9 cây bút máy tốt nhất năm 2021

Chúng tôi cam kết nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng từ các giao dịch mua được thực hiện sau khi truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về quy trình xem xét của chúng tôi.

Cây bút là thanh lịch, họ làm cho một tuyên bố. Viết với một người được coi là một loại hình nghệ thuật. Tất cả những điều này là tốt, nhưng hầu hết mọi người không nhận ra rằng những chiếc bút này cũng rất hữu ích, đặc biệt là đối với những người viết thường xuyên.

Các loại bút khác, đặc biệt là bút bi, đòi hỏi bạn phải đặt một chút áp lực lên giấy để có thể để lại dấu của bạn ở đó, nhưng bút hoạt động trên một thứ gọi là hệ thống mao dẫn. Khi bạn chạm đầu bút vào giấy, mực ít nhiều sẽ tự động chảy về điểm đó. Điều này dễ dàng hơn, mặc dù góc của bút phải vừa phải để tạo ra hiệu ứng này – do đó một hình thức nghệ thuật.

Một số bút tốt hơn ở một số khía cạnh khác. Danh sách này sẽ giúp bạn tìm thấy một danh sách đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ở phía trước, bạn có thể tìm thấy cây bút tốt nhất.

Bản án cuối cùng

Bút Scribe Sword (kiểm tra trên Amazon) là một cây bút toàn năng xuất sắc với giá cả hợp lý, ngoại hình trang nhã và dòng mực đáng tin cậy. Nếu bạn thực sự thích viết tốt và đối xử tốt với bản thân, Pelikan Classic M205 (hãy kiểm tra trên Amazon) là một cây bút máy piston cổ điển có thể phát triển cùng bạn (và thậm chí nâng cấp lên ngòi vàng).

Tìm kiếm gì ở một cây bút

ngòi

Kích thước ngòi và cách chế tạo là sự khác biệt thực sự giữa các loại bút. Kích thước của đầu bút (từ rất mảnh đến mảnh đến trung bình) sẽ quyết định lượng mực chảy ra khi bạn viết. Nếu bạn muốn nét chữ dày hơn, kích thước ngòi lớn hơn sẽ tốt hơn, nhưng nếu nét chữ của bạn nhỏ hơn, hãy chọn ngòi mỏng hơn. Bản thân ngòi có thể được làm bằng thép không gỉ hoặc vàng, vì vậy nó thực sự là một vấn đề về phong cách và sở thích. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng vàng không bền bằng thép.

Kích thước và trọng lượng

Cảm giác cầm bút trên tay rất quan trọng, vì vậy bạn nên chọn một vài chiếc bút để xem loại bút nào phù hợp nhất với bàn tay của bạn và kiểu viết bạn thường sử dụng. Cũng nên chú ý đến phần tay cầm để đảm bảo cầm bút cho cảm giác thoải mái và không bị trượt khi viết.

mực

Hãy nghĩ xem bạn sẽ đổ mực bút như thế nào: nó sẽ sử dụng hệ thống hộp mực, bộ chuyển đổi hộp mực hay hệ thống piston để bạn có thể đổ đầy mực đã đóng chai? Một số bút cũng dùng một lần và do đó rẻ hơn.

Gặp gỡ các chuyên gia

Bài đánh giá này được cập nhật bởi Dawn Papandrea, một nhà báo tài chính cá nhân, người chuyên đưa tin về các chủ đề kinh doanh nhỏ và thỉnh thoảng lại thích tự đãi mình bằng một cây bút tốt. Cô ấy là một freelancer toàn thời gian với hai mươi năm kinh nghiệm viết lách.