Bài viết

Adobe Creative Cloud: Nó là gì?

92

Adobe Creative Cloud là một bộ sưu tập các sản phẩm phần mềm của Adobe. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm theo gói sản phẩm hoặc riêng lẻ, Creative Cloud còn cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây. Sản phẩm Creative Cloud được bán theo mô hình đăng ký hàng tháng.

Dưới đây là những kỳ vọng bạn có thể nhận được từ Adobe Creative Cloud.

Adobe Creative Cloud là gì?

Các phần mềm sáng tạo như Photoshop và Premiere đã từng được bán trên đĩa CD và được khách hàng sử dụng để cài đặt phần mềm trên máy tính của họ. Giờ đây, với công nghệ đám mây, không cần phải bán các sản phẩm vật lý. Do đó, Adobe bắt đầu bán các sản phẩm như một phần của các dịch vụ dựa trên đám mây bao gồm cả lưu trữ đám mây.

Các sản phẩm được bán trong Creative Cloud là ví dụ về phần mềm như một dịch vụ (SaaS).

Khách hàng có thể mua một bộ sản phẩm SaaS hoàn chỉnh hoặc họ có thể lựa chọn giữa các sản phẩm mà họ cho là cần nhất. Creative Cloud tính phí đăng ký hàng tháng, nhưng mức phí phụ thuộc vào số lượng sản phẩm bạn mua. Ngoài ra còn có các ưu đãi đặc biệt dành cho các công ty, trường học và giáo viên.

Adobe Creative Cloud hoạt động như thế nào?

Bước đầu tiên để có được Adobe Creative Cloud là chọn một gói:

Có thể bạn quan tâm  Tổng quan về tái chế một dòng

Cá nhân: Gói cá nhân hoàn hảo cho những người làm nghề tự do, những người có sở thích và bất kỳ ai khác muốn sử dụng phần mềm Adobe cho mục đích cá nhân. Chi phí mua tất cả các ứng dụng Adobe trong gói cá nhân là 52,99 đô la mỗi tháng (kể từ ngày 8 tháng 8 năm 2020). Một gói phổ biến khác là gói chụp ảnh, đi kèm với Photoshop, Lightroom và 20 GB dung lượng lưu trữ với giá 9,99 đô la mỗi tháng.

Nếu mua gói ứng dụng đầy đủ, bạn không nhất thiết phải cài đặt tất cả các sản phẩm ngay lập tức. Sản phẩm đang đợi bạn trên đám mây và bạn có thể tải xuống nếu cần.

Doanh nghiệp: Các tùy chọn này hoàn hảo khi bạn cần nhiều chỗ trong Adobe Creative Suite. Với sự trợ giúp của các kế hoạch kinh doanh, bạn có thể phân bổ lại giấy phép cho người dùng mới, sử dụng các tính năng chỉnh sửa video cộng tác và đồng bộ hóa trên các thiết bị dựa trên những thay đổi trong nhu cầu kinh doanh. Các doanh nghiệp có thể nhận tất cả các đơn đăng ký với giá 79,99 đô la mỗi tháng cho mỗi giấy phép hoặc họ có thể chọn các ứng dụng với giá 33,99 đô la mỗi tháng cho mỗi giấy phép cho mỗi đơn đăng ký.

Sinh viên và giáo viên: Nếu bạn là sinh viên hoặc giáo viên, bạn có thể được giảm giá đáng kể cho toàn bộ Adobe Creative Cloud Suite. Gói dành cho sinh viên hoặc giáo viên bắt đầu từ 19,99 đô la mỗi tháng trong năm đầu tiên và tăng lên 29,99 đô la mỗi tháng sau năm đầu tiên — vẫn thấp hơn nhiều so với thẻ giá 52,99 đô la của gói ứng dụng đầy đủ tiêu chuẩn. Để được giảm giá cho sinh viên, bạn phải theo học tại một trường đại học hoặc cao đẳng, trường tiểu học hoặc trung học cơ sở, hoặc trường học tại nhà. Cả học sinh và giáo viên đều có bằng chứng cụ thể về các yêu cầu đủ điều kiện.

Có thể bạn quan tâm  10 tài nguyên giúp bạn thành lập văn phòng kinh doanh nhỏ

Trường học và trường đại học: Nếu trường học và trường đại học muốn sinh viên truy cập phần mềm Adobe, họ có thể chọn nhiều gói khác nhau. Chúng bao gồm các gói cho từng thiết bị dùng chung, cung cấp tất cả các ứng dụng với mức phí hàng năm là $ 330. Có một gói cho mỗi sinh viên với một khoản phí hàng năm là $ 189. Adobe cũng cung cấp các kế hoạch tổ chức cho tất cả sinh viên, giảng viên và nhân viên truy cập vào các sản phẩm của Adobe, nhưng những kế hoạch này chỉ có sẵn trên cơ sở tùy chỉnh, vì vậy bạn phải gọi điện để tìm hiểu chi phí của trường học hoặc trường đại học của bạn.

Hãy nhớ rằng bạn không thực sự mua những sản phẩm này trực tiếp. Các sản phẩm này được bán trên cơ sở đăng ký, vì vậy bạn chỉ cần mua quyền truy cập tạm thời vào các sản phẩm nằm trong gói đã chọn. Nếu bạn ngừng thanh toán phí đăng ký, bạn sẽ không thể truy cập các sản phẩm này.

Bộ sản phẩm bao gồm những gì?

Có nhiều loại dự án trong Creative Cloud Suite. Chúng bao gồm các ứng dụng thiết kế, ứng dụng web và trải nghiệm người dùng, ứng dụng chụp ảnh và ứng dụng a / v. Kiểm tra bảng bên dưới để biết tất cả các ứng dụng có trong gói Creative Cloud đầy đủ (kể từ ngày 8 tháng 8 năm 2020). Vì một số phần mềm có nhiều mục đích sử dụng nên có một số trùng lặp về danh mục.

Có thể bạn quan tâm  Ưu nhược điểm của xuất khẩu gián tiếp

Các ứng dụng có trong Adobe Creative Suite

Ứng dụng thiết kế

Ứng dụng web và trải nghiệm người dùng

Ứng dụng chụp ảnh

Ứng dụng video và âm thanh

Photoshop

Adobe XD

Photoshop

Premiere Pro

sao chép

tia lửa

Phòng sáng

Cơn sốt công chiếu

tia lửa

Người dệt giấc mơ

Di chứng

Người vẽ tranh minh họa

Hoạt hình

tia lửa

Adobe XD

sao chép

Thử giọng

kích thước

thiết kế

thiết kế

Photoshop

Những điểm chính

  • Adobe Creative Cloud là gói đăng ký cung cấp các sản phẩm sáng tạo của Adobe như Photoshop và Premiere Pro.

Các sản phẩm có trong Adobe Creative Cloud là ví dụ của SaaS. Các gói giá khác nhau, từ các gói trọn gói bao gồm tất cả các ứng dụng đến các gói dành cho một ứng dụng. Doanh nghiệp, trường học, giáo viên và sinh viên có thể đủ điều kiện nhận các ưu đãi đặc biệt từ gói Creative Cloud.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm