Bài viết

7 cách dễ dàng để xây dựng tín dụng kinh doanh

70

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ đang muốn mở rộng, cho dù bạn có hồ sơ tín dụng kinh doanh tốt hay không, thì việc nhận được tín dụng có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Các nhà cho vay cân nhắc nhiều yếu tố khi xem xét các đơn xin vay, và thông thường, một hồ sơ tín dụng kinh doanh tốt có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc bạn có được khoản vay mà bạn cần hay không.

Dưới đây là một số cách quan trọng để xây dựng tín dụng kinh doanh và cải thiện cơ hội tín dụng trong tương lai của bạn:

1. Duy trì thông tin chính xác

Duy trì thông tin và hồ sơ chính xác có thể giúp bạn tránh các loại gian lận khác nhau. Ngoài ra, thông tin chính xác tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp nếu một công ty tín dụng cần liên hệ với công ty về hoạt động gian lận.

2. Nhận Khoản vay Kinh doanh Tiêu chuẩn

Một cách dễ dàng khác để xây dựng tín dụng kinh doanh là vay vốn kinh doanh tiêu chuẩn từ ngân hàng. Tương tự như một khoản vay cá nhân ngắn hạn, đây chỉ là một khoản vay mà bạn phải trả trong một khoảng thời gian nhất định – bao gồm cả lãi suất. Thông thường, các khoản vay cá nhân được sử dụng cho bất kỳ mục đích gì, từ mua thiết bị đến mua nhà. Trước khi làm đơn xin vay, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng ngân hàng báo cáo hoạt động cho cơ quan báo cáo tín dụng thương mại.

Có thể bạn quan tâm  4 cách để kiếm nhiều tiền hơn trên eBay

3. Sắp xếp sách / hồ sơ của bạn

Nếu bạn là chủ sở hữu duy nhất, bạn sẽ cần thành lập LLC hoặc công ty để được hưởng mức bảo hiểm trách nhiệm hợp lý. Điều quan trọng nữa là phải lưu giữ tất cả sổ sách và hồ sơ để hợp pháp hóa hoạt động kinh doanh của bạn và cho người cho vay thấy rằng bạn vững vàng về tài chính và tất cả hồ sơ đều được lưu giữ và bảo quản đúng cách. Các nhà cho vay xem xét mọi khía cạnh của doanh nghiệp của bạn khi bạn đăng ký khoản vay, vì vậy bạn cần đảm bảo hồ sơ kinh doanh của mình để làm bằng chứng cho việc kinh doanh tốt và đang hoạt động.

4. Làm ăn với các nhà cung cấp báo cáo cho các cơ quan tín dụng khác nhau

Khi đến thời điểm nhận được tín dụng, sẽ có lợi cho bạn khi kinh doanh với các công ty sẽ báo cáo cho các cơ quan tín dụng thương mại khác nhau. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp thành công, việc thanh toán hàng tháng đúng hạn sẽ giúp cải thiện điểm số của bạn. Bạn có thể muốn đăng ký với họ nếu có thể, vì người cho vay thường kiểm tra với họ trước khi cho vay. Ngoài ra, bạn cần phải xem lại báo cáo tín dụng kinh doanh của mình hàng năm để xác định xem doanh nghiệp của bạn đang hoạt động tốt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm  Ấn tượng đầu tiên về iPad bất động sản

5. Thực hiện các trách nhiệm tài chính

Thanh toán hóa đơn đúng hạn là một dấu hiệu cho thấy tình trạng tốt của bạn và việc thanh toán muộn có thể tác động tiêu cực đến xếp hạng tín dụng của bạn. Cách bạn xử lý dòng tiền của doanh nghiệp cũng cho thấy uy tín của công ty bạn. Sau khi đăng ký tín dụng, điều quan trọng là đảm bảo rằng nó chỉ được sử dụng cho các hoạt động tạo thu nhập và không dùng cho các khoản mua sắm không cần thiết.

6. Tìm kiếm tín dụng lâu trước khi bạn cần

Nếu bạn chỉ là một doanh nghiệp nhỏ đang muốn mở rộng, bạn sẽ cần ít nhất hai năm để xây dựng tín dụng trước khi bất kỳ tổ chức cho vay tài chính nào chấp thuận đơn vay của bạn. Nói chung, bạn nên bắt đầu xây dựng hồ sơ tín dụng doanh nghiệp của mình ngay sau khi bạn thành lập doanh nghiệp của mình. Bắt đầu bằng cách xây dựng tín dụng kinh doanh, nhận hạn mức tín dụng tại cửa hàng hoặc thẻ tín dụng doanh nghiệp có bảo đảm.

7. Người xây dựng tín dụng doanh nghiệp

Chọn một đại lý cung cấp chương trình xây dựng tín dụng kinh doanh cho phép các doanh nghiệp nhỏ xây dựng hồ sơ tín dụng của riêng họ. Business Credit Builder cho phép các doanh nghiệp thiết lập tín dụng nhà cung cấp hoặc giao dịch và xây dựng hồ sơ tín dụng của họ. Các chương trình này giúp các doanh nghiệp cần cải thiện xếp hạng tín dụng của họ.

Có thể bạn quan tâm  Giới thiệu về Gia công phần mềm Nhà hàng

Nếu điểm tín dụng thấp đang ngăn cản doanh nghiệp của bạn nhận được các khoản vay và các khoản tín dụng khác, thì hãy đảm bảo làm theo các bước ở trên để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Xây dựng tín dụng kinh doanh của bạn để doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng các hạn mức tín dụng khác nhau khi cần thiết.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm