Bài viếtTinh Thần Doanh Nhân

7 điện thoại doanh nhân tốt nhất năm 2021

218

Chúng tôi cam kết nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng từ các giao dịch mua được thực hiện sau khi truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi.

Điện thoại di động là một phần quan trọng của bất kỳ môi trường chuyên nghiệp nào, và việc lựa chọn điện thoại di động phù hợp mang lại lợi ích rất lớn cho tất cả mọi người, từ nhân viên văn phòng đến quản lý công trường. Điện thoại di động không chỉ có thể thực hiện cuộc gọi mà còn có thể thực hiện một loạt các hình thức liên lạc di động, chẳng hạn như e-mail, nhắn tin tức thời, hội nghị truyền hình, v.v. Dù bạn đang làm công việc gì, trong thời đại ngày nay, điện thoại di động gần như chắc chắn là một công cụ bạn sử dụng hàng ngày, nếu không muốn nói là thường xuyên.

Để giúp bạn chọn được chiếc điện thoại phù hợp với mình, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng về nhiều loại điện thoại thông minh hiện nay để giúp bạn chọn được chiếc điện thoại phù hợp. Sau đây là những điện thoại doanh nhân tốt nhất hiện nay trên thị trường:

Có thể bạn quan tâm  áo lót nam tốt nhất

Phán quyết cuối cùng

Đối với năng suất tập trung vào kinh doanh, chiếc điện thoại tốt nhất hiển nhiên là Samsung Galaxy Note 20 Ultra (kiểm tra Samsung). Bút cảm ứng S-Pen rất hữu ích, nó bổ sung thêm một lớp linh hoạt khác cho một thiết bị vốn đã rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng IOS thì iPhone 12 Pro Max (kiểm tra trên Best Buy) cũng là một lựa chọn tốt.

vấn đề thường gặp

Tôi có cần 5G không?

Việc bạn có nên ưu tiên kết nối 5G trong quyết định mua hàng hay không phụ thuộc phần lớn vào nơi bạn sống và làm việc. Các dịch vụ 5G vẫn còn rất hạn chế, vì vậy nếu bạn không dành nhiều thời gian ở một thành phố có mật độ dân số cao, bạn có thể không sử dụng tính năng này. Tuy nhiên, nếu bạn không định nâng cấp sớm thì việc có 5G ít nhất có thể bổ sung một số biện pháp bảo vệ trong tương lai cho điện thoại của bạn.

IOS hay Android?

Nó đã từng là một vấn đề với nhiều thuận lợi và khó khăn, bây giờ nó là một tình huống táo so với cam. Đối với những người chọn điện thoại thông minh đầu tiên của họ, cả IOS và Android đều là lựa chọn tốt, nhưng hầu hết mọi người không tìm kiếm điện thoại thông minh đầu tiên của họ mà là một phiên bản nâng cấp. Trong trường hợp này, tốt hơn bạn nên gắn bó với hệ điều hành mà bạn đã quen.

Có thể bạn quan tâm  Tỷ lệ giá trị thị trường và cách sử dụng nó

Tôi có cần giắc cắm tai nghe không?

Sau nhiều thập kỷ phổ biến được đưa vào hầu hết các thiết bị, giắc cắm tai nghe giờ đây đã biến mất khỏi các điện thoại di động mới nhất. Mặc dù điều này gây bất tiện cho nhiều người nhưng nó không quá lớn như bạn nghĩ ban đầu. Ngay cả khi bạn thích kết nối có dây, bạn có thể chỉ cần sử dụng bộ chuyển đổi USB-C sang AUX để kết nối tai nghe có dây hoặc các thiết bị âm thanh khác với điện thoại của mình.

Điều gì cần tìm ở điện thoại doanh nghiệp

Máy ảnh

Đã qua rồi cái thời có camera bình thường ở cả hai mặt của điện thoại. Hiện nay hầu hết mọi điện thoại di động đều được trang bị ít nhất hai camera trước. Các mẫu máy cao cấp cung cấp cho bạn nhiều loại máy ảnh với các chức năng khác nhau, trong khi các tùy chọn giá cả phải chăng hơn thường chỉ cung cấp một máy ảnh góc siêu rộng hoặc tele duy nhất.

RAM

RAM hoặc bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên chủ yếu quyết định khả năng đa nhiệm của điện thoại di động. Bạn cần ít nhất 4GB, và 8GB hoặc thậm chí 12GB không phải là hiếm. Trò chơi, ứng dụng năng suất nặng và ứng dụng sáng tạo yêu cầu nhiều RAM hơn mạng xã hội.

Cửa hàng

Hãy tìm ít nhất 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ, vì với máy ảnh có độ phân giải cao hơn và các ứng dụng lớn hơn, phức tạp hơn, điện thoại di động đòi hỏi nhiều dung lượng lưu trữ hơn bao giờ hết. Việc chọn dung lượng cao hơn là 256GB hoặc thậm chí 512GB cũng rất tốt. Nếu bạn vẫn cần thêm dung lượng, một số điện thoại được trang bị khe cắm thẻ MicroSD, vì vậy bạn có thể mở rộng không gian lưu trữ của điện thoại lên hơn 1 TB.

Có thể bạn quan tâm  Sự khác biệt giữa Tư vấn và Làm nghề tự do

Gặp gỡ các chuyên gia

Andy Zahn đã thử nghiệm, xem xét và nghiên cứu công nghệ mới nhất cho Lifewire.com trong hai năm qua. Andy làm việc từ xa và biết rõ vai trò quan trọng của điện thoại di động trong việc tiến hành công việc kinh doanh trong môi trường làm việc hiện đại và năng động.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm