Bài viết

8 trong số những chiếc cặp da tốt nhất

60

Chúng tôi tận tâm nghiên cứu, thử nghiệm và đề xuất những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có thể nhận được hoa hồng từ việc mua hàng sau khi truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về quy trình xem xét của chúng tôi.

Ba lô là một cách thoải mái để người đi làm mang theo những thứ họ cần trong ngày. Chỉ có một vấn đề: những phụ kiện này không phải lúc nào cũng chuyên nghiệp như một chiếc cặp hoặc túi xách. Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn thân thiện với nơi làm việc trên thị trường.

Cho dù bạn đang đi bộ một dặm hay đi phương tiện công cộng một giờ một chiều, đây là những chiếc ba lô tốt nhất cho công việc, chứng minh rằng hình thức và chức năng không loại trừ lẫn nhau.

Tìm kiếm những gì trong một ba lô làm việc

túi

Khi mua một chiếc ba lô, bạn nên chú ý đến một số túi khác nhau. Tay áo máy tính xách tay rất quan trọng nếu bạn có máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Bạn sẽ muốn các túi đủ lớn để chứa thiết bị của mình mà không bị trượt khi di chuyển. Túi này cũng giữ cho thiết bị của bạn không bị che khuất tầm nhìn, tránh bị đổ ngẫu nhiên hoặc rủi ro do thời tiết và khỏi va chạm vào đồ đạc khác của bạn. Nếu không có máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, bạn vẫn có thể tìm kiếm những chiếc ba lô có nhiều túi để sắp xếp đồ đạc của mình. Ví dụ như túi trượt để đựng chai nước, túi zip bên hông để đựng chìa khóa và các vật dụng nhỏ khác, túi zip phía trước để đựng ví và điện thoại, v.v.

Có thể bạn quan tâm  Lập kế hoạch cho các sự kiện cộng đồng và lễ hội ẩm thực

Thoải mái

Khi tìm kiếm một chiếc ba lô, sự thoải mái là điều tối quan trọng. Không có gì tồi tệ hơn việc mang theo một chiếc túi đeo trên vai hoặc lưng của bạn trong nhiều giờ. Tìm dây đeo vai có đệm và có thể điều chỉnh, dây treo, đai thắt lưng và dây đai ngực. Những tính năng này sẽ ngăn không cho bao tải quá nhiều áp lực lên lưng, hông và vai của bạn, vì vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình đi làm.

Phong cách

Phong cách cũng là một đặc điểm quan trọng cần xem xét khi mua một chiếc ba lô làm việc. Tốt nhất bạn nên chọn một chiếc ba lô có kiểu dáng tinh giản và tối giản. Bạn không muốn nó đụng vào quần áo lao động của mình và lòi ra như ngón tay cái bị đau. Ngoài ra, vì lý do này, bạn không nên chọn những họa tiết sáng màu, lòe loẹt. Tuy nhiên, vì phong cách là cá nhân nên hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn muốn thứ gì đó tươi sáng, bạn có thể chọn các khối màu đồng nhất. Ngoài ra, hãy xem xét kích thước. Bạn sẽ muốn một thứ gì đó có thể chứa đồ đạc của bạn mà không giống như bạn đang kéo những viên gạch.

Gặp gỡ các chuyên gia

Bài tổng hợp này được viết bởi nhà văn phong cách sống Amanda Lauren, người bao gồm thời trang và đồ dùng văn phòng cho The Balance và The Balance Small Business. Tác phẩm của cô đã được xuất bản trên tạp chí Forbes, Really Simple, Reader’s Digest, v.v.

Có thể bạn quan tâm  Làm thế nào để bắt đầu sự nghiệp tổ chức sự kiện

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm