Bài viết

8 phần mềm kế toán tốt nhất cho nhà thầu: Theo dõi tài chính

67

Phần mềm Kế toán cho Nhà thầu là gì?

Phần mềm kế toán nhà thầu là phần mềm kế toán chuyên nghiệp, dành riêng cho ngành thực hiện các chức năng thường phức tạp theo yêu cầu của ngành. Nó giúp các nhà thầu tuân thủ luật thuế, theo dõi thu nhập và chi phí tại từng vị trí công việc, tự động ghi lại các khoản thu, thực hiện nhiệm vụ trả lương và hơn thế nữa.

Giữ cho doanh nghiệp của bạn có tổ chức là điều quan trọng để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động kiếm tiền. Nó giúp theo dõi tài chính kinh doanh của bạn để đảm bảo bạn có lợi nhuận và đáp ứng thời hạn thuế.

Tại sao nhà thầu cần phần mềm kế toán?

Phần mềm kế toán sẽ giúp các nhà thầu có thể duy trì tổ chức. Nếu họ đóng vai trò là nhà thầu phụ, phần mềm sẽ giúp họ báo cáo toàn bộ chi phí dự án cho tổng thầu. Điều này sẽ có lợi cho các nhà thầu cho các mục đích lập hóa đơn và theo dõi.

Phần mềm kế toán sẽ giúp các nhà thầu lưu giữ các báo cáo và hồ sơ tài chính ở một nơi, bao gồm cả phiếu thu. Nó sẽ giúp tính toán các khoản phải thu và phải trả cũng như chi phí và thu nhập cho từng công việc. Nó cũng có thể tự động hóa việc tính lương, duy trì tuân thủ luật thuế và các yêu cầu của công đoàn, đồng thời nâng cao hiệu quả tổng thể.

Có thể bạn quan tâm  Ai có thể làm đại diện thuế của công ty tôi trong cuộc kiểm toán IRS?

Các nhà thầu Solopreneur, tổng thầu, nhà thầu chuyên gia, nhà thầu phụ và nhà thầu với các doanh nghiệp nhỏ đều có thể hưởng lợi từ phần mềm kế toán.

Phần mềm kế toán giá bao nhiêu?

Định giá cho phần mềm kế toán nhà thầu phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, khối lượng, quy mô công ty hoặc số lượng người dùng sẽ truy cập vào phần mềm. Một số công ty không đưa ra mức giá cố định hoặc giá trả trước; thay vào đó, bạn cần liên hệ với công ty để biết giá tùy chỉnh.

Đối với các công ty cung cấp giá trả trước, bạn sẽ phải trả khoảng 12 đến 49 đô la mỗi tháng, với một số phần mềm có giá hàng trăm đô la mỗi tháng. Hầu hết các công ty tính phí cho mỗi người dùng và lập hóa đơn hàng tháng, trong khi những công ty khác yêu cầu thanh toán hàng năm. Cũng nên nhớ rằng một số công ty có thể tính phí thực hiện một lần, có thể cao tới 30.000 đô la.

Phần mềm kế toán cho nhà thầu khác nhau như thế nào?

Phần mềm kế toán được sử dụng bởi nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ trên nhiều ngành nghề. Tình hình khác nhau đối với các nhà thầu vì nó cần đáp ứng nhu cầu của ngành cụ thể và phù hợp với ngân sách của họ. Nó có thể cung cấp cho các công ty xây dựng nhiều tính năng tương tự như phần mềm kế toán, nhưng cần phải dễ sử dụng và giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp tự do hoặc doanh nghiệp nhỏ (thay vì các tập đoàn lớn). Nó cũng phải có thể truy cập được khi đang di chuyển và trên thực địa.

Có thể bạn quan tâm  Thuế thu nhập Canada và doanh nghiệp nhỏ của bạn

Một số chương trình phần mềm kế toán cung cấp phần mềm kế toán và quản lý dự án trên một nền tảng, có thể bao gồm những thứ như tài khoản phải thu và phải trả, phân loại biên lai tự động, biểu mẫu 1099 và kế toán chi phí công việc. Nó cũng nên bao gồm hỗ trợ trả lương, tích hợp với các ứng dụng khác, theo dõi hóa đơn và phân phối thu nhập giữa các dự án và có thể truy cập được cho nhiều người dùng.

Cách chúng tôi chọn phần mềm kế toán tốt nhất cho nhà thầu

Với rất nhiều lựa chọn khác nhau trên thị trường, rất khó để biết nhà thầu chọn phần mềm kế toán nào. Chúng tôi đã nghiên cứu chúng cho bạn, xem xét 20 chương trình phần mềm và chọn tám chương trình hàng đầu dựa trên giá cả, tính dễ sử dụng, các tính năng được cung cấp, khả năng di động và khả năng tích hợp với phần mềm khác.

Tất cả các ứng cử viên trong danh sách của chúng tôi đều có giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ và tập đoàn lớn và dựa trên đám mây, giúp dễ dàng lưu dữ liệu và truy cập dữ liệu tại chỗ. Các nền tảng phần mềm kế toán này giúp các nhà thầu quản lý ngân sách, bảng lương và các chi phí khác cho các dự án cụ thể.

Có thể bạn quan tâm  Cách chặt cây: Chặt nhật ký để có năng suất tối đa

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm