Bài viết

9 tủ lạnh mini tốt nhất năm 2021

70

Chúng tôi tận tâm nghiên cứu, thử nghiệm và đề xuất những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có thể nhận được hoa hồng từ việc mua hàng sau khi truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về quy trình xem xét của chúng tôi.

Trong một thế giới lý tưởng, tất cả chúng ta sẽ ra khỏi văn phòng vào một thời gian nhất định mỗi ngày để ăn trưa. Không bị phân tâm, không có cuộc gọi điện thoại, không có email ưu tiên cao và không có trường hợp khẩn cấp bất ngờ khiến chúng ta phải ngồi vào bàn làm việc trong khi bụng cồn cào. Thật không may, đây không phải là trường hợp ở hầu hết các văn phòng.

Bạn cần một chiếc tủ lạnh nhỏ để đựng đồ ăn vặt, đồ uống và một số đồ ăn nhẹ để dự phòng cho bạn. Nhưng tủ lạnh mini có nhiều hình dạng và kích cỡ, và không phải tủ lạnh nào cũng đặc biệt là “mini”. Những người khác hy sinh hiệu quả và chức năng cho kích thước nhỏ.

để làm gì? Hãy thử một trong những tủ lạnh mini tốt nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm  Kiến thức cơ bản về bảo hiểm sơ suất y tế

phán quyết cuối cùng

Nếu bạn có đủ không gian, nhưng không đủ cho một chiếc tủ lạnh truyền thống, Danby Designer (xem trên Amazon) là một chiếc tủ lạnh nhỏ gọn tuyệt vời. Nó có tất cả các tính năng chính mà mọi người sử dụng nhiều nhất, nhưng nó phù hợp với một không gian nhỏ hơn. Nếu bạn có ít không gian hơn, hãy chọn Black + Decker (xem trên Amazon), một mô hình tiết kiệm năng lượng và được thiết kế tốt khác. Tất nhiên, nếu tủ lạnh của bạn chỉ được sử dụng để lưu trữ đồ uống hoặc một vài vật dụng trên bàn trong khi bạn làm việc, hãy tìm kiểu dáng phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

tìm gì trong tủ lạnh mini

kích cỡ

Tủ lạnh mini có thể đủ nhỏ để đặt trên bàn hoặc đủ lớn để chứa nhiều hàng tạp hóa dễ hư hỏng. Cộng với các mô hình có hình dạng khác nhau. Hãy suy nghĩ về không gian bạn có và đo lường nó trước khi mua sắm.

có thể sử dụng

Bạn có muốn tủ lạnh mini của mình chứa nhiều lon nước ngọt dưới tầng hầm hoặc khu vực vui chơi trong nhà để xe của bạn không? Bạn đang tìm một chiếc tủ lạnh mini để đặt dưới hoặc trên bàn làm việc? Có thể bạn cần một thứ gì đó nhỏ gọn để đựng combo đồ ăn thức uống trong ký túc xá hoặc căn hộ chung cư của mình. Hãy nhìn vào bên trong để xem tủ lạnh mini của bạn được cấu tạo như thế nào (ví dụ: ngăn cửa bên, kệ, ngăn kéo) để bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ chứa những thứ bạn muốn giữ mát nhất.

Có thể bạn quan tâm  Thống kê bán hàng và các công cụ để theo dõi thị trường eBay

Có tủ đông hoặc không có tủ đông

Mặc dù tủ lạnh mini có thể có ít không gian ngăn đá, nhưng đôi khi bạn có thể muốn làm đá trong khay đá hoặc giữ lại một hoặc hai phần còn lại. Nếu bạn không cần tủ lạnh, tốt hơn hết bạn nên sử dụng kiểu chỉ có tủ lạnh để tối đa hóa không gian.

ngôi sao năng lượng

Tủ lạnh mini dù có kích thước nhỏ nhưng có thể là ổ chứa năng lượng. Nếu bạn lo lắng về điều này, hãy xem nhãn Energy Star, nhãn này cho biết rằng thiết bị tiết kiệm năng lượng hơn.

vấn đề thường gặp

Tủ lạnh mini sử dụng bao nhiêu điện?

Vì lượng điện năng sử dụng thay đổi theo kiểu máy, tốt nhất bạn nên kiểm tra nhãn EnergyGuide trên thiết bị khi mua sắm. Ví dụ: mô hình Danby Designer được ưa thích trong danh sách này ước tính mức tiêu thụ điện hàng năm là 226 kWh.

Làm thế nào để rã đông tủ lạnh mini?

Tủ lạnh mini nên được rã đông nếu không sử dụng trong một thời gian, và một số kiểu máy khuyến nghị rã đông mỗi năm một lần. Rã đông rất dễ dàng. Đầu tiên, hãy lấy mọi thứ ra. Rút phích cắm của thiết bị. Đặt một chiếc khăn dưới và xung quanh tủ lạnh để hứng nước chảy ra. Sau đó, mở cửa và để nó rã đông. Nếu bạn có tủ lạnh và có một lớp đá dày, có thể mất cả ngày hoặc hơn. Khi tất cả đã hoàn tất, hãy rửa thật sạch và bạn đã sẵn sàng để đi.

Có thể bạn quan tâm  Viết hoa các công ty khởi nghiệp

Sửa tủ lạnh mini giá bao nhiêu?

Chi phí ước tính là một tính năng khác trên nhãn EnergyGuide áp dụng cho tất cả các thiết bị. Theo biểu đồ sử dụng năng lượng của thiết bị, một chiếc tủ lạnh ENERGY STAR 14 foot khối có giá khoảng 4,49 đô la mỗi tháng để chạy. Một chiếc tủ lạnh mini thậm chí còn nhỏ hơn thế, nên về lý thuyết thì nó phải rẻ hơn. Nếu bạn muốn chạy các con số, Energy.gov có một trình giải thích và máy tính tốt có thể giúp bạn có được những con số chính xác hơn cho tủ lạnh mini cụ thể của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là việc thêm một chiếc tủ lạnh mini vào nhà sẽ không gây thiệt hại cho ngân hàng, nhưng một chiếc tủ lạnh tiết kiệm năng lượng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm một vài đô la về lâu dài.

Gặp gỡ các chuyên gia

Bài báo cáo này được viết bởi nhà báo tài chính cá nhân Dawn Papandrea, người cũng bao gồm các chủ đề về người tiêu dùng. Cô ấy là một freelancer toàn thời gian với hai thập kỷ kinh nghiệm viết lách.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm