9 ý tưởng tổ chức 8/3 cho công ty vui vẻ và thành công nhất

8/3 thì năm nào cũng có, thành ra các anh em trong công ty luôn bị làm khó bởi phải nghĩ ra những ý tưởng tổ chức 8-3 cho công ty sao cho vừa vui vẻ, vừa ý nghĩa nhất.

Nếu các anh em còn phân vân chưa biết tổ chức 8-3 cho chị em đồng nghiệp ra sao, Đọc Tài Liệu có sẵn 9 ý tưởng cực hay và độc đáo dưới đây, mời anh em tham khảo!

9 ý tưởng tổ chức 8/3 cho công ty vui vẻ và thành công nhất

Tổ chức 8/3 cho công ty thật vui vẻ và đáng nhớ

Gợi ý cách tổ chức 8/3 cho công ty ấn tượng nhất

1. Tổ chức một cuộc thi

Tổ chức một cuộc thi như: Nữ hoàng sắc đẹp, Nữ hoàng nấu ăn, Nữ hoàng cắm hoa… gắn liền với tài năng thường ngày của các chị em sẽ khiến các chị em vô cùng hứng thú đấy.

2. Tổ chức team building kết hợp party

Nếu có điều kiện, bạn hãy đề xuất công ty cho cả tập thể đi team building trong ngày tại một địa điểm gần sẽ khuấy động không khí ngày 8/3 vô cùng. Tại đó mọi người có thể chơi trò chơi, và tất nhiên không thể thiếu màn tặng quà của các anh em trong ngày này dành cho các đồng nghiệp nữ rồi.

3. Một chuyến du lịch ngắn ngày

Sẽ thật ý nghĩa và trở thành kỷ niệm khó quên với các cô gái nếu được thực hiện một chuyến đi du lịch đặc biệt nhân ngày quốc tế Phụ nữ. Đây không chỉ là một cơ hội thể hiện tình cảm của phái mạnh dành cho phái yếu mà đây còn là dịp để các nhân viên có được một tour du lịch thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng.

4. Tặng quà 8-3 độc đáo

Bạn không cần phải đầu tư với những món quà quá cao cấp đắt tiền, đôi khi chỉ những món quà sáng tạo, nhỏ nhắn và độc đáo lại khiến các nhân viên nữ phải bất ngờ thán phục vào ngày 8/3. Bạn có thể tặng họ những tấm thiệp xinh xắn bên trong có kém những lời chúc ý nghĩa nhất hoặc những chậu cây cảnh nhỏ để trên bàn làm việc cũng là những món quà tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo chọn lựa vào dịp này. Đây cũng là một cách tổ chức 8/3 cho chị em công ty ý nghĩa.

9 ý tưởng tổ chức 8/3 cho công ty vui vẻ và thành công nhất 2 Món quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ như này đã đủ độc đáo chưa ạ

5. Tạo không gian bất ngờ

Tạo một không gian bất ngờ chính là một ý tưởng tổ chức 8/3 cho công ty tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn thực hiện. Thật bất ngờ khi đến công ty mà không gian làm việc đẹp mắt với những món đồ trang trí sáng tạo cùng với những món quà nhỏ nhắn đáng yêu đặt trên bàn làm việc của mỗi nữ nhân viên đúng không nào! Chắc hẳn các chị em sẽ rất bất ngờ và thích thú khi được tạo sự bất ngờ vô cùng tuyệt vời này vào dịp quốc tế Phụ nữ.

6. Tiệc chào đón buổi sáng trước giờ làm ấn tượng

Trước giờ làm bạn có thể thực hiện một bữa tiệc nho nhỏ để chào đón buổi sáng trước giờ làm việc. Việc khởi đầu một ngày làm việc đặc biệt sẽ tạo không khí phấn khởi vui vẻ khiến các nhân viên làm việc hiệu quả hơn, nhiệt huyết và đỡ căng thẳng hơn đồng thời đó cũng là sự bất ngờ cho ngày 8/3 với các đồng nghiệp nữ.

7. Làm một tấm thiệp thật là to

Nếu bạn chưa biết là phải chuẩn bị cho ngày quốc tế Phụ nữ như nào cho các đồng nghiệp nữ cùng công ty thì bạn cũng có thể tạo một tấm thiệp thật là to và có ghi tất cả các lời chúc của toàn thể nhân viên nam dành riêng cho các nhân viên nữ dịp quốc tế Phụ nữ 8/3 ở bên trong tấm thiệp này.

Điều này sẽ khiến các đồng nghiệp nữ rất bất ngờ và hạnh phúc với một món quà tuy đơn giản mà thật ý nghĩa. Đây là một hình thức tổ chức 8/3 ở công ty tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo.

9 ý tưởng tổ chức 8/3 cho công ty vui vẻ và thành công nhất 3

Một bữa liên hoan chính là ý tưởng tổ chức 8/3 cho công ty thiết thực nhất

8. Tổ chức bữa tiệc liên hoan nhỏ

Một bữa tiệc liên hoan nhỏ ấm áp sẽ là món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho đồng nghiệp nữ dịp 8/3 năm nay. Không cần phải là một bữa tiệc có quy mô lớn, tại những nơi cao cấp đắt tiền, mà bạn chỉ cần tổ chức một bữa tiệc liên hoan nhỏ với những món đồ ăn vặt ngon thể hiện tình cảm chân thành dành cho đồng nghiệp cùng công ty ngày 8/3 cũng đủ để làm họ cảm động và vui vẻ.

9. Tạo tiết mục bất ngờ

Với ý tưởng tổ chức 8/3 cho công ty là các bạn cùng tạo bất ngờ cho các nhân viên nữ trong công ty bằng những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị chu đáo và chân thành. Còn gì tuyệt vời hơn khi được chính các đồng nghiệp từ công ty chuẩn bị và biểu diễn các tiết mục văn nghệ đích thân họ lên kế hoạch vào dịch quốc tế Phụ nữ.

Bài viết trên là toàn bộ những ý tưởng tổ chức 8/3 cho công ty vô cùng độc đáo và ấn tượng mà Đọc Tài Liệu gửi đến các bạn. Chúc bạn và tập thể công ty có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ và đáng nhớ!

Viết một bình luận