Bài viết

9 tai nghe tốt nhất năm 2021

86

Chúng tôi cam kết nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng từ các giao dịch mua được thực hiện sau khi truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về quy trình xem xét của chúng tôi.

Tai nghe tốt là một phần thiết yếu của văn phòng hiện đại; nó có thể giao tiếp rõ ràng và hiệu quả với đồng nghiệp và khách hàng. Là một sản phẩm thiết yếu cho văn phòng gia đình, tai nghe thường cung cấp micrô chất lượng cao hơn và đầu ra âm thanh tốt hơn so với các chức năng tích hợp của máy tính, điện thoại thông minh hoặc các thiết bị khác. Khi làm việc trong môi trường ồn ào hoặc trong không gian văn phòng chung, nó sẽ cách ly giọng nói của bạn và khiến bạn dễ dàng nghe thấy cuộc gọi của người khác hơn.

Chúng tôi đã chọn ra những chiếc tai nghe tốt nhất từ ​​những chiếc tai nghe mà chúng tôi đã sử dụng cá nhân và những người có uy tín cao. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe có thể thực hiện cuộc gọi rảnh tay mọi lúc, mọi nơi hay một chiếc tai nghe có khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời, thì đây là những chiếc tai nghe tốt nhất hiện có.

Có thể bạn quan tâm  Công ty bán lẻ toàn cầu lớn nhất Châu Phi

Phán quyết cuối cùng

Tai nghe tốt nhất cho mọi tình huống phải là tai nghe chống ồn Bose 700 (xem Bose). Nhờ kiểu dáng thời trang, chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc, sự thoải mái đáng kinh ngạc và khả năng giảm tiếng ồn hàng đầu, bạn sẽ không muốn gỡ bỏ chúng ngay cả sau cả ngày làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một tai nghe siêu nhẹ và di động để liên lạc tối thiểu, Jabra Talk 55 có thể là lựa chọn tốt hơn (xem Jabra).

vấn đề thường gặp

Giảm tiếng ồn chủ động có phù hợp với bạn không?

Nếu bạn cần giảm tiếng ồn gây mất tập trung, tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) có thể rất hữu ích, nhưng nó cũng có những hạn chế. Nguyên lý hoạt động của ANC là lắng nghe tiếng ồn truyền đến, sau đó xuất ra mẫu âm thanh loại bỏ tiếng ồn. Điều quan trọng cần nhớ là âm thanh vẫn còn đó; bạn chỉ không thể nghe thấy nó, vì vậy ngay cả với ANC, tiếng ồn lớn vẫn có thể làm hỏng thính giác của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thấy rằng khi sử dụng ANC, bạn sẽ gặp phải ảo giác về áp suất trong tai.

Tôi nên mua có dây hay không dây?

Mặc dù việc loại bỏ những sợi dây phiền phức có vẻ như dễ dàng, nhưng có những lý do chính đáng để chọn kết nối có dây cho tai nghe của bạn. Tai nghe có dây không cần sạc và có thể sử dụng với các thiết bị thiếu kết nối cần thiết. Tuy nhiên, nếu ưu tiên lựa chọn không dây, bạn có thể sử dụng linh hoạt mọi lúc, mọi nơi. Tốt nhất, bạn nên tìm tai nghe cung cấp cả tùy chọn kết nối có dây và không dây.

Có thể bạn quan tâm  Học cách khởi nghiệp mà không cần tiền

Loại tai nghe nào là tốt nhất?

Nếu bạn không biết mình cần loại tai nghe nào, hãy cân nhắc xem bạn sử dụng nó để làm gì. Nếu bạn làm việc trong văn phòng và cần giao tiếp với mọi người qua điện thoại và mặt đối mặt cùng một lúc hoặc nếu bạn cần hiểu môi trường xung quanh trên đường đến và đi làm, thì một chiếc tai nghe duy nhất có thể là của bạn. lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn có xu hướng liên lạc hầu hết hoặc tất cả thông qua điện thoại hoặc cuộc gọi video, và nếu bạn muốn hoặc cần âm thanh nổi, thì tai nghe có đủ bộ tai nghe sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Tìm kiếm gì ở tai nghe

Bluetooth

Nếu bạn muốn sử dụng tai nghe với điện thoại di động, tai nghe cần có chức năng Bluetooth. Bluetooth cho phép bạn kết nối nó với hầu hết mọi thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả khi tai nghe của bạn có cáp 3,5 mm hoặc USB, bạn cũng có thể sử dụng Bluetooth để tăng cường khả năng tương thích cho bất kỳ tai nghe nào.

Độ bền

Sử dụng nó trong vài giờ một ngày có thể gây ra tổn thất, cũng như những tai nạn không lường trước được. Điều quan trọng là tìm tai nghe không bị hỏng sau một tháng. Tìm vật liệu chắc chắn, đặc biệt là những nơi tai nghe có thể bị hỏng, chẳng hạn như đầu nối và băng đô.

Có thể bạn quan tâm  Xu hướng khai vị nhà hàng hàng đầu

Thoải mái

Cũng giống như quần áo bạn mặc tại nơi làm việc, tai nghe của bạn phải mang lại sự thoải mái cả ngày. Hãy tìm lớp đệm dày trên tai nghe và băng đô, cũng như tai nghe nhét trong tai có các đầu khuyên ở nhiều kích cỡ để giúp bạn có được chiếc tai nghe vừa vặn. Ngoài ra, hãy cân nhắc xem bạn thích cảm giác của vải hay da.

Gặp gỡ các chuyên gia

Andy Zahn là một nhà văn chuyên viết về công nghệ tiêu dùng. Anh ấy đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc thử nghiệm và xem xét tai nghe Lifewire và các công nghệ khác, bao gồm một số thiết bị được mô tả trong bài đánh giá này.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm