Bài viết

9 bàn làm việc tốt nhất cho không gian nhỏ năm 2021

69

Chúng tôi tận tâm nghiên cứu, thử nghiệm và đề xuất những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có thể nhận được hoa hồng từ việc mua hàng sau khi truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về quy trình xem xét của chúng tôi.

Bàn làm việc là điều cần thiết để tạo ra một văn phòng hoàn hảo tại nhà. Tuy nhiên, đối với những người làm việc trong các căn hộ hoặc phòng nhỏ, việc tìm kiếm một chiếc bàn làm việc phù hợp với không gian vài inch mà bạn còn lại có thể là một thách thức. Để chọn bàn làm việc phù hợp cho văn phòng của bạn, bạn cần phải tìm thấy sự pha trộn hoàn hảo giữa tiện ích, vẻ đẹp, khả năng lưu trữ và giá cả. Ngoài ra còn có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn, bao gồm bàn đứng, bàn nổi và thậm chí cả bàn làm việc. Dù nhu cầu của bạn là gì, đây là những chiếc bàn làm việc tốt nhất cho không gian nhỏ.

phán quyết cuối cùng

Bàn Ameriwood Home Parsons (xem trên Amazon) là bàn tổng thể tốt nhất cho không gian nhỏ. Một vẻ ngoài cổ điển không bao giờ lỗi mốt, bề mặt làm việc 39 inch tuy nhỏ nhưng vẫn rất tiện dụng. Các ngăn kéo cũng cung cấp khả năng lưu trữ ẩn cho các vật dụng nhỏ, và với giá của nó, chiếc bàn này là một giá trị tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm  5 trang web tốt nhất cho phản hồi không thiên vị về ý tưởng kinh doanh của bạn

Tìm gì trên bàn làm việc trong không gian nhỏ

bàn làm việc

Mặc dù bạn có thể cần một chiếc bàn phù hợp với không gian nhỏ, nhưng nó vẫn cần phải sử dụng được. Bề mặt 32 inch có thể hoàn toàn phù hợp với không gian hiện có của bạn, nhưng nếu bạn cần nhiều màn hình và bàn phím, kích thước đó có thể quá nhỏ. Vì vậy, hãy chắc chắn xem xét tất cả các vật dụng và phụ kiện mà bàn của bạn cần để chứa.

kho

Bàn làm việc nhỏ thường hy sinh không gian lưu trữ cho một diện tích nhỏ hơn, nhưng cuối cùng, điều này có thể dẫn đến một khu vực làm việc lộn xộn và lộn xộn. Nếu bạn cảm thấy cần phải để lại chỗ cho mọi thứ, bạn có thể cân nhắc điều này khi mua bàn làm việc. Các ngăn kéo nhỏ và kệ tích hợp có thể thay đổi thẩm mỹ, năng suất và sự yên tâm trong thiết kế của bạn.

đưa lên

MDF (ván sợi mật độ trung bình) không dành cho tất cả mọi người. Mặc dù gỗ được chế tạo có thể rẻ hơn, nhưng nó cũng có những hạn chế của nó. Ví dụ, MDF không thể chứa nhiều trọng lượng vì nó nặng và dễ bị hư hỏng. Nhưng nó không phải là phương tiện bị lỗi duy nhất – thủy tinh có thể bị nứt hoặc bị trầy xước, và gỗ tự nhiên có xu hướng đắt tiền. Khi tìm kiếm một chiếc bàn làm việc, hãy cân nhắc việc sử dụng lâu dài, độ bền và loại vật liệu phù hợp với trang trí của bạn.

Có thể bạn quan tâm  Các chiến lược tiếp thị trên Facebook hiệu quả

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm