Bài viết

7 dịch vụ cuộc gọi tự động tốt nhất năm 2021

83

vấn đề thường gặp

Dịch vụ cuộc gọi tự động là gì?

Tùy thuộc vào nền tảng, các dịch vụ cuộc gọi tự động có thể giúp các công ty phản hồi các cuộc gọi đến của khách hàng hoặc thực hiện nhiều cuộc gọi bán hàng đi đến khách hàng tiềm năng hơn. Các tổ chức cũng sử dụng các nền tảng này để gửi thông báo khẩn cấp, nhắc nhở sự kiện và cảnh báo thời tiết hoặc để đòi nợ, hoạt động chính trị và gây quỹ.

Khi một doanh nghiệp phát triển và quản lý nhiều cuộc gọi hỗ trợ hơn, nó cần tự động hóa nhiều hơn để định tuyến các cuộc gọi đến các đại lý có sẵn để giảm thiểu thời gian chờ đợi và cung cấp dịch vụ tốt hơn. Tương tự như vậy, các doanh nghiệp có thể thực hiện nhiều cuộc gọi hơn và theo dõi chính xác khách hàng tiềm năng có thể tăng doanh số bán hàng.

Dịch vụ cuộc gọi tự động hoạt động như thế nào?

Dịch vụ cuộc gọi tự động thường có hai chức năng chính: quản lý và định tuyến các cuộc gọi vào doanh nghiệp, tổ chức và giúp gọi điện tự động cho khách hàng hoặc thành viên của doanh nghiệp, tổ chức.

Có thể bạn quan tâm  Thế hệ thiên niên kỷ sáng tạo thành thị trẻ (Yuccies)

Về nội dung, nền tảng cuộc gọi tự động có thể giúp gửi các cuộc gọi đến đến vị trí tốt nhất có thể cung cấp hỗ trợ. Điều này có thể được thực hiện thông qua hệ thống IVR, cho phép người gọi giải quyết vấn đề của riêng họ thông qua lựa chọn menu và nếu không, hãy định tuyến họ đến đúng người. Các cuộc gọi đến thường bao gồm bản ghi cuộc gọi và các công cụ theo dõi hiệu suất để giúp các đại lý phục vụ khách hàng tốt hơn.

Về hướng đi, dịch vụ gọi điện tự động sử dụng trình quay số tự động để gọi hiệu quả cho nhiều số liên lạc nhất có thể và sử dụng hệ thống “tính điểm” để ưu tiên các liên hệ có tiềm năng bán hàng tốt nhất. Các cuộc gọi đi thường cũng bao gồm tích hợp với CRM để theo dõi và ghi điểm khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ cuộc gọi tự động có giá bao nhiêu?

Hầu hết các dịch vụ cuộc gọi tự động đều cung cấp mức giá hàng tháng dựa trên số lượng người dùng. Chi phí hàng tháng cho mỗi người dùng thường dao động từ $ 20 đến gần $ 200. Các gói cấp thấp thường cung cấp ít tích hợp của bên thứ ba và chức năng gửi đến hoặc gửi đi bị hạn chế.

Chỉ một số dịch vụ cung cấp mức giá trả khi bạn di chuyển và giá điện thoại dựa trên trình duyệt thấp tới 0,069 đô la mỗi phút. Những lựa chọn này là tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận hoặc doanh nghiệp có ngân sách eo hẹp.

Có thể bạn quan tâm  Chi phí đi lại và chi phí đi lại được trừ

Dịch vụ cuộc gọi tự động có đáng giá không?

Các công ty đang gặp khó khăn trong việc quản lý ngày càng nhiều các cuộc gọi hỗ trợ có thể được hưởng lợi từ các dịch vụ cuộc gọi tự động. Trong những trường hợp này, chi phí mất khách hàng do cuộc gọi bị bỏ quên hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng kém có thể cao hơn nhiều so với chi phí của các dịch vụ cuộc gọi tự động.

Các công ty có quy trình bán hàng dài cũng nên xem xét các dịch vụ cuộc gọi tự động. Thực hiện nhiều cuộc gọi hơn (và các cuộc gọi tiếp theo) cho khách hàng tiềm năng là rất quan trọng đối với sự phát triển của loại hình kinh doanh này. Trong trường hợp này, phần mềm gọi điện tự động có thể giúp xác định và theo dõi khách hàng tiềm năng và ưu tiên các cuộc gọi để quay lại tối đa.

Làm cách nào để chúng tôi chọn dịch vụ cuộc gọi tự động tốt nhất

Chúng tôi đã xem xét hơn một tá dịch vụ cho bài đánh giá này. Trước hết, chúng tôi đã chọn một nhà cung cấp có khả năng gọi đến, gọi đi hoặc gọi hỗn hợp mạnh mẽ. Tiếp theo, chúng tôi đã nghiên cứu các dịch vụ có thể dễ dàng tích hợp với các hệ thống điện thoại hiện có mà không cần thiết bị bổ sung.

Có thể bạn quan tâm  Việc phân bổ cổ phần có ý nghĩa như thế nào đối với chủ sở hữu doanh nghiệp

Chúng tôi cũng hy vọng chọn được các nhà cung cấp có giá hợp lý hoặc cung cấp mức giá đơn lẻ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cuối cùng, chúng tôi muốn đảm bảo rằng lựa chọn của chúng tôi được tích hợp với nhiều phần mềm khác hoặc ít nhất là với một nền tảng CRM tốt. Dịch vụ khách hàng và bán hàng có hiệu quả nhất khi được tích hợp vào các hệ thống hiện có của một doanh nghiệp hoặc tổ chức. Những cân nhắc này cùng với lịch sử và danh tiếng của công ty đã giúp chúng tôi chọn dịch vụ gọi điện tự động tốt nhất vào năm 2020.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm