Bài viết

8 màu đen tốt nhất

93

Chúng tôi tận tâm nghiên cứu, thử nghiệm và đề xuất những sản phẩm tốt nhất. Sau khi truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được hoa hồng từ việc mua hàng. Tìm hiểu thêm về quy trình xem xét của chúng tôi.

Máy in đen trắng có thể không phổ biến như máy in màu, nhưng chúng vẫn có thể là một công cụ vô giá cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Cho dù bạn chọn kiểu máy in laser hay máy in phun, máy in đơn sắc là sự lựa chọn tuyệt vời cho các văn phòng không cần xử lý hình ảnh như ảnh chụp, bản in nghệ thuật, hoặc thậm chí tài liệu có biểu đồ và đồ họa. Mặc dù các mô hình tất cả trong một phổ biến hơn trong các gia đình và văn phòng truyền thống, nhưng nếu doanh nghiệp hoặc văn phòng của bạn xử lý nghiêm túc việc tạo bản cứng của tài liệu văn bản, bạn vẫn có thể tìm thấy các máy in đơn chức năng đáng tin cậy.

Nếu văn phòng của bạn có hơn 5 nhân viên hoặc xử lý nhiều công việc, bạn sẽ muốn mua một máy in laser vì tốc độ in nhanh hơn và công suất đầu vào / đầu ra cao hơn. Nếu bạn muốn làm cho văn phòng của mình xanh hơn một chút, máy in hộp mực được thiết kế để giảm rác thải nhựa trong hộp mực và nhiều máy in laser có tính năng in hai mặt, sao chép và quét tự động để tiết kiệm giấy và năng lượng sử dụng; nhiều nhà sản xuất cũng tạo ra hộp mực và hộp mực chương trình tái chế để giảm hơn nữa chất thải nhựa trong văn phòng.

Có thể bạn quan tâm  6 kỹ thuật quản lý khủng hoảng phi lợi nhuận quan trọng

Khi nhiều doanh nghiệp chuyển sang làm việc từ xa, in ấn trên thiết bị di động và đám mây là rất cần thiết. Nhiều mẫu máy in mới hơn có tính năng kết nối Wi-Fi, NFC hoặc Bluetooth, cho phép nhân viên in từ các dịch vụ đám mây và thiết bị di động. Đây là một tin tuyệt vời cho những ai cần in nhanh các tài liệu quan trọng (như hợp đồng hoặc hóa đơn khách hàng đã ký) nhưng không có quyền truy cập ngay vào máy tính. Chúng tôi đã tổng hợp các lựa chọn hàng đầu cho máy in đơn sắc từ các thương hiệu như Canon, HP và Epson, đồng thời chia nhỏ các tính năng của chúng để giúp bạn quyết định đâu là lựa chọn tốt nhất cho gia đình hoặc văn phòng của mình.

phán quyết cuối cùng

Canon ImageClass MF455Dw là sự lựa chọn tuyệt vời cho một máy in tất cả trong một hoàn chỉnh cho gia đình và văn phòng truyền thống. Nó in tới 40 trang mỗi phút và cho phép in qua điện toán đám mây và di động qua Wi-Fi. Về tốc độ, Kyocera EcoSys P3155dn là chiếc máy in cuối cùng. Nó in tới 57 trang mỗi phút và chỉ mất 6 giây để in trang đầu tiên. Nó cũng có công suất đầu vào là 600 tờ, có thể mở rộng lên đến 2.600 tờ với khay giấy bổ sung.

Cần tìm gì khi mua một máy in đen trắng

Chức năng đơn lẻ và tất cả trong một

Máy in đơn chức năng chỉ làm một việc: in. Những mô hình này rất phù hợp cho các lô nhỏ hoặc các doanh nghiệp rất nhỏ mới bắt đầu. Các kiểu máy tất cả trong một in, quét, fax và sao chép tài liệu một cách nhanh chóng và chất lượng cao. Đây là những phù hợp hơn cho các văn phòng lớn hơn.

Có thể bạn quan tâm  Chuỗi bán lẻ lớn nhất thế giới của Hoa Kỳ

công suất đầu vào

Công suất đầu vào của máy in cho bạn biết nó có thể chứa bao nhiêu giấy trắng. Trung bình, hầu hết các máy in laser hoặc máy in phun có thể chứa khoảng 200 tờ cỡ chữ cái. Một số kiểu máy có thể chứa nhiều hơn hoặc có khay tiếp giấy đa năng cho giấy có kích thước nhỏ như phong bì hoặc tài liệu pháp lý.

In di động và đám mây

In di động đề cập đến việc in tài liệu từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, trong khi in qua đám mây có nghĩa là bạn có thể in từ các dịch vụ như Google Drive, Dropbox và iCloud. Cả hai đều yêu cầu kết nối internet qua Wi-Fi hoặc Ethernet.

vấn đề thường gặp

Nên mua máy in phun hay máy in laser?

Nó phụ thuộc vào nhu cầu của văn phòng của bạn. Máy in laser được thiết kế cho tốc độ, công việc khối lượng lớn và hoạt động linh hoạt. Chúng có thể chứa nhiều giấy hơn và in nhiều tài liệu hơn trong một tháng so với các mẫu máy in phun. Máy in phun là tốt nhất cho in ảnh hoặc nghệ thuật vì chúng có sắc tố sống động hơn, tốc độ in chậm hơn và phù hợp hơn cho các văn phòng nhỏ và khối lượng thấp.

Máy in Tất cả trong Một là gì?

Máy in tất cả trong một là thiết bị đa chức năng thường cũng có thể quét, sao chép và fax tài liệu. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng và doanh nghiệp lớn hơn cần nhanh chóng số hóa, sao chép hoặc gửi tài liệu cho khách hàng hoặc các phòng ban khác.

Có thể bạn quan tâm  Quy tắc khấu trừ chi phí kinh doanh thuế liên bang

Tôi có thể in từ điện thoại thông minh của mình không?

có lẽ. Nhiều máy in mới hơn, bao gồm máy in và máy in laser, cung cấp một số tùy chọn in di động. Cho dù thông qua ứng dụng chuyên dụng hay kết nối Wi-Fi đơn giản, bạn có thể in mọi lúc mọi nơi. Trước khi dùng thử, hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng máy in của bạn để đảm bảo máy in có khả năng in di động.

Gặp gỡ các chuyên gia

Taylor Clemons là một nhà văn công nghệ đã viết cho IndieHangover, GameSkinny, TechRadar, The Inventory và The Balance: Small Business. Taylor chuyên về linh kiện PC, hệ điều hành và phần cứng máy chơi game.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm