Ấn tượng đầu tiên về iPad bất động sản

Tôi có một netbook, tôi sử dụng mọi thứ. Đây là “máy tính” duy nhất của tôi. Tôi thích nó, nếu cần, nó rất dễ dàng để mang theo. Tôi sử dụng Verizon MiFi và hộp đen nhỏ này giúp tôi trở thành điểm phát sóng wifi đi bộ có thể chứa tối đa năm người dùng. Với hai dự án này, tôi có thể lướt Internet ở bất cứ đâu có tín hiệu băng thông rộng của Verizon. Tôi cũng có một chiếc iPod, có thể truy cập Internet thông qua mạng không dây của văn phòng tôi và MiFi. Tôi sử dụng nó như một cách dễ dàng để cập nhật email khi di chuyển, vì nó nằm trong túi của tôi.

Tôi là một người đam mê công nghệ và tôi thích những tiện ích mới. Tuy nhiên, tôi thường không nhảy đến một thứ đắt tiền như vậy cho đến khi nó đã ra mắt được một thời gian và thậm chí có thể đạt đến thế hệ thứ hai. Tuy nhiên, tôi thích sử dụng nhiều ứng dụng tuyệt vời và tôi thực sự muốn viết một bài báo về iPad để xem nó có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh bất động sản của tôi như thế nào thông qua ứng dụng iTunes tốt hơn. Nhưng, thành thật mà nói, tôi chỉ muốn một món đồ chơi siêu mới hoàn toàn khác.

Ngoài hộp: thiết lập nhanh chóng

Đừng mong đợi nhiều hơn iPad trong hộp, vì chỉ có một bộ sạc và một thẻ nhỏ với hướng dẫn sử dụng iTunes. Tuy nhiên, điều này là tốt vì nó thực sự dễ dàng, cho dù bạn đã sử dụng iTunes hay chưa. Hai tùy chọn được cung cấp để khôi phục từ iPod của bạn, tùy chọn này sẽ cài đặt tất cả phần mềm hoặc cài đặt mới theo mặc định. Tôi đọc trên Internet rằng tốt hơn là cài đặt từ đầu, và sau đó cài đặt ứng dụng tôi muốn. Bạn thậm chí có thể xóa chúng khỏi web vì iTunes biết bạn đã trả tiền cho chúng. Tất nhiên, tất cả nhạc của bạn sẽ được tự động chuyển sang iPad.

Ứng dụng iPod mà tôi không muốn

Ít nhất vài nghìn ứng dụng được thiết kế cho iPad và màn hình lớn của nó. Một số ứng dụng của tôi chuyển đổi tốt vì có một nút (2X) trên màn hình tăng gấp đôi kích thước của chúng mà không gây ra quá nhiều biến dạng. Tuy nhiên, một số thứ tôi chơi trên iPod không hoạt động với tôi như các ứng dụng nhỏ ở giữa màn hình lớn hoặc chúng phát nổ nặng.

Một điều khác mà tôi phát hiện ra là một số ứng dụng nhất định không còn cần thiết nữa vì giờ đây tôi có thể chạy trang web trên màn hình lớn. Hootsuite, ứng dụng PayPal và các ứng dụng khác hiện đã biến mất vì tôi chỉ truy cập trang web.

Sử dụng các phím tắt trên màn hình để truy cập nhanh các trang web

Khi tôi nhận ra rằng tôi sẽ sử dụng một trang web thay vì một ứng dụng, tôi rất vui khi thấy rằng tôi có thể chọn tạo biểu tượng lối tắt màn hình từ trình duyệt web Safari. Sau khi vào trang web tôi thường sử dụng, bằng menu thả xuống dấu trang, tôi có thể chọn tạo lối tắt màn hình. Bây giờ tôi có thể nhanh chóng truy cập các trang web yêu thích của mình vì có rất nhiều trang trên iPad nơi có thể đặt các biểu tượng màn hình.

Tôi không thể nói chuyện với hệ thống MLS của bạn, nhưng FNIS Paragon quá kén chọn, rất khó để chạy trên Internet Explorer mà không gặp sự cố. Mặc dù tôi đã thử nó chỉ để giải trí, nhưng nó không hoạt động trong Safari hoặc các trình duyệt iPad của bên thứ ba khác mà tôi đã cài đặt. Đối với trang web của bạn và trang tìm kiếm IDX, nó sẽ hoạt động tốt, giống như của tôi. Trong hầu hết các trường hợp, nó chỉ là một trang web có iframe và hiệu suất của tôi rất tốt. Do đó, thay vì mang theo sự chậm trễ khi khởi động và những phiền toái khác của netbook, tôi sẽ hiển thị bằng iPad và nếu chúng tôi cần tìm tài sản mà chúng tôi lái xe, tôi sẽ sử dụng trang web IDX của riêng mình.

Các ứng dụng khác của iPad trong kinh doanh bất động sản

Nếu bạn làm công việc kế toán trên Internet và đối với hầu hết bất kỳ trang web nào bạn sử dụng thường xuyên trong doanh nghiệp của mình, iPad sẽ cung cấp cho bạn kích thước màn hình đẹp và hiển thị trang web rõ ràng, sắc nét và sáng sủa. Email, đặc biệt là Gmail rất tuyệt vời, khi Google biết rằng bạn đang sử dụng iPad, nó sẽ cung cấp một màn hình hiển thị đặc biệt. Feed Reader, Twitter, Facebook và hầu hết các trang web khác mà tôi thường xuyên sử dụng đều hoạt động tốt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn gõ nhiều, bạn có thể phải đặt thêm một dock bàn phím phụ, vì bàn phím trên màn hình rất nhạy và tôi có thói quen vô tình đặt ngón tay lên các phím.

Nó tương thích như thế nào với Microsoft Office?

Tất nhiên, không có cách nào để tải các ứng dụng Office trên iPad. Tôi không quan tâm đến bảng tính tại thời điểm này, nhưng tôi đã tải xuống ứng dụng Pages. Nó lưu tài liệu ở định dạng Word để xuất hoặc gửi email. DocsToGo là ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu Word. Tuy nhiên, để khai thác tối đa sức mạnh của máy tính, tôi sử dụng giải pháp sao lưu của mình trên SugarSync.com. Tôi gửi email bất kỳ tài liệu nào trong Pages (một ứng dụng tuyệt vời) đến địa chỉ email SugarSync riêng tư. Nó được lưu trữ trên Web và được đồng bộ hóa vào thư mục “Magic Briefcase” trên máy tính để bàn văn phòng của tôi. Sau đó, tôi có thể mở nó và sử dụng nó, hoặc làm điều tương tự ở nhà.

Tóm tắt ấn tượng đầu tiên

Tôi thừa nhận rằng tôi là một người đam mê công nghệ, tôi có thể đặt một chiếc iPad, ngay cả khi không có lý do gì tôi muốn viết cho bạn ở đây. Tôi nghĩ liệu điều này có tốt cho bạn hay không và hoạt động kinh doanh bất động sản của bạn có thể giảm xuống ở hai cấp độ tham gia vào công nghệ của Apple mà bạn đã trải nghiệm:

  • Bạn không sử dụng iPod có khả năng không dây. Nếu bạn chưa sử dụng iPod và muốn có một sản phẩm di động hơn để sử dụng cho mục đích thương mại và cá nhân (chẳng hạn như Netflix theo yêu cầu), thì bạn có thể thấy rằng đây là một quyết định đơn giản … ngoại trừ giá cả. Nó là một công cụ tốt cho e-mail và các tác vụ Internet hàng ngày khác.

Bạn sẽ chuyển từ iPod. Đây là một quyết định khó khăn hơn. Tôi biết rằng giữ iPod và iPad cùng lúc có thể là điều ngu ngốc đối với tôi. Nhưng thật tuyệt khi bạn có thể bỏ iPod vào túi và mang theo bên mình mà không cần lo lắng về một chiếc hộp đựng khác. Tuy nhiên, tôi cũng nghĩ rằng nếu tôi cố gắng chuyển đổi qua lại nhiều, nó sẽ làm suy yếu các chức năng của cả hai. Sau một tuần thử nghiệm, kế hoạch của tôi là tặng vợ một chiếc iPod Touch. Không còn nghi ngờ gì nữa, iPad là một món đồ chơi tiêu dùng tuyệt vời, miễn là nó có WiFi, nó có thể phát nhạc và video màn hình lớn. Vì tôi mang theo Verizon MiFi nên hầu như ở khắp mọi nơi. Việc bạn cho rằng nó có giá trị lớn trong hoạt động kinh doanh bất động sản của mình hay không có thể phụ thuộc vào số lượng ứng dụng bạn nhận được và liệu bạn có di chuyển nhiều hơn hoạt động kinh doanh của mình trực tuyến hay không. Vì bây giờ tôi gần như hoàn toàn trực tuyến, tự động sao lưu vào Web và truy cập các tệp này từ bất kỳ máy tính và iPad nào, tôi nghĩ tôi sẽ sử dụng iPad thường xuyên.

Cập nhật tháng 10 năm 2016: Ngay sau khi tôi viết bài này, tôi đã không sử dụng iPad. Khi Apple xóa Google Maps ngẫu nhiên khỏi thiết bị của họ, tôi đã chuyển sang Android. Tôi sử dụng rộng rãi Google Maps và không thể chờ đợi Google cho phép Apple cho phép ứng dụng Maps của họ trên thiết bị trong vài tháng.