Bài viết

8 máy in laser màu tốt nhất năm 2021

134

Chúng tôi cam kết nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng từ các giao dịch mua được thực hiện sau khi truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về quy trình xem xét của chúng tôi.

Trong những năm qua, máy in laser màu đã trở nên hợp lý hơn, cho phép các chuyên gia gia đình và chủ doanh nghiệp nhỏ sử dụng các thiết bị cao cấp này. Máy in laser cung cấp tốc độ in nhanh hơn và khối lượng in hàng tháng tốt hơn máy in phun; hộp mực in kỹ thuật số có tuổi thọ lâu hơn hộp mực in thông thường, cho phép bạn in hàng nghìn trang trong một tháng. Hầu hết các máy in laser đều có chức năng in và sao chụp hai mặt tự động và quét hai mặt trên các kiểu máy tất cả trong một để giúp tiết kiệm giấy và thời gian.

Nhiều người cũng có dịch vụ in không dây qua Wi-Fi, Bluetooth hoặc dịch vụ in đám mây; điều này cho phép bạn in từ máy tính hoặc thiết bị di động có hoặc không có kết nối Internet, có nghĩa là dù bạn ở đâu, báo cáo đều có thể được hoàn thành. Một số mô hình tất cả trong một cao cấp hơn cho phép bạn quét tài liệu trực tiếp đến chương trình email hoặc vị trí mạng để phân phối hoặc lưu trữ nhanh hơn và thậm chí bạn có thể tạo tài liệu PDF có thể tìm kiếm để tổ chức tốt hơn. Khối lượng và tốc độ in của máy in laser màu rất khác nhau, vì vậy hãy nhớ kiểm tra kỹ từng dòng máy để xem có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Có thể bạn quan tâm  8 cuốn sách tiếp thị truyền thông xã hội hay nhất năm 2021

Máy in tốc độ thấp phù hợp nhất cho các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập hoặc các chuyên gia gia đình, những người chỉ thỉnh thoảng xử lý các bản sao cứng của tài liệu, trong khi máy in tốc độ cao phù hợp hơn cho các văn phòng lớn với hàng chục nhân viên. Chúng tôi đã thu thập các sản phẩm ưa thích của các thương hiệu như Canon, Brother và HP, đồng thời chia nhỏ các chức năng của chúng để giúp bạn xác định máy in laser màu nào tốt nhất cho doanh nghiệp hoặc văn phòng gia đình của bạn.

Phán quyết cuối cùng

HP Color LaserJet Pro 255dw là một trong những máy in laser màu tốt nhất (kiểm tra tại Office Depot). Nó cung cấp tốc độ in 22ppm, kết nối Wi-Fi và chức năng in đám mây, cho phép in nhanh không dây. Mặc dù HP Color LaserJet Enterprise M652dn (xem trên Amazon) có thể đắt tiền, nhưng nó cung cấp một số tốc độ in tốt nhất (lên đến 50ppm) và một trong những thời gian khởi động nhanh nhất trong cùng loại (8,4 giây). Nó cũng có khả năng tương thích gần như phổ quát với hệ điều hành máy tính và thiết bị di động và in trực tiếp qua USB.

Cần chú ý gì khi mua máy in laser màu

tốc độ in

Tốc độ in đề cập đến số lượng trang máy in có thể in mỗi phút (ppm) và mất bao lâu để in trang đầu tiên. Ppm càng thấp, máy in càng chậm; máy in ppm thấp hơn phù hợp hơn cho các văn phòng có quy mô nhỏ, trong khi các mẫu ppm cao hơn phù hợp hơn cho các doanh nghiệp lớn có thể sử dụng hàng chục, nếu không phải hàng trăm người.

Có thể bạn quan tâm  Ai có thể chuẩn bị thuế cho doanh nghiệp nhỏ của bạn LinkedIn

Chức năng đơn lẻ và tất cả trong một

Máy in đơn năng chỉ làm một việc duy nhất: in. Các mô hình tất cả trong một có thể in, quét, sao chép và thậm chí fax tài liệu và hình ảnh. Nếu doanh nghiệp hoặc văn phòng của bạn xử lý các tài liệu đồ họa và văn bản, máy tất cả trong một có thể là lựa chọn tốt hơn. Nhưng nếu bạn chỉ thỉnh thoảng cần in bản cứng của hợp đồng hoặc các tài liệu quan trọng khác, một tính năng là đủ.

Kết nối

Ngày nay, máy in có thể được kết nối với máy tính và các thiết bị di động của bạn theo nhiều cách. Bạn có thể sử dụng cáp dữ liệu USB, Wi-Fi, Ethernet hoặc thậm chí Bluetooth để in không dây qua các dịch vụ lưu trữ đám mây và trực tiếp từ ổ đĩa flash.

vấn đề thường gặp

Hộp mực có thể sử dụng trong bao lâu?

Tất cả phụ thuộc vào nhà sản xuất và loại hộp mực. Một số hộp mực được đánh dấu là “năng suất cao”, có nghĩa là bạn sẽ có thể in nhiều hơn hàng trăm hoặc hàng nghìn trang so với hộp mực tiêu chuẩn. Tuy nhiên, hộp mực năng suất cao cũng đắt hơn nhiều, vì vậy bạn phải cân nhắc giữa chi phí vận hành và lợi ích.

Làm thế nào để làm sạch máy in laser?

Nhiều cửa hàng cung cấp đồ dùng văn phòng bán giấy lau cho máy in laser. Những giấy này trông giống như giấy thông thường, nhưng được xử lý bằng các chất làm sạch đặc biệt để loại bỏ mực thừa và bụi bẩn trên đầu in và trống mực. Bạn cũng có thể tự làm sạch đầu và trống mực của hộp mực bằng cồn tẩy rửa, không khí đóng hộp hoặc thậm chí là máy hút bụi đặc biệt được thiết kế để loại bỏ bụi và bụi mực một cách nhẹ nhàng. Kiểm tra hướng dẫn vận hành của máy in để tìm hiểu cách tháo rời thiết bị để vệ sinh.

Có thể bạn quan tâm  Xin chi phí kinh doanh ở Canada

Máy in laser có thể có những chức năng an toàn nào?

Khi xử lý thông tin nhạy cảm như hồ sơ nhân viên hoặc báo cáo tài chính, điều quan trọng là đảm bảo rằng máy in của công ty bạn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công và sử dụng trái phép của tin tặc bên ngoài. Nhiều máy in laser mới có các tính năng bảo mật nhúng, chẳng hạn như mật khẩu hoặc chế độ bảo vệ mã PIN yêu cầu ID nhân viên để in, bảo vệ tường lửa và cảnh báo mối đe dọa, thậm chí mã hóa để tăng khả năng bảo vệ dữ liệu. Kiểm tra hướng dẫn vận hành của máy in để tìm hiểu nó cung cấp những chức năng nào và cách thiết lập chúng.

Gặp gỡ các chuyên gia

Taylor Clemons là một nhà văn kỹ thuật đã viết cho IndieHangover, GameSkinny, TechRadar, The Inventory và The Balance: Small Business. Taylor tập trung vào các thành phần PC, hệ điều hành và phần cứng máy chơi game.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm