Bài viết

APO và FPO Ebay hướng dẫn vận chuyển và bán hàng

83

Đảm bảo người mua của bạn có trải nghiệm tốt trên eBay bao gồm việc thông thạo ba lĩnh vực chính: giá cả, danh sách chi tiết và có tổ chức cũng như giao hàng đáng tin cậy. Giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy là rất quan trọng vì đây là giai đoạn cuối cùng trong giao dịch của bạn và trong hầu hết các trường hợp, người mua của bạn sẽ nhớ trải nghiệm cuối cùng của họ trước tiên.

Mặc dù eBay cho phép người bán của mình chọn người để hợp tác kinh doanh, nhưng đối với hầu hết người bán ở Hoa Kỳ, họ đặc biệt thích kinh doanh ở “48 tiểu bang” (48 tiểu bang tiếp giáp với Hoa Kỳ, ngoại trừ Alaska và Hawaii) ở Hoa Kỳ.

Trong nhiều năm, người bán trên eBay đã tránh chấp nhận rủi ro bên ngoài các khu vực dưới 48 tuổi, đặc biệt là hành quân tới các quân nhân đóng quân có địa chỉ Bưu điện Quân đội / Hàng không (APO) và Bưu điện Hạm đội (FPO).

APO và FPO có nghĩa là gì?

Địa chỉ Bưu điện Quân đội / Hàng không (APO) và Bưu điện Hạm đội (FPO) là các địa chỉ được sử dụng bởi các quân nhân Hoa Kỳ đóng quân ở trong nước hoặc nước ngoài.

Địa chỉ APO được liên kết với Quân đội hoặc Không quân Hoa Kỳ (Bưu điện Quân đội / Hàng không), và địa chỉ FPO được liên kết với Hải quân Hoa Kỳ (Bưu điện Hạm đội).

Nói chung, địa chỉ Bưu điện Quân đội / Hàng không (APO) và Bưu điện Hạm đội (FPO) không bao gồm địa chỉ đường phố điển hình của bạn, nhưng thay vào đó bao gồm số hộp và tất cả các gói hàng được vận chuyển sẽ sử dụng dịch vụ của Bưu điện Hoa Kỳ (USPS).

Có thể bạn quan tâm  Những điều bạn cần biết trước khi chọn menu sự kiện

Vấn đề giao thông vận tải

Thật không may, việc vận chuyển đến các địa chỉ quân sự bị sai lệch, đặc biệt là khi vận chuyển cho các bên thứ ba không xác định. Mối quan tâm đã được bày tỏ là thời gian cần thiết để người nhận nhận được gói hàng hoặc người nhận hoàn toàn không nhận được gói hàng.

Vì gói hàng của bạn trước tiên phải đến trung tâm Bưu điện Quân đội / Hàng không (APO) hoặc Bưu điện Hạm đội (FPO) trước khi cuối cùng được chuyển đến tay người mua của bạn, nên được biết rằng phải mất trung bình 7-15 ngày để lô hàng đến đến đích cuối cùng. Ngoài ra, do nhân viên phục vụ vô tình thay đổi căn cứ, xuất xưởng, chờ đợi hoặc bị thương để phục vụ nước ta, đôi khi gói hàng sẽ bị trả lại hoặc người mua hoàn toàn không nhận được.

Mặc dù việc vận chuyển đến các địa chỉ Bưu điện Quân đội / Hàng không (APO) và Bưu điện Hạm đội (FPO) có thể có một số hạn chế bổ sung nhỏ, nhưng trong hầu hết các trường hợp, không có khó khăn và chi phí cao hơn so với vận chuyển đến bất kỳ địa chỉ nội địa nào khác. Sự khác biệt đáng kể nhất là định dạng địa chỉ khác với những gì mà hầu hết mọi người và các công ty thường làm.

Cả USPS và eBay đều giúp bạn dễ dàng chuyển gói hàng đến đích thành công.

Định dạng nhãn vận chuyển của bạn

Nếu bạn đã sử dụng nhãn vận chuyển in sẵn trên eBay, bạn không cần phải làm gì thêm khi đóng gói lô hàng, xác định địa chỉ gói hàng và thanh toán phí vận chuyển. Chỉ cần sử dụng địa chỉ do eBay và / hoặc PayPal cung cấp cho người mua của bạn – địa chỉ tự động được thêm vào nhãn. Vì các địa chỉ Bưu điện Quân đội / Hàng không (APO) và Bưu điện Hạm đội (FPO) vẫn được coi là các địa chỉ nội địa, nên phí vận chuyển cho tất cả các gói USPS tiêu chuẩn thường giống hoặc tương tự với giá cước nội địa.

Có thể bạn quan tâm  Cách điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư trên Facebook của bạn

Nếu bạn cần tự xử lý gói, vui lòng làm theo các hướng dẫn sau:

  • Chỉ cần sử dụng tên của người nhận. Lớp / điểm / đánh giá không bắt buộc

Đặt số hộp nơi bạn thường đặt “địa chỉ đường phố”. Đặt từ “APO” vào nơi bạn thường đặt “thành phố”. Đặt mã gồm hai ký tự sau “APO” hoặc “FPO”, và bạn thường sẽ đặt mã “trạng thái” gồm hai ký tự trong đó. Đặt mã bưu điện nơi bạn thường đặt bất kỳ mã bưu chính nào khác. Sau khi xác định địa chỉ cho gói hàng của bạn và thanh toán phí vận chuyển, có một vấn đề bổ sung cần lưu ý trước khi gói hàng của bạn đến địa chỉ Bưu điện Quân đội / Hàng không (APO) hoặc Bưu điện Hạm đội (FPO). Có thể yêu cầu một mẫu đơn hải quan vì gói hàng của bạn thường dành cho các chuyến du lịch quốc tế.

Bước bổ sung này sẽ không làm tăng chi phí cho lô hàng của bạn, bạn chỉ mất vài giây để hoàn thành. Biểu mẫu hải quan được gọi là “Biểu mẫu Bưu điện Hoa Kỳ 2976” và biểu mẫu này được sử dụng để mô tả các mặt hàng trong gói hàng.

Bạn có thể tránh đến bưu điện và gửi gói hàng vào nơi nhận hàng hoặc giao hàng thông thường bằng cách in phiên bản trực tuyến của Biểu mẫu Hải quan 2976 trên trang web USPS.

Có thể bạn quan tâm  Làm thế nào để bạn xác định hoạt động liên tục của một doanh nghiệp

Các mẹo và hạn chế khác

Để đảm bảo kết nối liền mạch giữa các chuyến hàng của Bưu điện Quân đội / Hàng không (APO) và Bưu điện Hạm đội (FPO), có một số mẹo và hạn chế bổ sung cần lưu ý:

  • Gói hàng phải nặng 70 pound. Hoặc ít hơn, tổng chiều dài và chu vi không được vượt quá 130 inch.

Bạn không thể gửi bất kỳ mặt hàng nào bị USPS hạn chế hoặc bất kỳ thực phẩm dễ hỏng nào. Bạn có thể muốn thêm nhãn địa chỉ đầy đủ thứ hai vào gói hàng, đề phòng trường hợp bên ngoài bị hư hỏng do điều kiện vận chuyển kém. Chú ý đến điều kiện ngoài trời. Nhiệt độ ở một số nơi bên ngoài Hoa Kỳ có thể vượt quá 100 độ. Bạn có thể đặt hàng miễn phí các hộp USPS tỷ lệ cố định APO / FPO để vận chuyển và chúng sẽ được giao trực tiếp đến cửa hàng của bạn. Kiếm thêm thu nhập

Cho rằng việc vận chuyển đến các địa chỉ Bưu điện Quân đội / Hàng không (APO) và Bưu điện Hạm đội (FPO) dễ dàng hơn nhiều so với suy nghĩ của nhiều người bán, sự thật là bạn chỉ có thể thu lợi bằng cách mở bán hàng cho khách hàng APO và FPO. Vì nhiều người bán từ chối giao dịch với quân nhân, bạn có thể nhanh chóng có được chỗ đứng trong thị trường chưa được phục vụ, nơi bạn có ít sự cạnh tranh hơn với những người bán khác.

Ngoài ra, các quân nhân đóng quân tại các địa điểm APO và FPO sẽ rất trân trọng những điều nhỏ nhặt gợi nhớ quê hương khi đóng quân ở xa, đặc biệt là khi họ nhận được những món đồ mà không ở đâu có được.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm