Bài viết

7 công ty Dropshipping tốt nhất năm 2021

42

So sánh các công ty

Công ty

Tích hợp nền tảng

Giá

nhà cung cấp

cấp kế hoạch

nhập khẩu

Shopify và WooCommerce

$ 14,94 đến $ 37,95 / tháng

AliExpress, Costco, Walmart, Shein, v.v.

Cơ bản, Cao cấp, Vàng

Oberlo

Shopify

Miễn phí đến $ 29,90 mỗi tháng

Không áp dụng

Cấp độ đầu vào, Phiên bản cơ bản, Phiên bản chuyên nghiệp

bán

Shopify và WooCommerce

$ 27 đến $ 97 / tháng

hơn 8.000

Tư cách thành viên hàng năm và trọn đời

Nguồn hàng tồn kho

Hơn 25 nền tảng thương mại điện tử khác nhau bao gồm BigCommerce, Ecwid, Shopify và WooCommerce

Miễn phí đến $ 199 / tháng

hơn 230

Danh mục, tự động hóa hàng tồn kho, hoàn toàn tự động

mùa thu

Shopify, WooCommerce và CommerceHQ

19-47 USD / tháng

AliExpress, eBay và các nhà cung cấp chọn lọc của Hoa Kỳ

người xây dựng và thủ tướng

bánh xích

Shopify và WooCommerce

$ 24 đến $ 99 / tháng

Không áp dụng

Starter, Pro, Empire và Unicorn

nhãn hiệu toàn cầu

Không áp dụng

Thanh toán một lần $ 299

hơn 8.000

N / A – một thành viên

vấn đề thường gặp

Một công ty vận chuyển thả là gì?

Một nền tảng vận chuyển theo đơn đặt hàng kết nối người bán trực tuyến với các nhà cung cấp xử lý việc quản lý hàng tồn kho, vận chuyển và thực hiện cho các cửa hàng trực tuyến. Các công ty dropshipping hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn lấp đầy cửa hàng thương mại điện tử của họ mà không cần phải mua, lưu trữ, đóng gói hoặc vận chuyển hàng tồn kho. Nhiều dịch vụ dropshipping phổ biến như Importify, Oberlo và Spocket thực sự là các plugin cho các nền tảng thương mại điện tử phổ biến như Shopify. Tuy nhiên, hầu hết các công ty vận chuyển hàng giảm giá không xử lý bất kỳ thành phần dịch vụ khách hàng nào của việc điều hành một cửa hàng trực tuyến. Nếu có vấn đề với việc thực hiện đơn hàng, Dropshipping không có trách nhiệm thay mặt cửa hàng của bạn thông báo bất kỳ vấn đề nào cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm  Điều khoản bồi thường trong hợp đồng xây dựng

Làm thế nào để các công ty vận chuyển thả hoạt động?

Các công ty dropshipping cung cấp một danh mục khổng lồ với hàng nghìn mặt hàng và nhà cung cấp để người bán lựa chọn. Nhiều người cũng cung cấp đánh giá về từng nhà cung cấp để bạn có thể thấy những nhà cung cấp tốt nhất trong thị trường ngách của mình. Là chủ cửa hàng thương mại điện tử, bạn có thể chọn các mặt hàng bạn muốn bán trong cửa hàng của mình và đánh dấu giá bán buôn để tạo tỷ suất lợi nhuận cho riêng mình. Sau khi đặt hàng qua cửa hàng trực tuyến của bạn, đơn đặt hàng và thông tin giao hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển. Các nhà cung cấp dropshipping hoàn thành các đơn đặt hàng và giao chúng cho khách hàng của bạn với mức phí thấp hơn những gì bạn tính phí cho khách hàng của mình, cho phép bạn kiếm lợi nhuận.

Khi bạn mở rộng hoạt động kinh doanh vận chuyển hàng lẻ, bạn có thể đầu tư vào một công ty nghiên cứu xu hướng và đánh giá nhà cung cấp cho bạn. Bằng cách này, bạn có thể thêm các mặt hàng mới vào cửa hàng trực tuyến của mình nhanh hơn và với số lượng lớn hơn. Bạn cũng có thể sử dụng thời gian mà bạn thường dành để nghiên cứu các xu hướng và nhà cung cấp để tìm ra những cách mới để tiếp thị cửa hàng trực tuyến của mình và thu hút khách hàng mới.

Có thể bạn quan tâm  Mẹo tạo thẻ đánh giá nhà hàng tốt

Các chủ hàng kiếm được bao nhiêu?

Dropshipping yêu cầu một khoản đầu tư trả trước tương đối thấp. Các chi phí điển hình để bắt đầu bao gồm trả tiền cho một trang web thương mại điện tử và tên miền (khoảng $ 30 mỗi tháng), phần mềm dropshipping (lên đến $ 299) và chi phí tiếp thị. Khi bạn đã xây dựng một trang web mạnh mẽ với các sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng và các quảng cáo trên mạng xã hội được nhắm mục tiêu để thu hút khách truy cập, người gửi hàng có thể kiếm được từ 1.000 đến 50.000 đô la mỗi tháng. Bằng cách theo dõi các mặt hàng bán chạy nhất, xu hướng thương mại điện tử và nỗ lực tiếp thị trên mạng xã hội, bạn có thể phát triển chiến lược tốt nhất cho cửa hàng của mình và kiếm được lợi nhuận lớn hơn.

Làm thế nào chúng tôi chọn các công ty Dropshipping tốt nhất

Chúng tôi đã xem xét khoảng một chục công ty vận chuyển giảm giá để đưa ra danh sách các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Đối với mỗi nền tảng, chúng tôi đã xem xét giá cả, tính năng, tích hợp, tính dễ sử dụng và đánh giá của khách hàng. Chúng tôi nghĩ rằng đây là những phẩm chất quan trọng nhất để xem xét khi lựa chọn công ty vận chuyển thả tốt nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm