Bài viết

9 tai nghe chống ồn tốt nhất năm 2021

56

Sạc nhanh tốt nhất: JBL Live 650

Không cần chờ sạc tai nghe, tai nghe JBL Live 650 có thể cho thời gian nghe lên đến 30 giờ, chỉ mất 2 giờ để sạc đầy, sạc nhanh 15 phút cho phép bạn sử dụng trong 2 giờ. . Tai nghe chống ồn đi kèm với cáp âm thanh 3,5 mm cho kết nối không dây cứng và nguồn điện không giới hạn. Tai nghe có các trình điều khiển âm thanh 40 mm cung cấp phản hồi âm trầm sâu và âm thanh dải trung đến cao rõ ràng để phát lại các cuộc đối thoại và phương tiện truyền thông rõ ràng.

Chế độ nhận biết môi trường cho phép bạn nghe thông báo du lịch và các cuộc trò chuyện nhanh chóng để bạn có thể nhận được thông tin quan trọng mọi lúc, mọi nơi. Sử dụng các nút điều khiển trong tai, bạn sẽ không phải loay hoay trong các điều khiển cảm ứng tẻ nhạt hoặc nhập liệu ngẫu nhiên. Micrô tích hợp có thể được sử dụng với trợ lý ảo yêu thích của bạn để điều khiển bằng giọng nói rảnh tay thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Ngoài ra, ứng dụng JBL cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt bộ chỉnh âm để có trải nghiệm âm thanh hoàn hảo.

Cần thêm trợ giúp để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Đọc qua các bài viết về máy tính bảng ghi chú tốt nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm  Lịch sử của nhà hàng hiện đại

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm