Bài viết

8 bảng tin tốt nhất

41
Nội dung bài viết

Chúng tôi tận tâm nghiên cứu, thử nghiệm và đề xuất những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có thể nhận được hoa hồng từ việc mua hàng sau khi truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về quy trình xem xét của chúng tôi.

Bảng trắng không chỉ thuộc về lớp học. Trong thế giới kinh doanh, mọi người sử dụng chúng để truyền đạt thông tin và ý tưởng. Bảng trắng cho phép bạn thể hiện bản thân bằng tay và cũng là một giải pháp thay thế cho giấy có thể tái sử dụng để ghi chú. Chỉ với một lần vuốt, bạn có thể bắt đầu động não từ một tờ giấy trắng.

Khi tìm kiếm một tấm bảng trắng, bạn cần cân nhắc các yếu tố như chất liệu bề mặt, kích thước và tính di động. Chất liệu bề mặt đặc biệt quan trọng – nhựa melamine, tuy rẻ hơn nhưng lại dễ bị ố hơn thủy tinh hoặc sứ. Về kích thước, một số bảng trắng chiếm không gian của một tờ giấy máy in, trong khi những bảng khác chiếm 32 feet vuông. Không phải tất cả các bảng đều được treo tường – một số có giá vẽ hoặc bánh xe để dễ dàng vận chuyển.

Cho dù bạn đang tìm kiếm bảng trắng mini để đặt trên bàn làm việc hay bảng trắng hai mặt để thuyết trình nhóm, bạn có thể tìm thấy bảng trắng tốt nhất cho nhu cầu của mình dưới đây.

Có thể bạn quan tâm  Báo cáo QuickBooks: Báo cáo nhân viên và tiền lương

phán quyết cuối cùng

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là Bảng tẩy khô U Brands (xem trên Amazon) vì nó có hai kích cỡ, dễ làm sạch và chống bám bẩn. Nó bao gồm một nam châm nút chai và một điểm đánh dấu có nắp cao su, và cấu trúc từ tính của nó cho phép nó nhân đôi như một bản tin cá nhân.

Gặp gỡ các chuyên gia

Stacey Nguyễn là một nhà văn tự do có kinh nghiệm về các chủ đề bao gồm đồ dùng văn phòng, thời trang, giải trí, v.v. Tác phẩm của cô đã xuất hiện trên PopSugar, StyleCaster, HelloGiggles và hơn thế nữa.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm