8 máy quét ảnh tốt nhất năm 2021

Máy tính bảng tốt nhất: Epson Perfection V600

Epson Perfection V600 lý tưởng cho các doanh nghiệp lưu trữ ảnh cũ hoặc xử lý khối lượng công việc nhỏ. Giống như V800, bạn có thể sử dụng bộ phận trong suốt tích hợp trong nắp để quét ảnh in cũng như phim âm bản và slide ảnh. Diện tích tối đa của giường quét là 8,5 x 11,7 inch, vì vậy bạn có thể xử lý ảnh chân dung và ảnh chụp nhanh ở hầu hết mọi kích thước. Nó quét ảnh ở độ phân giải 6.400 dpi để tạo các tệp kỹ thuật số chi tiết để lưu trữ hoặc in trên giấy ảnh chất lượng cao để đóng khung và hiển thị.

Dải đèn LED không có thời gian khởi động, vì vậy bạn có thể bật thiết bị và bắt đầu làm việc. Bằng cách sử dụng các nút phía trước, bạn có thể tự động tạo tệp PDF hoặc gửi ảnh số hóa tới bộ lưu trữ đám mây hoặc các vị trí mạng. Thuận tiện, cáp USB đi kèm cũng cung cấp các chức năng cấp nguồn và truyền dữ liệu. Phần mềm Easy Photo Fix tương thích với máy tính Windows và Mac, cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa tinh tế như tăng cường màu sắc, loại bỏ bụi và điều chỉnh độ sắc nét.

Vẫn không thể quyết định những gì bạn muốn? Bản tóm tắt của chúng tôi về các máy quét mã vạch tốt nhất có thể giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần.