Bài viết

8 phần mềm kế toán nhà hàng tốt nhất năm 2021

82

Xerox

Xero là một chương trình kế toán doanh nghiệp nhỏ dựa trên đám mây thường được coi là một giải pháp thay thế cho QuickBooks Online. Nó được thành lập tại New Zealand vào năm 2006 và được sử dụng trên toàn thế giới. Nó có các công cụ để quản lý hóa đơn, đối chiếu ngân hàng, mua hàng, chi phí, hàng tồn kho và hơn thế nữa. Nó có sẵn cho các loại hình kinh doanh nhỏ khác nhau và không dành riêng cho nhà hàng, vì vậy bạn có thể cần phải dành thời gian thiết lập phần mềm và tạo các quy trình dành riêng cho nhà hàng.

Nó có thể được sử dụng bởi các chủ nhà hàng mới hoặc có kinh nghiệm cũng như những người không có kiến ​​thức kế toán hoặc các chuyên gia kế toán. Nó tích hợp với Gusto để xử lý bảng lương, giúp dễ dàng thanh toán cho nhân viên và có thể được tích hợp với các ngân hàng và hệ thống POS.

Chúng tôi đã chọn Xero là phần mềm nhà hàng nổi bật nhất của mình vì có rất nhiều công cụ hữu ích. Các tính năng của chương trình rất dễ sử dụng, bao gồm tích hợp với các dịch vụ tính lương, ứng dụng dành cho thiết bị di động và báo cáo thời gian thực. Nó cũng có thể được sử dụng khi đang di chuyển và tích hợp dễ dàng với hơn 800 ứng dụng.

Có thể bạn quan tâm  Cách phát triển kế hoạch tiếp thị cho công việc kinh doanh tại nhà của bạn

Sau khi thiết lập, Xero cung cấp:

  • Xử lý bảng lương

Thanh toán hóa đơn cho nhà cung cấp Quản lý hàng tồn kho Theo dõi thu nhập và chi phí Kế toán trực tuyến trực quan nhiệm vụ lái xe tự động Đối chiếu ngân hàng và hóa đơn một ứng dụng di động báo cáo tài chính mới nhất Quản lý tiền mặt theo thời gian thực Quản lý hoàn trả chi phí Giá Xero dao động từ $ 11 đến $ 62 mỗi tháng và bạn có thể dùng thử miễn phí mỗi loại trong 30 ngày, không giới hạn người dùng. Gói 11 đô la một tháng, được gọi là Early, bao gồm 20 hóa đơn, 5 mục hóa đơn, điều chỉnh các giao dịch ngân hàng và nhận các hóa đơn và biên lai.

Bước tiếp theo là Kế hoạch tăng trưởng $ 32 mỗi tháng, bao gồm các điều chỉnh giao dịch ngân hàng không giới hạn, hóa đơn, hóa đơn và biên lai. Kế hoạch cấp cao nhất là kế hoạch đã thiết lập, có giá 62 đô la mỗi tháng và cũng bao gồm báo cáo đa tiền tệ, chi phí và quản lý dự án. Để biết thêm thông tin về các gói và giá cụ thể, vui lòng liên hệ trực tuyến với Xero.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm