Bài viết

8 cuốn sách tiếp thị truyền thông xã hội hay nhất năm 2021

94
Nội dung bài viết

Chúng tôi cam kết nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng từ các giao dịch mua được thực hiện sau khi truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về quy trình xem xét của chúng tôi.

Học cách sử dụng sức mạnh của mạng xã hội và những điều lớn lao sẽ xảy ra. Cho dù bạn là một người đang tìm việc, một chủ doanh nghiệp nhỏ đang cần thăng tiến hay một doanh nhân táo bạo đang cố gắng thâm nhập vào ngành, biết cách sử dụng mạng xã hội là một kỹ năng quan trọng.

Nhưng trong thời đại mà các tweet có thể khiến bạn thất vọng, điều quan trọng là phải tránh những sai lầm và hiểu rõ các sắc thái của các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Để giúp bạn truyền tải thông điệp phù hợp đến đối tượng mục tiêu của mình, hãy coi những cuốn sách tiếp thị trên mạng xã hội này là khóa học sơ khai của bạn trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Phán quyết cuối cùng

Định dạng “500 Mẹo Tiếp thị Truyền thông Xã hội” (xem trên Amazon) là lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu vì nó dạy bạn cách tạo nội dung ngắn gọn và mạnh mẽ. Lấy bút đánh dấu trong khi duyệt các mẹo hữu ích trên tất cả các nền tảng chính. Để đọc chuyên sâu hơn, vui lòng làm theo hướng dẫn của Gary Vaynerchuk trong “Jab, Jab, Jab, Right Hook” (Amazon view) mà không bị sai. Xét cho cùng, Vaynerchuk là vua của những câu chuyện thành công trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm  Insurtech: Nó là gì?

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm