Bài viết

6 máy khoan búa tốt nhất cho các dự án gia đình

72

Chọn chức năng khoan tốt nhất cho dự án của bạn

Giống như tất cả các dụng cụ điện khác, máy khoan búa chính xác phải có độ cân bằng tốt và cảm giác cầm trên tay tốt, vì vậy điều rất quan trọng là phải thử một vài kiểu máy khác nhau trước khi quyết định. Về chức năng, hãy tìm một số tính năng chính để tìm ra tính năng phù hợp nhất với công việc bạn thường làm nhất.

Có dây và không có dây

Máy khoan có dây mạnh hơn và thường được thiết kế cho các nhiệm vụ nặng hơn. Nếu bạn cần khoan nhiều lỗ trên khối xây, dụng cụ dây thừng là lựa chọn tốt hơn. Máy khoan không dây nhỏ hơn, tiện lợi hơn và phù hợp hơn để khoan đa mục đích, kể cả công việc thỉnh thoảng sử dụng chức năng búa.

Chế độ khoan kép

Trừ khi bạn cần một máy khoan búa dành riêng cho khối xây, nếu không, bạn nên mua một chiếc mũi khoan có thể chuyển sang chế độ tiêu chuẩn để khoan vào gỗ, kim loại, nhựa và các vật liệu không dùng trong xây dựng khác.

Tốc độ thay đổi

Khi khoan lỗ trong khối xây (và nhiều chức năng khoan búa khác), điều khiển tốc độ ít quan trọng hơn, nhưng nó rất cần thiết cho việc khoan gỗ và kim loại. Điều này có nghĩa là tốc độ thay đổi là điều kiện cần thiết để sử dụng máy khoan ở chế độ tiêu chuẩn (không búa).

Có thể bạn quan tâm  Mô tả công việc của người mua hàng cá nhân

Tốc độ và sức mạnh

So với các công cụ nhỏ hơn, chậm hơn và yếu hơn, các giàn khoan lớn hơn, nặng hơn, nhanh hơn và mạnh mẽ hơn có thể xử lý các công việc khó khăn tốt hơn. Mặt khác, các công cụ nhỏ hơn nhẹ hơn và linh hoạt hơn. Quan trọng nhất, nếu bạn cần sức mạnh và trọng lượng của một máy khoan búa hạng nặng, hãy tìm một mẫu máy có số ampe lớn, RPM cao và tốc độ búa tốt. Nếu bạn cần một công cụ đa chức năng, đừng mua một công cụ mạnh hơn mức bạn cần vì nó sẽ nặng không cần thiết và có thể khó kiểm soát với công việc tốt hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm