Bài viết

8 túi đựng xe đạp tốt nhất

98

Balo có thể chuyển đổi tốt nhất: Balo hai bánh Gear-Pannier có thể chuyển đổi

Mặc dù túi xách tiện lợi cho người đi làm nhưng không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng mang theo. Balo có thể chuyển đổi của Two Wheel Gear’s có thiết kế nổi bật và có thể dễ dàng gắn vào khung xe đạp bằng dây đeo vai tích hợp của nó. Khóa trung tâm và dây đai bên dưới cố định túi vào giá xe đạp khi nó được sử dụng làm giá để hành lý. Để mang ba lô bên mình, hãy kéo dây vai ra khỏi ngăn sau và kẹp chúng vào khóa dưới.

Ba lô bao gồm một tay áo máy tính xách tay 15 inch, túi điện thoại di động, không gian lưu trữ khóa chữ U, túi đựng chai, hộp đựng bút và túi khóa kéo lưới bên trong – một chiếc túi làm việc đáng tin cậy chứa mọi thứ bạn cần. Người đi làm cũng sẽ thích tay cầm trên cùng, kẹp đèn, các chi tiết phản chiếu, móc chìa khóa và dây đeo ngực có thể điều chỉnh của chiếc túi này. Màu sắc bao gồm đen và than chì.

Bạn không cần phải lo lắng về những ngày mưa. Mẫu túi đựng máy tính xách tay có thể chuyển đổi chính được cấu tạo từ sợi polyester chống thấm nước. Phiên bản thay thế của ba lô được làm bằng vải bạt sáp khô cấp quân sự chống thấm nước. Tất cả các phiên bản của túi đều được trang bị vè che mưa để tăng cường khả năng bảo vệ.

Có thể bạn quan tâm  Mẹo chuẩn bị một khoản vay SBA

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm