Bài viết

7 máy quét tài liệu tốt nhất năm 2021

84

Chúng tôi tận tâm nghiên cứu, thử nghiệm và đề xuất những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có thể nhận được hoa hồng từ việc mua hàng sau khi truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về quy trình xem xét của chúng tôi.

Máy quét tài liệu có thể không phổ biến như máy in tất cả trong một, nhưng chúng vẫn có thể tìm thấy chỗ đứng trong nhiều văn phòng truyền thống và gia đình. Nhiều sản phẩm có tính năng quét hai mặt để xử lý tài liệu và hình ảnh hai mặt, cũng như khay nạp tài liệu tự động dung lượng cao để loại bỏ tính năng quét thủ công. Các mẫu máy của các thương hiệu như Brother và Epson thường đi kèm với bộ phần mềm để giúp chỉnh sửa tài liệu kỹ thuật số để dễ đọc nhất.

Chúng bao gồm: xóa trang trống tự động, phát hiện chữ viết tay và điều chỉnh độ nghiêng tự động. Hầu hết tất cả các máy quét tài liệu hiện có đều cho phép kết nối không dây qua Wi-Fi, vì vậy bạn có thể gửi tài liệu và hình ảnh đến email, điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay của mình mà không cần kết nối USB. Bạn cũng có thể gửi tài liệu số hóa tới các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox và Google Drive để tạo các bản sao lưu ngoài trang web. Nếu văn phòng của bạn xử lý nhiều loại tài liệu khác nhau, bạn sẽ muốn đầu tư vào một mô hình có thể xử lý mọi thứ từ giấy khổ thư truyền thống đến danh thiếp và biên lai. Nhiều thương hiệu cũng sản xuất các phiên bản di động rất nhẹ và nhỏ gọn để giúp việc tham dự các cuộc họp khách hàng bên ngoài địa điểm dễ dàng hơn; chúng đặc biệt hữu ích cho các nhà thầu và nhà ước tính, những người cần nhanh chóng tạo các bản sao kỹ thuật số của hóa đơn và biên lai thanh toán. Kiểm tra các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi bên dưới để xem máy quét tài liệu nào phù hợp với văn phòng của bạn.

Có thể bạn quan tâm  Ý kiến ​​về giá của nhà môi giới (BPO)

phán quyết cuối cùng

Brother ADS-2700W (kiểm tra trên Amazon) là một trong những máy quét tài liệu tốt nhất trên thị trường. Nó quét với tốc độ lên đến 35 trang mỗi phút và có tính năng quét hai mặt. Bạn có thể quét tài liệu không dây tới PC, mạng hoặc thậm chí các dịch vụ lưu trữ đám mây. Canon CanoScan Lide 300 (xem trên Amazon) là một máy quét cấp thấp tuyệt vời cho các chuyên gia gia đình và doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể tạo các tệp PDF có thể tìm kiếm và bản lề nổi cho phép bạn quét các mục cồng kềnh.

Tìm kiếm gì trong máy quét tài liệu

khả năng tải

Cho dù bạn đang nhìn vào máy quét phẳng hay máy quét tự động nạp dữ liệu, bạn đang tự hỏi có bao nhiêu trang có thể vừa với một lúc. Máy quét nạp tự động chứa tối đa 100 trang cùng một lúc, cho phép bạn quét nhanh các tài liệu lớn hoặc nhiều tài liệu mà không cần phải đứng chờ máy làm xong mới có thể đổi tờ.

Tốc độ quét

Mô tả cửa hàng trực tuyến của máy quét hoặc hộp trong cửa hàng truyền thống sẽ cho bạn biết máy quét có thể quét bao nhiêu trang hoặc hình ảnh mỗi phút. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về tốc độ bạn có thể số hóa ảnh và tài liệu.

Màu sắc và B&W

Nếu bạn chủ yếu làm việc với các tài liệu văn bản mà không có sơ đồ, thì một máy quét đen trắng sẽ phù hợp với gia đình hoặc văn phòng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cần quét hình ảnh hoặc tài liệu có biểu đồ và bảng, máy quét màu sẽ tốt hơn để chụp các bản fax như thật.

Có thể bạn quan tâm  Thời gian còn lại là gì

vấn đề thường gặp

Cách tốt nhất để quét tài liệu là gì?

Nó thực sự phụ thuộc vào tệp. Nếu nó chỉ là một hoặc hai trang, máy quét phẳng là tốt. Nếu nó được in trên giấy cực lớn hoặc hơn 5 trang, bạn sẽ muốn sử dụng máy quét có khay nạp và khay nạp trang tự động để số hóa nhanh văn bản của mình. Đối với máy quét có khả năng quét hai mặt (duplex), quét một lần là một cách nhanh chóng khác để số hóa các tài liệu lớn vì nó có thể đọc cả hai mặt của trang cùng một lúc.

Tại sao tài liệu của tôi được quét?

Dự phòng là một biện pháp an toàn trong nhà và văn phòng truyền thống. Có một bản sao kỹ thuật số của mọi thứ từ biên lai và hóa đơn đến hợp đồng với khách hàng sẽ bảo vệ bạn khỏi những sai sót trong sổ sách kế toán và giúp giữ mọi thứ ngăn nắp. Bạn có thể dễ dàng biên dịch các tài liệu đã được số hóa thành cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm để nhanh chóng nhớ lại các báo cáo bán hàng hàng tháng, thông tin khách hàng hoặc hợp đồng. Các bản sao kỹ thuật số sẽ không vô tình bị cắt nhỏ hoặc ném vào thùng tái chế.

Chi phí để quét tài liệu là bao nhiêu?

Nếu bạn đầu tư vào một máy quét độc lập hoặc một máy in tất cả trong một với khả năng quét, bạn phải xem xét các chi phí vận hành như mực, giấy, điện và bảo trì ngoài giá thiết bị. May mắn thay, máy quét được bán với nhiều mức giá khác nhau, vì vậy ngay cả các doanh nghiệp nhỏ với ngân sách tiết kiệm cũng có thể tìm thấy một mô hình phù hợp với họ. Nếu bạn không cần quét mọi thứ thường xuyên, những nơi như Staples và Office Depot cung cấp dịch vụ quét tài liệu, nhưng những dịch vụ này có thể có giá tới 1 đô la mỗi trang, vì vậy bạn sẽ phải cân nhắc ưu và nhược điểm của từng tùy chọn để xem một cái phù hợp với bạn ở nhà hoặc văn phòng.

Có thể bạn quan tâm  Ý nghĩa của việc khai trương

Gặp gỡ các chuyên gia

Taylor Clemons là một nhà văn công nghệ đã viết cho IndieHangover, GameSkinny, TechRadar, The Inventory và The Balance: Small Business. Taylor chuyên về linh kiện PC, hệ điều hành và phần cứng máy chơi game.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm