Bài viết

7 trạm sạc tốt nhất năm 2021

82
Nội dung bài viết

Chúng tôi cam kết nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng từ các giao dịch mua được thực hiện sau khi truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về quy trình xem xét của chúng tôi.

Trạm sạc có thể là một công cụ mạnh mẽ và tiện lợi cho mọi không gian văn phòng. Khi xem xét các tùy chọn, hãy cân nhắc một trạm sạc có thể chứa ít nhất ba thiết bị — một số trạm sạc thậm chí có thể cấp nguồn cho 10 thiết bị cùng một lúc. Ngoài ra còn có một số kiểu máy có tính năng sạc không dây hỗ trợ Qi và các chức năng khác, nhanh hơn sạc có dây. Đồng thời, một số trạm sạc có dây sử dụng công nghệ Quick Charge 3.0, có thể cung cấp cho bạn 50% hoặc 80% năng lượng chỉ trong 30 phút. Các trạm sạc có kích thước du lịch cũng rất lý tưởng để đặt chúng trong túi máy tính xách tay, ba lô hoặc hành lý xách tay.

Để giúp bạn tìm được trạm sạc phù hợp, dưới đây là các trạm sạc tốt nhất đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.

Bản án cuối cùng

Nếu bạn muốn sạc nhiều thiết bị cùng một lúc, đế sạc 10 cổng Unitek sẽ không gặp vấn đề gì (hãy kiểm tra trên Amazon). Nó có thể cấp nguồn cho 10 thiết bị cùng lúc và có cổng hỗ trợ Quick Charge 3.0, có thể sạc thiết bị của bạn 80% chỉ trong 35 phút. Cần một cái gì đó thích hợp cho chuyến du lịch? Hãy thử bộ sạc tường Zendure (xem ảnh B&H) vì nó có kích thước nhỏ và đi kèm với bộ chuyển đổi phích cắm trên tường của Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh, vì vậy bạn có thể sạc thiết bị của mình ở nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm  Bắt đầu kinh doanh bổ sung mực và hộp mực

Gặp gỡ các chuyên gia

Taylor Clemons có hơn ba năm kinh nghiệm viết về trò chơi và công nghệ tiêu dùng. Cô viết cho Lifewire, Digital Trends, TechRadar và ấn phẩm Steam Shovelers của riêng cô.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm