúp đỡ của anh tôi cũng không biết mình sẽ xoay sở ra sao nữa. Thật sự cảm ơn anh.

 • Những lúc khó khăn như thế này thật may mắn vì có mọi người bên cạnh, cảm ơn mọi người đã giúp đỡ tôi, giúp tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này. tôi sẽ không quên ơn mọi người.

 • Cảm ơn vì đã giúp đỡ tôi ngày hôm nay. Hy vọng rằng lần sau gặp lại tôi có thể mời anh một bữa để thay cho cảm ơn được chứ.

 • Cảm ơn vì lúc khó khăn nhất bạn không để tôi một mình, nếu không có bạn không biết tôi sẽ xoay sở sao nữa, cảm ơn bạn rất nhiều.

 • Không từ ngữ nào có thể diễn tả được sự biết ơn của tôi dành cho bạn. Sự giúp đỡ của bạn đã giúp tôi vượt qua khó khăn, giúp tôi vực dậy. Cảm ơn người bạn tốt của tôi.

 • Thật may mắn trong hoàn cảnh này có được sự giúp đỡ của anh/chị. Em biết ơn anh chị nhiều lắm.

Lời Cảm Ơn Dành Cho Thầy Cô

 • Gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với những người lái đò, người đã cho chúng em bao kiến thức, người đã dạy em bao kỹ năng, luôn động viên em cố gắng để em có được ngày hôm nay. Em cảm ơn thầy cô rất nhiều.

 • Có người đã từng nói với em rằng nên dành thời gian và dừng lại nói cảm ơn những người đã đã cho em có được cuộc sống tốt đẹp như ngày hôm nay. Và đó chính là lý do em có mặt ở đây. Em cảm ơn thầy cô, những người đã dạy cho em kiến thức và có cả những bài học về cuộc sống để em có được sự thành công như ngày hôm nay. Em sẽ mãi không quên công ơn dưỡng dục của thầy cô, những người cha, người mẹ thứ hai của em.

 • Người ta vẫn nói khi đến trường bạn sẽ có thêm những người bạn mới và hơn thế bạn sẽ có thêm những người cha, người mẹ thứ hai. Đúng vậy ngời những người bạn mới, em còn có thêm những người dạy bảo em những kiến thức bổ ích, những kỹ năng trong cuộc sống để ngày hôm nay em có thể vững bước hơn trên con đường phía trước. Cảm ơn thầy cô rất nhiều, những người lái đò thầm lặng đưa biết bao thế hệ học sinh cập bến bờ thành công.

 • Ngày hôm nay đứng ở đây em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người thầy, cô giáo đã dạy bảo em bao điều hay, bao kiến thức bổ ích. Thầy cô chính là những người ươm mầm cho tương lai đất nước, những chiến sĩ luôn cố gắng, hy sinh thầm lặng trên mặt trận giáo dục.

 • Em nhớ cách thầy dạy em trên bục giảng, em nhớ cách cô giảng bài, em nhớ những lần bị thầy cô nhắc nhở. Em cảm ơn thầy cô rất nhiều, cảm ơn vì đã dìu dắt chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Cảm ơn vì tất cả những kiến thức thầy cô đã dạy, những người cha, người mẹ thứ hai của em.

 • Không chỉ dạy kiến thức mà còn dạy em cả cách làm người. Cảm ơn cô rất nhiều, người mẹ hiền luôn kiên nhẫn giảng dạy bảo ban những đứa con ngang bướng để chúng có được thành công như ngày hôm nay.

 • Rồi cũng đến lúc phải chia xa thầy cô, xa mái trường nhưng em sẽ luôn nhớ về thầy cô, nhớ về những người đã dạy dỗ em lên người.

 • Cảm ơn thầy cô luôn dìu dắt chúng em, cảm ơn những năm tháng có thầy cô bên cạnh

Lời Cảm Ơn Dùng Trong Tiểu Luận

Để có được một mẫu luận văn hoàn hảo thì chắc chắn lời cảm ơn là không thể thiếu. Có thể tham khảo một số mẫu cảm ơn dưới đây

Mẫu 1

Để có thể hoàn thành được chuyên đề báo cáo thực tập này lời đầu tiên em xin gửi đến các quý thầy, cô giáo trường ………………………một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Đặc biệt, em xin gửi đến (học hàm) thầy/ cô ………………………- người đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của ban lãnh đạo, cô chú, anh chị và toàn thể nhân viên công ty cổ phần ……………………… đã tạo điều kiện cho em tìm hiểu cung cấp các số liệu cũng như tài liệu cho em trong quá trình thực tập và làm chuyên đề .

Vì kiến thức bản thân vẫn còn những hạn chế, trong quá trình thực tập và hoàn thiện chuyên đề này khó tránh khỏi những sai sót, kính mong nhận được những ý kiến đóng góp từ thầy cô cũng như quý công ty.

Em xin chân thành cảm ơn.

Mẫu 2

Trong thời gian đi thực tập để hoàn thành chuyên đề:…………….của mình, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban giám đốc và các anh chị trong công ty …………..đã giúp đỡ và cung cấp nhiều thông tin quý báu đồng thời tạo điều kiện cho em trong quá trình thực hiện chuyên đề này. Em cũng xin được gửi lời cảm chân thành tới thầy/cô …………….đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ cho em trong quá trình nghiên cứu đề tài và có thể hoàn thành chuyên đề một cách tốt nhất.

Mặc dù bản thân đã rất cố gắng nhưng do thời gian, kiến thức và kinh nghiệm bản thân còn có hạn, đây cũng là lần đầu tiên em được tiếp xúc và làm việc thực tế tại công ty nên bài làm của em còn có nhiều thiếu sót. Em rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý thầy cô và các bạn.

Mẫu 3

Để có thể hoàn thành tốt đề tài tốt nghiệp này, ngoài sự nỗ lực của bản thân, em còn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của nhiều tập thể và cá nhân. Em xin gửi tới toàn thể các thầy, cô giáo trong khoa ………, cùng thầy cô trong trường……… lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Đồng thời, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới giáo viên hướng dẫn em trong suốt quá trình làm đề tài thầy/cô ………………………Ngoài ra, em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến sự giúp đỡ nhiệt tình từ tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty…………, đặc biệt là người đã trực tiếp hướng dẫn em là anh/chị ………………… Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty……… đã tạo mọi điều kiện thuận lợi có được những kiến thức thực tế cần thiết.

Em kính chúc quý thầy, cô luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp giảng dạy cao quý của mình. Em cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới mọi người trong công ty……………………… luôn dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công trong công việc.

Hà Nội, ngày .. tháng … năm …

Sinh viên

(tên sinh viên)

Trên đây là một vài mẫu lời cảm ơn có thể dùng trong cuộc sống cũng như trong báo cáo. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp bạn có được bài báo cáo hoàn chỉnh nhất cúng như có được lời cảm ơn gửi đến mọi người.

Viết một bình luận