Bài viết

8 cách dễ dàng để biến đám cưới của bạn thành một đám cưới từ thiện

83

Giáo sư! Đám cưới tốn kém hơn bao giờ hết!

Năm 2016, có 2,25 triệu cuộc hôn nhân ở Hoa Kỳ. Chi phí trung bình cho một đám cưới là 35.329 đô la. Chi phí trung bình của một chiếc váy cưới là 1.505 đô la.

Cảm thấy một chút tội lỗi về nó? Tuy nhiên, bạn không cần phải từ bỏ đám cưới của mình để cảm thấy tốt hơn.

Khi lập kế hoạch cho mọi khía cạnh của đám cưới của bạn, chỉ cần xem xét hoạt động từ thiện. Bạn sẽ hạnh phúc hơn trong khi làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Dưới đây là tám cách để bắt đầu trở thành một cô dâu và chú rể từ thiện hơn.

  1. Biến một buổi tắm tiên trong đám cưới thành một điều tốt đẹp. Yêu cầu những người tặng quà cưới mang đồ hộp để quyên góp cho ngân hàng thực phẩm địa phương của bạn. Không chắc ngân hàng thực phẩm gần nhất ở đâu? Tìm kiếm trên FeedingAmerica.org. Đảm bảo cho khách của bạn biết loại thực phẩm nào phù hợp nhất với ngân hàng thực phẩm.
  2. Sử dụng một địa điểm phi lợi nhuận cho đám cưới của bạn. Cân nhắc tổ chức đám cưới hoặc tiệc chiêu đãi của bạn tại một địa điểm phi lợi nhuận. Hãy nghĩ đến những không gian đáng yêu cho bảo tàng và di tích lịch sử. Nhiều tổ chức thậm chí còn cung cấp dịch vụ ăn uống. Tất cả số tiền bạn bỏ ra sẽ hướng tới một mục đích tốt đẹp. Trong khi bạn đang ở đó, hãy xem xét những người biểu diễn từ một tổ chức văn hóa để giải trí tại tiệc chiêu đãi của bạn.
  3. Đăng ký với Cơ quan đăng ký tổ chức đám cưới từ thiện. Tạo một sổ đăng ký tại I Do Foundation. Sau đó, yêu cầu khách quyên góp cho tổ chức từ thiện yêu thích của bạn, không chỉ một món quà mà bạn có thể không cần. Nếu một số quà tặng bị thiếu, hãy cân nhắc việc bán lại trên eBay For Charity và một phần số tiền bán được sẽ được chuyển đến một tổ chức từ thiện mà bạn chọn.
  4. Biến các hoạt động tiền hôn nhân thành hoạt động tình nguyện. Thay vì tổ chức một sự kiện trước đám cưới cho khách mời hoặc phù dâu, hãy tình nguyện làm điều gì đó đáng giá theo nhóm. Với Môi trường sống cho Nhân loại, bạn có thể giúp xây nhà, cung cấp bữa ăn cho Đội quân cứu rỗi hoặc nhặt rác ở bãi biển công cộng. Để biết thêm ý tưởng, hãy truy cập VolunteerMatch.org.
  5. Cho chiếc váy cưới của bạn cuộc sống thứ hai. Tặng áo cưới của bạn cho các cô dâu trên khắp Hoa Kỳ. Tổ chức cung cấp váy đã qua sử dụng cho các cô dâu quân nhân. Phù dâu có thể tặng áo dài cho ai đó để dùng làm áo dạ hội. Kiểm tra xem các tổ chức từ thiện địa phương của bạn có chấp nhận áo choàng hay không hoặc sử dụng cổng thông tin trực tuyến DonationTown để tìm một nơi gần bạn cho áo choàng.
  6. Biến tuần trăng mật của bạn thành một cơ hội tình nguyện. Tình nguyện có thể chỉ là cách bạn chấp nhận rủi ro và làm điều gì đó tốt đẹp. Hãy xem cách chúng ta kết hợp hoạt động tình nguyện và du lịch. Bài báo đó có một danh sách các trang web nơi bạn có thể bắt đầu tìm kiếm điểm đến lý tưởng của mình. Các hoạt động ngoài trời? Kiểm tra các kỳ nghỉ tình nguyện tại một số địa điểm đẹp nhất ở Mỹ của Hiệp hội Đi bộ đường dài Hoa Kỳ.
  7. Tặng dặm bay thường xuyên. Bạn đã kiếm được một số dặm bay thường xuyên trong tuần trăng mật của mình hoặc đưa một thành viên gia đình đến một đám cưới ở điểm đến? Cân nhắc tặng chúng cho HeroMiles, nơi chúng sẽ đến với gia đình của những chiến binh bị thương. Ngoài ra, hãy xem chính sách cung cấp dặm bay của các hãng hàng không này.
  8. Làm cho tất cả các mua sắm đám cưới của bạn tốt. GoodShop là một cách để trả lại khi bạn mua sắm. Đây là cửa ngõ dẫn đến hàng nghìn thương gia, ngoài ra còn có rất nhiều phiếu mua hàng tiết kiệm. Chọn một tổ chức từ thiện và mua vào cơn bão, biết rằng một phần chi tiêu của bạn sẽ dành cho việc giúp đỡ một mục đích tốt. Nếu bạn là người mua sắm trên Amazon, bạn có thể làm điều tương tự bằng cách đăng ký AmazonSmile. Chọn một tổ chức từ thiện, sau đó mua sắm. Trên cả hai trang web, bạn luôn có thể thay đổi tổ chức từ thiện của mình nếu bạn muốn lan tỏa thiện chí.
Có thể bạn quan tâm  4 bàn làm việc tại nhà tốt nhất năm 2021

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm